Xu hướng tóc lộng lẫy từ sàn diễn Haute Couture Thu Đông 2023

Giữa Tuần lễ thời trang Haute Couture, hãy xem trực tiếp những xu hướng tóc nổi bật nhất từ ​​sàn diễn Thu/Đông 2023 tại Paris.

Sự kiện: Tóc đẹp

Tại Haute Couture Thu/Đông 2023,trong khi trang phục mang vẻ đẹp "đốn tim"thì mái tóccũng xứng đáng được khen ngợi và công nhận không kém. Trong khi các bộ sưu tập khác nhau vẫn chưa được trình chiếu, các nhà di sản thời trang Dior, Chanel và Giorgio Armani cùng với những người khác đã thiết lập một số xu hướng tóc cho mùa sắp tới cùng với những sáng tạo quần áo đầy cảm hứng của họ.

Từ kiểu tóc búi cao vuốt ngược cho đến kiểu tóc rẽ ngôi lệch, nhiều xu hướng tóc khác nhau đã bắt đầu thống trị sàn diễn thời trang và chỉ còn một ngày nữa là sự phấn khích trên toàn thế giới, những người đam mê thời trang ở khắp mọi nơi đang háo hức bắt chước những xu hướng tóc sang trọng.

Kiến ​​trúc

Kiến ​​​​trúc là một kiểu tóc chủ lực trên sàn diễn và Tuần lễ thời trang Haute Couture năm nay cũng không ngoại lệ. Các nhà mốt thời trang như Giambattista Valli, Giorgio Armani và những người khác tận dụng xu hướng tóc sắc sảo để cho thấy rằng tuần lễ thời trang cao cấp không chỉ là quần áo; tóc là một nghệ thuật trong ngành công nghiệp thời trang.

Xu hướng tóc lộng lẫy từ sàn diễn Haute Couture Thu Đông 2023 - 1

Slicked Back

Búi tóc vuốt ngược là kiểu tóc được người hâm mộ yêu thích và như những người như Elie Saab, Giorgio Armani và Dior, đó là kiểu tóc đã và sẽ tiếp tục đứng vững trước thử thách của thời gian.

Xu hướng tóc lộng lẫy từ sàn diễn Haute Couture Thu Đông 2023 - 2

Bím tóc phức tạp

Những bím tóc phức tạp không bao giờ thất bại khi xuất hiện trên sàn diễn, và Giorgio Armani và Valentino đã thiết lập những bím tóc phức tạp như một xu hướng tóc sẽ tồn tại mãi mãi. Mang đến những kiểu tóc tết để thử trong mùa sắp tới, chúng ta mong đợi nhiều hơn về xu hướng tóc mùa thu năm 2023 này vào ngày cuối cùng của Tuần lễ thời trang Haute Couture.

Xu hướng tóc lộng lẫy từ sàn diễn Haute Couture Thu Đông 2023 - 3

Tóc rẽ ngôi sâu

Tóc rẽ ngôi sâu là một xu hướng tóc gây tranh cãi trong thập kỷ qua, nhưng nếu Chanel, Valentino và Schiaparelli có thể vượt qua nó, thì chúng ta cũng vậy. Cho đến nay, tóc rẽ ngôi sâu đã thống trị Tuần lễ thời trang Haute Couture, trở thành xu hướng tóc mùa thu năm 2023.

Xu hướng tóc lộng lẫy từ sàn diễn Haute Couture Thu Đông 2023 - 4

Chia sẻ
Theo Diễm Quỳnh (nguoiduatin.vn)

Bạn đang xem: Xu hướng tóc lộng lẫy từ sàn diễn Haute Couture Thu Đông 2023

Chuyên mục: Làm đẹp

Nguồn: https://www.24h.com.vn/lam-dep/xu-huong-toc-long-lay-tu-san-dien-haute-couture-thu-dong-2023-c145a1482741.html

Chia sẻ bài viết