Yêu như “Vua cá Koi”, cưới nửa năm vẫn gọi vợ là bạn gái

Bỏ qua những lời bàn tán từ phía công chúng, “Vua cá Koi” Thắng Ngô cùng bà xã Hà Thanh Xuân vẫn đang tận hưởng cuộc sống tân hôn hạnh phúc và không ngại chia sẻ những khoảnh khắc...

Dạo một vòng trang cá nhân của “ Vua cá Koi”, không khó để bắt gặp những hình ảnh cặp đôi đi hẹn hò. Trong những bài đăng này, Thắng Ngô luôn gọi vợ hay bà xã vô cùng ngọt ngào.Thế nhưng mới đây, đại gia cá Koi đã gọi Hà Thanh Xuân bằng cái tên “Bạn gái dễ thương” dù đã kết hôn hơn nửa năm.Trước đó, “Vua cá Koi” cũng rất ra dáng người đàn ông “cuồng vợ” khi gọi cô là idol (thần tượng).Không những vậy, đại gia giàu lên nhờ kinh doanh cá Koi còn sẵn sàng gác lại mọi công việc để đưa bà xã đi diễn. Dù đi theo chẳng được đồng nào, chỉ lãi mỗi tình cảm nhưng Thắng Ngô vẫn rất vui và không ngại chờ đợi vợ cả một ngày.Sau khi bài viết được đăng tải, nhiều người đã dành lời khen cho sự đẹp đôi cũng như hạnh phúc của cặp đôi đại gia và người đẹp này.Có vẻ như sau một thời gian ngắn, dư luận đã không còn quá khắt khe đối với chuyện tình của “Vua cá Koi” cùng bà xã kém tuổi. Chính vì điều này, hầu hết bình luận nào Thắng Ngô cùng trả lời rất nhiệt tình và hạnh phúc.Nếu theo dõi “Vua cá Koi”, có thể dễ dàng nhận thấy anh luôn thể hiện tình cảm với bà xã từ trước khi về chung một nhà cho đến khi đã kết hôn.Tuy nhiên, thời gian đầu khi mới công khai, Thắng Ngô từng khiến độc giả không hài lòng khi gọi Hà Thanh Xuân là “Con gái kiếp trước”.Lời đường mật của Thắng Ngô dành cho bà xã đã vấp phải không ít ý kiến trái chiều khi nhiều người cho rằng tư tưởng “Con gái là người tình kiếp trước của ba” thật sự nên bị loại bỏ khỏi xã hội hiện đại.Bỏ qua mọi lời dị nghị, Thắng Ngô vẫn thường xuyên khoe ảnh cùng bà xã cũng như tập trung vun vén gia đình. Chuyện tình của cặp đôi nhờ vậy cũng dần được đón nhận và yêu mến hơn trước.Được ông xã yêu thương, cưng chiều hết mực nên Hà Thanh Xuân cũng cố gắng là một người vợ vô cùng đảm đang. Mặc dù bận rộn với hoạt động nghệ thuật nhưng cô nàng vẫn thường xuyên vào bếp nấu ăn cho chồng.Tại không gian sống rộng 600m2 ở Mỹ, nữ ca sĩ và "vua cá Koi" có những giây phút hạnh phúc, bình yên bên bữa cơm gia đình.

Yeu nhu “Vua ca Koi”, cuoi nua nam van goi vo la ban gai
Dạo một vòng trang cá nhân của “ Vua cá Koi”, không khó để bắt gặp những hình ảnh cặp đôi đi hẹn hò. Trong những bài đăng này, Thắng Ngô luôn gọi vợ hay bà xã vô cùng ngọt ngào.
Yeu nhu “Vua ca Koi”, cuoi nua nam van goi vo la ban gai-Hinh-2
Thế nhưng mới đây, đại gia cá Koi đã gọi Hà Thanh Xuân bằng cái tên “Bạn gái dễ thương” dù đã kết hôn hơn nửa năm.
Yeu nhu “Vua ca Koi”, cuoi nua nam van goi vo la ban gai-Hinh-3
Trước đó, “Vua cá Koi” cũng rất ra dáng người đàn ông “cuồng vợ” khi gọi cô là idol (thần tượng).
Yeu nhu “Vua ca Koi”, cuoi nua nam van goi vo la ban gai-Hinh-4
Không những vậy, đại gia giàu lên nhờ kinh doanh cá Koi còn sẵn sàng gác lại mọi công việc để đưa bà xã đi diễn. Dù đi theo chẳng được đồng nào, chỉ lãi mỗi tình cảm nhưng Thắng Ngô vẫn rất vui và không ngại chờ đợi vợ cả một ngày.
Yeu nhu “Vua ca Koi”, cuoi nua nam van goi vo la ban gai-Hinh-5
Sau khi bài viết được đăng tải, nhiều người đã dành lời khen cho sự đẹp đôi cũng như hạnh phúc của cặp đôi đại gia và người đẹp này.
Yeu nhu “Vua ca Koi”, cuoi nua nam van goi vo la ban gai-Hinh-6
Có vẻ như sau một thời gian ngắn, dư luận đã không còn quá khắt khe đối với chuyện tình của “Vua cá Koi” cùng bà xã kém tuổi. Chính vì điều này, hầu hết bình luận nào Thắng Ngô cùng trả lời rất nhiệt tình và hạnh phúc.
Yeu nhu “Vua ca Koi”, cuoi nua nam van goi vo la ban gai-Hinh-7
Nếu theo dõi “Vua cá Koi”, có thể dễ dàng nhận thấy anh luôn thể hiện tình cảm với bà xã từ trước khi về chung một nhà cho đến khi đã kết hôn.
Yeu nhu “Vua ca Koi”, cuoi nua nam van goi vo la ban gai-Hinh-8
Tuy nhiên, thời gian đầu khi mới công khai, Thắng Ngô từng khiến độc giả không hài lòng khi gọi Hà Thanh Xuân là “Con gái kiếp trước”.
Yeu nhu “Vua ca Koi”, cuoi nua nam van goi vo la ban gai-Hinh-9
Lời đường mật của Thắng Ngô dành cho bà xã đã vấp phải không ít ý kiến trái chiều khi nhiều người cho rằng tư tưởng “Con gái là người tình kiếp trước của ba” thật sự nên bị loại bỏ khỏi xã hội hiện đại.
Yeu nhu “Vua ca Koi”, cuoi nua nam van goi vo la ban gai-Hinh-10
Bỏ qua mọi lời dị nghị, Thắng Ngô vẫn thường xuyên khoe ảnh cùng bà xã cũng như tập trung vun vén gia đình. Chuyện tình của cặp đôi nhờ vậy cũng dần được đón nhận và yêu mến hơn trước.
Yeu nhu “Vua ca Koi”, cuoi nua nam van goi vo la ban gai-Hinh-11
Được ông xã yêu thương, cưng chiều hết mực nên Hà Thanh Xuân cũng cố gắng là một người vợ vô cùng đảm đang. Mặc dù bận rộn với hoạt động nghệ thuật nhưng cô nàng vẫn thường xuyên vào bếp nấu ăn cho chồng.
Yeu nhu “Vua ca Koi”, cuoi nua nam van goi vo la ban gai-Hinh-12
Tại không gian sống rộng 600m2 ở Mỹ, nữ ca sĩ và "vua cá Koi" có những giây phút hạnh phúc, bình yên bên bữa cơm gia đình.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Yêu như “Vua cá Koi”, cưới nửa năm vẫn gọi vợ là bạn gái

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/yeu-nhu-vua-ca-koi-cuoi-nua-nam-van-goi-vo-la-ban-gai-1786250.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết