Ý tưởng Galaxy Z Fold4 đậm chất Galaxy S22 xuất hiện

Samsung đang phải đối diện với sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường smartphone gập lại do những cái tên như Huawei và Oppo.

Cuộc chơi smartphone gập lại ngày càng gây cấn là lý do khiến Samsung đang phải cố gắng cải thiện sản phẩm của mình, đặc biệt sau sự xuất hiện của Oppo Find N có thiết kế hiện đại hơn và giải quyết vấn đề nếp gấp ở một mức độ nhất định. Đó là lý do khiến nhiều người đang đặt kỳ vọng vào chiếc Galaxy Z Fold4, bản kế nhiệm của Galaxy Z Fold3 mà Samsung ra mắt năm ngoái.

Ý tưởng Galaxy Z Fold4 đậm chất Galaxy S22 xuất hiện - 1

Galaxy Z Fold4 trong con mắt của Ben Geskin.

Một vài nhà sáng tạo ý tưởng smartphone nổi bật đã bỏ công sức của riêng họ để đặt kỳ vọng về những gì mà Samsung có thể mang đến Galaxy Z Fold4, trong đó phần lớn sẽ dựa vào cảm hứng từ Galaxy S22 Ultra mới ra mắt. Do Galaxy S22 Ultra là “siêu điện thoại” mới nhất của Samsung và đi kèm các thông số kỹ thuật hàng đầu nên sẽ rất phù hợp nếu Galaxy Z Fold4 thừa hưởng thiết kế tương tự vì đó cũng là một sản phẩm hàng đầu siêu cao cấp.

Bản kết xuất ý tưởng Galaxy Z Fold4 của Ben Geskin mới đây đã gây chú ý khi Z Fold4 vẫn giữ nguyên hình thức giống như tiền nhiệm, với màn hình bên ngoài hẹp kết hợp với màn hình bên trong hình chữ nhật. Mặc dù vậy, mô-đun máy ảnh đã được thay đổi hoàn toàn. Galaxy Z Fold3 có một cụm camera đơn chứa ba camera và đèn flash, nhưng kết xuất của Galaxy Z Fold4 cho thấy một hệ thống camera trông gần giống với S22 Ultra.

Ý tưởng Galaxy Z Fold4 đậm chất Galaxy S22 xuất hiện - 3

Ý tưởng từAaple Lab.

Trong khi đó, kết xuất ý tưởng của Aaple Lab cũng rất giống với của Ben Geskin, nhưng hệ thống camera phía sau sẽ chỉ có ba camera thay vì bốn. Kết xuất cũng mô tả sản phẩm đi kèm 3 tùy chọn màu sắc Trắng, Đen và Tím oải hương.

Hãy nhớ rằng Samsung vẫn chưa cung cấp bất kỳ manh mối nào về sản phẩm Galaxy Z Fold thế hệ tiếp theo ra sao, vì vậy những hình ảnh hiển thị trên hoàn toàn dựa trên trí tưởng tượng.Do đó, người dùng chỉ xem đó là các hình ảnh “tham khảo”.

Ý tưởng Galaxy Z Fold4 đậm chất Galaxy S22 xuất hiện - 4

Mặt trước Galaxy Z Fold4 theo ý tưởng của Aaple Lab.

Theo các báo cáo gần đây, Galaxy Z Fold4 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào khoảng quý 3/2022. Hiện tại chưa có nhiều thông tin về thiết bị này nhưng các chuyên gia đã tiết lộ rằng nó sẽ mang đến những cải tiến về camera cùng với nhiều thứ khác.

Bạn đang xem: Ý tưởng Galaxy Z Fold4 đậm chất Galaxy S22 xuất hiện

Chuyên mục: Công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/y-tuong-galaxy-z-fold4-dam-chat-galaxy-s22-xuat-hien-c407a1332123.html

Chia sẻ bài viết