Yêu Lương Bằng Quang, Ngân 98 thừa nhận điều khiến ai cũng ngỡ ngàng

Tiết lộ mới nhất của Ngân 98 về chuyện tình với nam nhạc sĩ Lương Bằng Quang đã khiến không ít người bất ngờ.

Ngân 98 - Lương Bằng Quang vốn được xem là cặp đôi thị phi và nhận được khá nhiều "gạch đá" từ cộng đồng mạng.Theo đó, Ngân 98 và Lương Bằng Quang thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm "nóng bỏng", không ngại ngần thừa nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.Thậm chí, hot girl Ngân 98 còn nhiều lần nhờ người yêu thay bikini trên sóng livestream, bất chấp phản ứng dữ dội của dân tình.Tính đến thời điểm hiện tại, cặp đôi thị phi này đã có khoảng 6 năm yêu nhau, nhiều lần giận hờn, thậm chí rạn nứt dẫn đến chia tay.Tuy nhiên, Ngân 98 thừa nhận kể từ khi quay lại với nhạc sĩ Lương Bằng Quang, cô cảm thấy yêu anh hơn.Ngân 98 đã thẳng thắn chia sẻ câu chuyện khi cả hai bắt đầu mối quan hệ: "Hôm đó, tôi đi xem phim cùng bạn thì gặp Lương Bằng Quang đi cùng cô gái khác...Tôi nghĩ chắc là bạn gái anh ấy. Sau đó, Quang có vào nhà vệ sinh và xin số điện thoại của tôi. Về nhà, anh chủ động liên lạc, tôi cũng trả lời nhưng không nghĩ ngợi nhiều." Hot girl Bình Định cho biết thêm.Ngân 98 nói thêm: "Chú Quang" hơn tôi tận 16 tuổi. Sau lần gặp gỡ đó, anh có mời tôi và người bạn đến nhà thu âm. Tôi thấy "sợ" nên ra ngoài làm nước chanh cho hai người ở trong phòng nói chuyện. Vậy mà kết thúc buổi gặp về nhà, anh vẫn nhắn tin cho tôi. Tôi biết thời điểm đó anh cũng qua lại với nhiều cô gái. Sau đó, chúng tôi bắt đầu yêu nhau".Ngân 98 thừa nhận, cô chưa bao giờ đòi hỏi Lương Bằng Quang chu cấp tiền bạc kể từ lúc hẹn hò.Hiện tại, cặp đôi đã yêu nhau được thời gian 6 năm, từng chia tay nhưng lại hàn gắn. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa tính đến chuyện hôn nhân.Không ít lần kể từ khi yêu nhau, Ngân 98 và Lương Bằng Quang nhận chỉ trích từ netizen vì những màn ôm hôn phản cảm sau đó khoe lên MXH.Bên cạnh đó những phát ngôn của cặp đôi này cũng từng bị netizen chỉ trích thẳng mặt.

Yeu Luong Bang Quang, Ngan 98 thua nhan dieu khien ai cung ngo ngang
Ngân 98 - Lương Bằng Quang vốn được xem là cặp đôi thị phi và nhận được khá nhiều "gạch đá" từ cộng đồng mạng.
Yeu Luong Bang Quang, Ngan 98 thua nhan dieu khien ai cung ngo ngang-Hinh-2
Theo đó, Ngân 98 và Lương Bằng Quang thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm "nóng bỏng", không ngại ngần thừa nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.
Yeu Luong Bang Quang, Ngan 98 thua nhan dieu khien ai cung ngo ngang-Hinh-3
Thậm chí, hot girl Ngân 98 còn nhiều lần nhờ người yêu thay bikini trên sóng livestream, bất chấp phản ứng dữ dội của dân tình.
Yeu Luong Bang Quang, Ngan 98 thua nhan dieu khien ai cung ngo ngang-Hinh-4
Tính đến thời điểm hiện tại, cặp đôi thị phi này đã có khoảng 6 năm yêu nhau, nhiều lần giận hờn, thậm chí rạn nứt dẫn đến chia tay.
Yeu Luong Bang Quang, Ngan 98 thua nhan dieu khien ai cung ngo ngang-Hinh-5
Tuy nhiên, Ngân 98 thừa nhận kể từ khi quay lại với nhạc sĩ Lương Bằng Quang, cô cảm thấy yêu anh hơn.
Yeu Luong Bang Quang, Ngan 98 thua nhan dieu khien ai cung ngo ngang-Hinh-6
Ngân 98 đã thẳng thắn chia sẻ câu chuyện khi cả hai bắt đầu mối quan hệ: "Hôm đó, tôi đi xem phim cùng bạn thì gặp Lương Bằng Quang đi cùng cô gái khác...
Yeu Luong Bang Quang, Ngan 98 thua nhan dieu khien ai cung ngo ngang-Hinh-7
Tôi nghĩ chắc là bạn gái anh ấy. Sau đó, Quang có vào nhà vệ sinh và xin số điện thoại của tôi. Về nhà, anh chủ động liên lạc, tôi cũng trả lời nhưng không nghĩ ngợi nhiều." Hot girl Bình Định cho biết thêm.
Yeu Luong Bang Quang, Ngan 98 thua nhan dieu khien ai cung ngo ngang-Hinh-8
Ngân 98 nói thêm: "Chú Quang" hơn tôi tận 16 tuổi. Sau lần gặp gỡ đó, anh có mời tôi và người bạn đến nhà thu âm. Tôi thấy "sợ" nên ra ngoài làm nước chanh cho hai người ở trong phòng nói chuyện. Vậy mà kết thúc buổi gặp về nhà, anh vẫn nhắn tin cho tôi. Tôi biết thời điểm đó anh cũng qua lại với nhiều cô gái. Sau đó, chúng tôi bắt đầu yêu nhau".
Yeu Luong Bang Quang, Ngan 98 thua nhan dieu khien ai cung ngo ngang-Hinh-9
Ngân 98 thừa nhận, cô chưa bao giờ đòi hỏi Lương Bằng Quang chu cấp tiền bạc kể từ lúc hẹn hò.
Yeu Luong Bang Quang, Ngan 98 thua nhan dieu khien ai cung ngo ngang-Hinh-10
Hiện tại, cặp đôi đã yêu nhau được thời gian 6 năm, từng chia tay nhưng lại hàn gắn. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa tính đến chuyện hôn nhân.
Yeu Luong Bang Quang, Ngan 98 thua nhan dieu khien ai cung ngo ngang-Hinh-11
Không ít lần kể từ khi yêu nhau, Ngân 98 và Lương Bằng Quang nhận chỉ trích từ netizen vì những màn ôm hôn phản cảm sau đó khoe lên MXH.
Yeu Luong Bang Quang, Ngan 98 thua nhan dieu khien ai cung ngo ngang-Hinh-12
Bên cạnh đó những phát ngôn của cặp đôi này cũng từng bị netizen chỉ trích thẳng mặt.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Yêu Lương Bằng Quang, Ngân 98 thừa nhận điều khiến ai cũng ngỡ ngàng

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/yeu-luong-bang-quang-ngan-98-thua-nhan-dieu-khien-ai-cung-ngo-ngang-1734702.html

Chia sẻ bài viết