Xuân Hinh chia sẻ hài hước trong ngày cưới con gái

"Thế là cuối cùng em đã gỡ được quả bom nổ chậm này rồi. Em vui và hạnh phúc quá các bác ạ", danh hài Xuân Hinh viết.

Cách đây ít giờ Xuân Hinh chia sẻ loạt ảnh trong đám cưới con gái diễn ra cuối tuần qua. Bảo Linh, con gái lớn của danh hài sinh năm 1995. Cô cùng chồng chụp ảnh cưới và làm lễ ăn hỏi từ tháng 12 năm ngoái nhưng tới nay mới chính thức làm lễ thành hôn.''Thế là cuối cùng em đã gỡ được quả bom nổ chậm này rồi. Em vui và hạnh phúc quá các bác ạ. Một lần nữa, em xin được cảm ơn quan viên hai họ cùng toàn thể các vị khách quý đã dành thời gian đến chung vui cùng hai cháu Đức - Linh. Xuân Hinh xin chúc cho mọi người sức khoẻ, hạnh phúc, hoan hỉ và vạn sự như ý. Yêu mọi người nhiều nhiều", danh hài Xuân Hinh viết.Bố dắt con gái rượu vào lễ đường. Dưới bài đăng, NSND Tự Long, nghệ sĩ Vân Dung đều để lại bình luận trong khi cả ngàn khán giả vào chúc mừng gia đình.Con gái Xuân Hinh lộng lẫy trong ngày cưới. Vợ chồng Xuân Hinh có hai con - con gái lớn Bảo Linh và cậu con trai út Xuân Giang. Hiếm khi danh hài khoe ảnh các con với truyền thông và chỉ dịp đặc biệt Xuân Hinh mới chia sẻ ảnh các con. Nhan sắc cô dâu Bảo Linh trong ngày cưới cũng nhận nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng.Danh hài Xuân Hinh quan niệm, không cần con phải làm chức vụ gì to tát, quan trọng nhất là phải làm tốt công việc đã chọn. Vợ chồng anh quý tình cảm gia đình nên "sáng ra, chỉ cần con hỏi han 'đêm qua bố ho à', thế là mình thích", Xuân Hinh chia sẻ.Danh hài cũng khẳng định không dồn áp lực cho các con mà chỉ chia sẻ, cho lời khuyên. Chính vì thế lúc nào anh cũng cảm thấy gần gũi với các con như những người bạn.

Xuan Hinh chia se hai huoc trong ngay cuoi con gai
Cách đây ít giờ Xuân Hinh chia sẻ loạt ảnh trong đám cưới con gái diễn ra cuối tuần qua. Bảo Linh, con gái lớn của danh hài sinh năm 1995. Cô cùng chồng chụp ảnh cưới và làm lễ ăn hỏi từ tháng 12 năm ngoái nhưng tới nay mới chính thức làm lễ thành hôn.
Xuan Hinh chia se hai huoc trong ngay cuoi con gai-Hinh-2
''Thế là cuối cùng em đã gỡ được quả bom nổ chậm này rồi. Em vui và hạnh phúc quá các bác ạ. Một lần nữa, em xin được cảm ơn quan viên hai họ cùng toàn thể các vị khách quý đã dành thời gian đến chung vui cùng hai cháu Đức - Linh. Xuân Hinh xin chúc cho mọi người sức khoẻ, hạnh phúc, hoan hỉ và vạn sự như ý. Yêu mọi người nhiều nhiều", danh hài Xuân Hinh viết.
Xuan Hinh chia se hai huoc trong ngay cuoi con gai-Hinh-3
Bố dắt con gái rượu vào lễ đường. Dưới bài đăng, NSND Tự Long, nghệ sĩ Vân Dung đều để lại bình luận trong khi cả ngàn khán giả vào chúc mừng gia đình.
Xuan Hinh chia se hai huoc trong ngay cuoi con gai-Hinh-4
Con gái Xuân Hinh lộng lẫy trong ngày cưới. Vợ chồng Xuân Hinh có hai con - con gái lớn Bảo Linh và cậu con trai út Xuân Giang. Hiếm khi danh hài khoe ảnh các con với truyền thông và chỉ dịp đặc biệt Xuân Hinh mới chia sẻ ảnh các con. Nhan sắc cô dâu Bảo Linh trong ngày cưới cũng nhận nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng.
Xuan Hinh chia se hai huoc trong ngay cuoi con gai-Hinh-5
Danh hài Xuân Hinh quan niệm, không cần con phải làm chức vụ gì to tát, quan trọng nhất là phải làm tốt công việc đã chọn. Vợ chồng anh quý tình cảm gia đình nên "sáng ra, chỉ cần con hỏi han 'đêm qua bố ho à', thế là mình thích", Xuân Hinh chia sẻ.
Xuan Hinh chia se hai huoc trong ngay cuoi con gai-Hinh-6
Danh hài cũng khẳng định không dồn áp lực cho các con mà chỉ chia sẻ, cho lời khuyên. Chính vì thế lúc nào anh cũng cảm thấy gần gũi với các con như những người bạn.

Theo Quỳnh An/ Vietnamnet

Bạn đang xem: Xuân Hinh chia sẻ hài hước trong ngày cưới con gái

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/xuan-hinh-chia-se-hai-huoc-trong-ngay-cuoi-con-gai-1781951.html

Chia sẻ bài viết