Xôn xao chuyện chú rể nhờ anh trai đón dâu để đi đá bóng

Chàng trai 27 tuổi trở thành đề tài bàn tán khi nhờ anh trai làm chú rể thay mình trong hôn lễ diễn ra hôm 21/7.

Sự kiện: Tình yêu giới trẻ hiện nay

Xôn xao chuyện chú rể nhờ anh trai đón dâu để đi đá bóng - 1

Vợ và anh trai củaTuray trong ngày cưới, hôm 21/7. Ảnh: Mohamed Buya Turay

Tháng trước, Mohamed Buya Turay, 27 tuổi, ký hợp đồng với CLB bóng đá Thụy Điển Malmö FC.

Sau công bố thỏa thuận, CLB yêu cầu chân sút sinh năm 1995 phải có mặt càng sớm càng tốt để chuẩn bị cho một giải đấu quan trọng.

Tuy nhiên, anh chàng đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới ngày 21/7. Vì không muốn tạo ấn tượng xấu ngay lần đầu ra mắt, tiền đạo người châu Phi quyết định bắt chuyến bay ngay ngày hôm đó để có mặt ở Thuỵ Điển đúng hẹn, hôm 22/7. Anh đã nhờ anh trai làm chú rể thay trong ngày cưới của mình.

"Chúng tôi kết hôn ở Sierra Leone, nhưng tôi không có mặt vì CLB Malmö muốn tôi đến sớm hơn. Chúng tôi chụp ảnh cưới trước nên chỉ phải nhờ anh trai đóng vai chú rể trong đám cưới", tiền đạo 27 tuổi chia sẻ trên tờ Aftonbladet hôm 5/8. Câu chuyện nhờ anh trai đóng thế làm chú rể của Mohamed Buya Turay đã khiến dư luận bàn tán không ngớt.

Xôn xao chuyện chú rể nhờ anh trai đón dâu để đi đá bóng - 2

Turayvà hôn thê Suad Baydoun trong ảnh cưới. Ảnh: Twitter Mohamed Buya Turay

Hôm 7/8, cầu thủ này đính chính thêm rằng anh không bỏ đám cưới để lo sự nghiệp mà chỉ không dự "nghi lễ Nikkah" của đạo Hồi - nơi chú rể không cần thiết phải có mặt. Trong nghi lễ Nikkah, cô dâu chú rể ký hợp đồng hôn nhân với sự chứng kiến của bố cô dâu hoặc một thành viên nam bên nhà gái và một thành viên nam bên nhà trai.

Chân sút Sierra Leone giải thích và đăng kèm 3 bức ảnh, một trong số đó chụp chân dung cô dâu Suad Baydoun trong bộ váy trắng. Hai bức còn lại chụp cô dâu bên anh trai chú rể.

Hôm 1/8, Turay đăng ảnh cưới kèm lời nhắn nhủ đầy tình cảm: "Hôm nay tôi kết hôn với người yêu, người vợ, người bạn thân nhất. Một con người tuyệt vời và một phước lành. Anh nóng lòng tận hưởng cuộc sống cùng em".

Xôn xao chuyện chú rể nhờ anh trai đón dâu để đi đá bóng - 3

Turay trong ngày ra mắt CLB bóng đá Malmo hôm 22/7. Ảnh: Goal

Turay hy vọng CLB Malmö sẽ vô địch giải đấu sau đó anh sẽ đưa vợ đi nghỉ tuần trăng mật. "Tôi sẽ cố gắng đưa vợ đến Thụy Điển sớm để cô ấy gần tôi. Vợ sẽ sống ở đây với tôi", anh nói.

Chia sẻ
Theo Minh Hoa (t/h) (Người đưa tin)

Bạn đang xem: Xôn xao chuyện chú rể nhờ anh trai đón dâu để đi đá bóng

Chuyên mục: Nhịp sống trẻ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/xon-xao-chuyen-chu-re-nho-anh-trai-don-dau-de-di-da-bong-c64a1386113.html

Chia sẻ bài viết