Youtuber “chơi lớn” thả rơi Mercedes-AMG G63 từ nóc nhà xuống đất

Đoạn clip khi được tung lên mạng đã khiến nhiều người ngỡ ngàng khi thấy chiếc Mercedes-AMG G63 được thả từ độ cao 6 mét xuống mặt đất.

Video:Youtuber “chơi lớn” thả rơi Mercedes-AMG G63.

Cody Detwiler là chủ kênh Youtube WhistlinDiesel với hơn 4 triệu lượt theo dõi, nổi tiếng bằng các clip phá xe “điên rồ” và độ xe theo phong cách “quái lạ”. Các video “thiết kế xe bán tải cao bằng nóc nhà” hay “ thả rơi Toyota Hilux từ máy bay” của Detwiler thu hút hàng trục triệu lượt xem vì sự tò mò.
Youtuber “choi lon” tha roi Mercedes-AMG G63 tu noc nha xuong dat
Youtuber “chơi lớn” thả rơi Mercedes-AMG G63 từ nóc nhà xuống đất.
Mới đây, anh chàng lại tiếp tục gây sự chú ý của cộng đồng mạng khi đăng tải video thả Mercedes-AMG G63 từ nóc nhà xuống đất để kiểm tra độ cứng.
Để thực hiện thử thách này, Detwiler và các cộng sự đã cất công dựng lên một ngôi nhà bằng gỗ có chiều cao khoảng 6 mét và dùng xe cẩu để đưa chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 lên nóc nhà.
Youtuber “choi lon” tha roi Mercedes-AMG G63 tu noc nha xuong dat-Hinh-2
Sau cú rơi, ngôi nhà bị hư hỏng nặng, tuy nhiên, dàn áo chiếc Mercedes-AMG G63 lại chỉ xước sơn và móp nhẹ tại một số chỗ.
Sau đó, chiếc xe nặng 2,6 tấn được thả rơi tự do vào ngôi nhà và lật úp sau khi tiếp đất. Điều khó tin hơn cả là Cody Detwiler và người quay phim của mình vẫn ngồi ở bên trong khoang lái của chiếc G63 trong suốt quá trình thả rơi xe.
Sau cú rơi, ngôi nhà bị hư hỏng nặng, tuy nhiên, dàn áo chiếc Mercedes-AMG G63 lại chỉ xước sơn và móp nhẹ tại một số chỗ. Chính Cody Detwiler cũng phải thốt lên “không thể tin được” khi thấy chiếc xe của mình có vẻ không hề hấn gì sau thử thách trên.
Youtuber “choi lon” tha roi Mercedes-AMG G63 tu noc nha xuong dat-Hinh-3
Mercedes-AMG G63 sau đó được đem đến xưởng để bảo dưỡng và chi phí cho màn “chơi lớn” ước tính trên 50.000 USD (khoảng 1,1 tỷ đồng).
Ngày hôm sau, chiếc Mercedes-AMG G63 được Detwiler đem đến một xưởng ôtô để bảo dưỡng và chi phí cho màn “chơi lớn” ước tính trên 50.000 USD (khoảng 1,1 tỷ đồng). Tại Mỹ, Mercedes-AMG G 63 có giá khởi điểm khoảng 365,900 USD (tương đương 8,4 tỷ đồng).

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: Youtuber “chơi lớn” thả rơi Mercedes-AMG G63 từ nóc nhà xuống đất

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/youtuber-choi-lon-tha-roi-mercedes-amg-g63-tu-noc-nha-xuong-dat-1747518.html

Chia sẻ bài viết