Youtuber Vương Phạm trải lòng về mối quan hệ ồn ào với Khoa Pug

Trở về Việt Nam và có buổi chia sẻ tại 1 trường đại học, Youtuber Vương Phạm đã lần đầu trải lòng về mối quan hệ ồn ào với Khoa Pug.

Vương Phạm được biết tới là một trong những doanh nhân thành đạt, nhiều người ưu ái gọi anh là "triệu phú đô la". Anh chàng này nổi lên khi xuất hiện chung trong một clip cùng Khoa Pug.Sau những ồn ào về chuyện tình bạn rạn nứt, mới đây Youtuber Vương Phạm đã có những chia sẻ về người anh em từng thân thiết Khoa Pug.Cụ thể, Vương Phạm đã có buổi gặp gỡ, chia sẻ tại trường Cao Đẳng FPT Polytechnic (Hà Nội). Đặc biệt, trong một buổi phỏng vấn, anh chàng đã không ngần ngại nhắc tới Khoa Pug. Anh thừa nhận việc bản thân trở nên nổi tiếng như hiện tại là nhờ xuất hiện trên kênh YouTube của người anh em một thời.Vương Phạm nói: "Đây là thông tin chính xác. Hồi nào đến giờ mình chỉ làm thôi chứ không để ý nhiều. Sau này khi Khoa sang Mỹ thì mình có liên hệ với bạn ấy đến chơi, review trang trại của Vương. Và điều này làm cuộc sống của Vương hơi đảo lộn."Nói về mối quan hệ hiện tại của cả hai, Vương Phạm cho biết bản thân chỉ muốn yên ổn làm ăn trong khi Khoa Pug lại là một người khá nổi tiếng, bởi vậy anh không muốn làm ảnh hưởng đến cuộc sống của nhau.Cụ thể, riệu phú đô la chia sẻ: "Bản thân Vương không muốn nói nhiều về cuộc sống của Khoa, các bạn nếu có thắc mắc gì cứ theo dõi kênh của Khoa thì từ từ sẽ có câu trả lời. Vương chỉ muốn yên tĩnh làm ăn, nhiều khi nổi tiếng quá nó dở chứ không phải hay".Được biết, trước khi trở thành một triệu phú đô la, Vương Phạm cũng từng có khoảng thời gian khó khăn, từng đi bưng bê như bao bạn sinh viên khác để trang trải cuộc sống nơi xứ người.Xuất phát điểm của nam Youtuber này từ bán hàng online các game cũ trên sàn điện tử, vốn khởi điểm vỏn vẹn 5 USD (khoảng 117.000 đồng). Từ những đồng lãi đầu tiên, anh quyết định học kinh doanh, mày mò từ sách vở đến thực tế.Nói về khoảng thời gian khó khăn, Vương Phạm cảm thấy may mắn khi bản thân lại tìm được người phụ nữ của đời mình.Vương Phạm chia sẻ: "Đúng là khi khó khăn nhất, ở tận đáy xã hội mới biết những người ở bên cạnh mình quý giá thế nào và nhờ đó mà tìm được vợ mình bây giờ. Lúc mình đang ở trạng thái ai cũng bỏ rơi, xuống tinh thần, xuống sức khỏe và bệnh 10 ngày, chỉ có duy nhất bà xã đi thăm mỗi ngày. Rồi về là xin phép cưới luôn chứ không tìm được người nào như vậy nữa".Ở thời điểm hiện tại, Vương Phạm đã đạt được những thành công nhất định khi mở một công ty chuyên viết phần mềm giúp các tiệm nail marketing và quản lý khách hàng, doanh thu 23 tỷ đồng/tháng.Bên cạnh đó, Vương Phạm cũng được biết tới là ông trùm bất động sản.

Youtuber Vuong Pham trai long ve moi quan he on ao voi Khoa Pug
Vương Phạm được biết tới là một trong những doanh nhân thành đạt, nhiều người ưu ái gọi anh là "triệu phú đô la". Anh chàng này nổi lên khi xuất hiện chung trong một clip cùng Khoa Pug.
Youtuber Vuong Pham trai long ve moi quan he on ao voi Khoa Pug-Hinh-2
Sau những ồn ào về chuyện tình bạn rạn nứt, mới đây Youtuber Vương Phạm đã có những chia sẻ về người anh em từng thân thiết Khoa Pug.
Youtuber Vuong Pham trai long ve moi quan he on ao voi Khoa Pug-Hinh-3
Cụ thể, Vương Phạm đã có buổi gặp gỡ, chia sẻ tại trường Cao Đẳng FPT Polytechnic (Hà Nội). Đặc biệt, trong một buổi phỏng vấn, anh chàng đã không ngần ngại nhắc tới Khoa Pug. Anh thừa nhận việc bản thân trở nên nổi tiếng như hiện tại là nhờ xuất hiện trên kênh YouTube của người anh em một thời.
Youtuber Vuong Pham trai long ve moi quan he on ao voi Khoa Pug-Hinh-4
Vương Phạm nói: "Đây là thông tin chính xác. Hồi nào đến giờ mình chỉ làm thôi chứ không để ý nhiều. Sau này khi Khoa sang Mỹ thì mình có liên hệ với bạn ấy đến chơi, review trang trại của Vương. Và điều này làm cuộc sống của Vương hơi đảo lộn."
Youtuber Vuong Pham trai long ve moi quan he on ao voi Khoa Pug-Hinh-5
Nói về mối quan hệ hiện tại của cả hai, Vương Phạm cho biết bản thân chỉ muốn yên ổn làm ăn trong khi Khoa Pug lại là một người khá nổi tiếng, bởi vậy anh không muốn làm ảnh hưởng đến cuộc sống của nhau.
Youtuber Vuong Pham trai long ve moi quan he on ao voi Khoa Pug-Hinh-6
Cụ thể, riệu phú đô la chia sẻ: "Bản thân Vương không muốn nói nhiều về cuộc sống của Khoa, các bạn nếu có thắc mắc gì cứ theo dõi kênh của Khoa thì từ từ sẽ có câu trả lời. Vương chỉ muốn yên tĩnh làm ăn, nhiều khi nổi tiếng quá nó dở chứ không phải hay".
Youtuber Vuong Pham trai long ve moi quan he on ao voi Khoa Pug-Hinh-7
Được biết, trước khi trở thành một triệu phú đô la, Vương Phạm cũng từng có khoảng thời gian khó khăn, từng đi bưng bê như bao bạn sinh viên khác để trang trải cuộc sống nơi xứ người.
Youtuber Vuong Pham trai long ve moi quan he on ao voi Khoa Pug-Hinh-8
Xuất phát điểm của nam Youtuber này từ bán hàng online các game cũ trên sàn điện tử, vốn khởi điểm vỏn vẹn 5 USD (khoảng 117.000 đồng). Từ những đồng lãi đầu tiên, anh quyết định học kinh doanh, mày mò từ sách vở đến thực tế.
Youtuber Vuong Pham trai long ve moi quan he on ao voi Khoa Pug-Hinh-9
Nói về khoảng thời gian khó khăn, Vương Phạm cảm thấy may mắn khi bản thân lại tìm được người phụ nữ của đời mình.
Youtuber Vuong Pham trai long ve moi quan he on ao voi Khoa Pug-Hinh-10
Vương Phạm chia sẻ: "Đúng là khi khó khăn nhất, ở tận đáy xã hội mới biết những người ở bên cạnh mình quý giá thế nào và nhờ đó mà tìm được vợ mình bây giờ. Lúc mình đang ở trạng thái ai cũng bỏ rơi, xuống tinh thần, xuống sức khỏe và bệnh 10 ngày, chỉ có duy nhất bà xã đi thăm mỗi ngày. Rồi về là xin phép cưới luôn chứ không tìm được người nào như vậy nữa".
Youtuber Vuong Pham trai long ve moi quan he on ao voi Khoa Pug-Hinh-11
Ở thời điểm hiện tại, Vương Phạm đã đạt được những thành công nhất định khi mở một công ty chuyên viết phần mềm giúp các tiệm nail marketing và quản lý khách hàng, doanh thu 23 tỷ đồng/tháng.
Youtuber Vuong Pham trai long ve moi quan he on ao voi Khoa Pug-Hinh-12
Bên cạnh đó, Vương Phạm cũng được biết tới là ông trùm bất động sản.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Youtuber Vương Phạm trải lòng về mối quan hệ ồn ào với Khoa Pug

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/youtuber-vuong-pham-trai-long-ve-moi-quan-he-on-ao-voi-khoa-pug-1730806.html

Chia sẻ bài viết