Xôn xao quán ăn dán ảnh miễn tiếp 2 TikToker chuyên review đồ ăn

Hình ảnh quán ăn làm hẳn bảng hiệu với nội dung từ chối tiếp 2 TikToker chuyên review đồ ăn mới đây gây tranh luận trên MXH.

Thời gian qua, nhiều TikToker có lượng theo dõi lớn review đồ ăn với nhiều nhận xét tiêu cực khiến một số chủ quán gặp không ít khó khăn vì mất khách.Cũng chính vì vậy, những màn đấu đá giữa chủ tiệm và hot TikToker review đồ ăn đã nổ ra ngày càng nhiều. Lo ngại về vấn đề này, có quán đã đưa ra phương án dự phòng từ trước.Mới đây, trên mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh về một quán ăn làm hẳn bảng hiệu với nội dung từ chối tiếp 2 TikToker đang ồn ào trên mạng xã hội.Trong ảnh, quán ghi: “Ở đây xin phép không tiếp 2 nhân vật này”.Bảng hiệu cũng được chủ quán photo ảnh của 2 TikToker dán lên. Ngay sau khi được chia sẻ, dân tình đã xôn xao trước những động thái này.Dù chưa rõ thực hư sự việc nhưng dân tình chia làm 2 phe tranh cãi về việc quán làm đúng hay sai. Nhiều người cho rằng, quán công khai đưa ra quan điểm từ chối khách như vậy là chưa đúng.Một số khác thì tỏ ra đồng cảm với quán vì lo sợ miếng cơm manh áo có thể bị ảnh hưởng bất cứ lúc nào bởi lời review từ các TikToker.Cũng có người bày tỏ sự ngán ngẩm khi những màn drama về review ăn uống liên tục nổ ra trong thời gian qua.Qua tìm hiểu được biết, 2 TikToker bị chủ quán “miễn tiếp” là N.Ô.N., với hơn 415 nghìn lượt follow và 12,4 triệu lượt thích.Người còn lại có nickname C.G.C.R. đang ồn ào khắp các group với màn khẩu chiến với quán chè C.H.Các video review đồ ăn của những Tiktoker này đều sở hữu lượt xem lớn đến hàng triệu người.Hiện sự việc vẫn đang gây tranh cãi dữ dội ở nhiều diễn đàn mạng xã hội.

Xon xao quan an dan anh mien tiep 2 TikToker chuyen review do an
Thời gian qua, nhiều TikToker có lượng theo dõi lớn review đồ ăn với nhiều nhận xét tiêu cực khiến một số chủ quán gặp không ít khó khăn vì mất khách.
Xon xao quan an dan anh mien tiep 2 TikToker chuyen review do an-Hinh-2
Cũng chính vì vậy, những màn đấu đá giữa chủ tiệm và hot TikToker review đồ ăn đã nổ ra ngày càng nhiều. Lo ngại về vấn đề này, có quán đã đưa ra phương án dự phòng từ trước.
Xon xao quan an dan anh mien tiep 2 TikToker chuyen review do an-Hinh-3
Mới đây, trên mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh về một quán ăn làm hẳn bảng hiệu với nội dung từ chối tiếp 2 TikToker đang ồn ào trên mạng xã hội.
Xon xao quan an dan anh mien tiep 2 TikToker chuyen review do an-Hinh-4
Trong ảnh, quán ghi: “Ở đây xin phép không tiếp 2 nhân vật này”.
Xon xao quan an dan anh mien tiep 2 TikToker chuyen review do an-Hinh-5
Bảng hiệu cũng được chủ quán photo ảnh của 2 TikToker dán lên. Ngay sau khi được chia sẻ, dân tình đã xôn xao trước những động thái này.
Xon xao quan an dan anh mien tiep 2 TikToker chuyen review do an-Hinh-6
Dù chưa rõ thực hư sự việc nhưng dân tình chia làm 2 phe tranh cãi về việc quán làm đúng hay sai. Nhiều người cho rằng, quán công khai đưa ra quan điểm từ chối khách như vậy là chưa đúng.
Xon xao quan an dan anh mien tiep 2 TikToker chuyen review do an-Hinh-7
Một số khác thì tỏ ra đồng cảm với quán vì lo sợ miếng cơm manh áo có thể bị ảnh hưởng bất cứ lúc nào bởi lời review từ các TikToker.
Xon xao quan an dan anh mien tiep 2 TikToker chuyen review do an-Hinh-8
Cũng có người bày tỏ sự ngán ngẩm khi những màn drama về review ăn uống liên tục nổ ra trong thời gian qua.
Xon xao quan an dan anh mien tiep 2 TikToker chuyen review do an-Hinh-9
Qua tìm hiểu được biết, 2 TikToker bị chủ quán “miễn tiếp” là N.Ô.N., với hơn 415 nghìn lượt follow và 12,4 triệu lượt thích.
Xon xao quan an dan anh mien tiep 2 TikToker chuyen review do an-Hinh-10
Người còn lại có nickname C.G.C.R. đang ồn ào khắp các group với màn khẩu chiến với quán chè C.H.
Xon xao quan an dan anh mien tiep 2 TikToker chuyen review do an-Hinh-11
Các video review đồ ăn của những Tiktoker này đều sở hữu lượt xem lớn đến hàng triệu người.
Xon xao quan an dan anh mien tiep 2 TikToker chuyen review do an-Hinh-12
Hiện sự việc vẫn đang gây tranh cãi dữ dội ở nhiều diễn đàn mạng xã hội.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Xôn xao quán ăn dán ảnh miễn tiếp 2 TikToker chuyên review đồ ăn

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/xon-xao-quan-an-dan-anh-mien-tiep-2-tiktoker-chuyen-review-do-an-1734734.html

Chia sẻ bài viết