Xếp hạng độ xui xẻo của 12 con giáp năm 2023: Tuổi nào thảm nhất?

Vận thế của mỗi con giáp thay đổi theo từng năm. Sau đây là bảng xếp hạng về độ xui xẻo của 12 con giáp trong năm 2023.

Theo dự đoán độ xui xẻo cho 12 con giáp năm Quý Mão 2023, người tuổi Mùi là con giáp đen đủi nhất năm, có thể nói là vạn sự không thuận. Công việc gặp nhiều trắc trở, phát sinh không ít bệnh tật, dễ phá sản, dễ vướng phải thị phi, đầu tư hay thất bại, thậm chí sẽ tan vỡ trong tình cảm.Người tuổi Tuất sẽ là con giáp đen đủi thứ hai trong năm 2023, vận thế lao dốc, xuất hiện không ít những chuyện khó khăn và đen đủi.Đứng thứ ba về độ đen đủi là người tuổi Ngọ. Vận khí trong năm 2023 của con giáp này sẽ chạm đấy, làm việc gì hay đi đâu cũng gặp trở ngại, khó bề thành công.Đứng thứ tư trong bảng xếp hạng đen đủi là người tuổi Sửu. Con giáp này đề phòng chuyện phát sinh ngoài ý muốn, nhiều khả năng sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp, thậm chí là hủy hoại tiền đồ.Người tuổi Tý đứng thứ năm trong bảng xếp hạnh xui xẻo. Do chịu ảnh hưởng của hung tinh, con giáp này sẽ gặp nhiều thay đổi, biến động, nhưng xét về tổng thể vẫn được coi là ổn định.  Xếp thứ sáu là người tuổi Thìn. Năm 2023, vận may của con giáp này tương đối ít. Mặc dù sẽ luôn có cách thức để giải quyết vấn đề phát sinh nhưng sẽ tiêu hao rất nhiều sức lực và tổn hao về mặt tinh thần, đem lại sự mệt mỏi.Người tuổi Dậu đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng về đen đủi trong năm Quý Mão 2023. Chịu sự ảnh hưởng của hung tinh, tài vận và sức khỏe của người tuổi Dậu sẽ đều phát sinh vấn đề, không được thuận lợi như năm trước.  Người tuổi Mão đứng thứ 8 về độ đen đủi trong năm 2023, vận khí không tốt, thậm chí lao đao trong cuộc sống. Năm 2023 là năm cát hung đen xen của người tuổi Hợi. Con giáp này đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng. Dù công việc có nhiều phúc khí nhưng sức khỏe lại không tốt, cần lưu tâm đặc biệt. Năm 2023, người tuổi Thân dù có cát tinh phù trợ nhưng cung mệnh cũng xuất hiện nhiều hung tinh, chính vì thế dù có quý nhân tương trợ cũng khó có thể hoàn toàn giải quyết mọi việc. Con giáp này đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng về độ đen đủi. Đứng thứ 11 trong bảng xếp hạng xui xẻo năm 2023 là người tuổi Tỵ. Con giáp này cần chú ý đề phòng tiểu nhân trong công việc và kinh doanh, không nên đơn độc làm việc bởi rất dễ rơi vào bẫy của đối thủ. Năm 2023, hung tinh xuất hiện không ít trong cung mệnh của người tuổi Dần, từ đó khiến vận khí sụt giảm. Con giáp này dễ gặp phiền phức trong công việc. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc). Mời quý độc giả xem video: 4 Con Giáp Khổ Trước Sướng Sau Hậu Vận Giàu Sang Phú Quý Khó Ai Sánh Bằng - Tử Vi 12 Con Giáp. Nguồn: Lịch ngày tốt.

Xep hang do xui xeo cua 12 con giap nam 2023: Tuoi nao tham nhat?
Theo dự đoán độ xui xẻo cho 12 con giáp năm Quý Mão 2023, người tuổi Mùi là con giáp đen đủi nhất năm, có thể nói là vạn sự không thuận. Công việc gặp nhiều trắc trở, phát sinh không ít bệnh tật, dễ phá sản, dễ vướng phải thị phi, đầu tư hay thất bại, thậm chí sẽ tan vỡ trong tình cảm.
Xep hang do xui xeo cua 12 con giap nam 2023: Tuoi nao tham nhat?-Hinh-2
Người tuổi Tuất sẽ là con giáp đen đủi thứ hai trong năm 2023, vận thế lao dốc, xuất hiện không ít những chuyện khó khăn và đen đủi.
Xep hang do xui xeo cua 12 con giap nam 2023: Tuoi nao tham nhat?-Hinh-3
Đứng thứ ba về độ đen đủi là người tuổi Ngọ. Vận khí trong năm 2023 của con giáp này sẽ chạm đấy, làm việc gì hay đi đâu cũng gặp trở ngại, khó bề thành công.
Xep hang do xui xeo cua 12 con giap nam 2023: Tuoi nao tham nhat?-Hinh-4
Đứng thứ tư trong bảng xếp hạng đen đủi là người tuổi Sửu. Con giáp này đề phòng chuyện phát sinh ngoài ý muốn, nhiều khả năng sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp, thậm chí là hủy hoại tiền đồ.
Xep hang do xui xeo cua 12 con giap nam 2023: Tuoi nao tham nhat?-Hinh-5
Người tuổi Tý đứng thứ năm trong bảng xếp hạnh xui xẻo. Do chịu ảnh hưởng của hung tinh, con giáp này sẽ gặp nhiều thay đổi, biến động, nhưng xét về tổng thể vẫn được coi là ổn định.  
Xep hang do xui xeo cua 12 con giap nam 2023: Tuoi nao tham nhat?-Hinh-6
Xếp thứ sáu là người tuổi Thìn. Năm 2023, vận may của con giáp này tương đối ít. Mặc dù sẽ luôn có cách thức để giải quyết vấn đề phát sinh nhưng sẽ tiêu hao rất nhiều sức lực và tổn hao về mặt tinh thần, đem lại sự mệt mỏi.
Xep hang do xui xeo cua 12 con giap nam 2023: Tuoi nao tham nhat?-Hinh-7
Người tuổi Dậu đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng về đen đủi trong năm Quý Mão 2023. Chịu sự ảnh hưởng của hung tinh, tài vận và sức khỏe của người tuổi Dậu sẽ đều phát sinh vấn đề, không được thuận lợi như năm trước.  
Xep hang do xui xeo cua 12 con giap nam 2023: Tuoi nao tham nhat?-Hinh-8
Người tuổi Mão đứng thứ 8 về độ đen đủi trong năm 2023, vận khí không tốt, thậm chí lao đao trong cuộc sống.
Xep hang do xui xeo cua 12 con giap nam 2023: Tuoi nao tham nhat?-Hinh-9
Năm 2023 là năm cát hung đen xen của người tuổi Hợi. Con giáp này đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng. Dù công việc có nhiều phúc khí nhưng sức khỏe lại không tốt, cần lưu tâm đặc biệt.
Xep hang do xui xeo cua 12 con giap nam 2023: Tuoi nao tham nhat?-Hinh-10
Năm 2023, người tuổi Thân dù có cát tinh phù trợ nhưng cung mệnh cũng xuất hiện nhiều hung tinh, chính vì thế dù có quý nhân tương trợ cũng khó có thể hoàn toàn giải quyết mọi việc. Con giáp này đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng về độ đen đủi.
Xep hang do xui xeo cua 12 con giap nam 2023: Tuoi nao tham nhat?-Hinh-11
Đứng thứ 11 trong bảng xếp hạng xui xẻo năm 2023 là người tuổi Tỵ. Con giáp này cần chú ý đề phòng tiểu nhân trong công việc và kinh doanh, không nên đơn độc làm việc bởi rất dễ rơi vào bẫy của đối thủ.
Xep hang do xui xeo cua 12 con giap nam 2023: Tuoi nao tham nhat?-Hinh-12
Năm 2023, hung tinh xuất hiện không ít trong cung mệnh của người tuổi Dần, từ đó khiến vận khí sụt giảm. Con giáp này dễ gặp phiền phức trong công việc. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).
Mời quý độc giả xem video: 4 Con Giáp Khổ Trước Sướng Sau Hậu Vận Giàu Sang Phú Quý Khó Ai Sánh Bằng - Tử Vi 12 Con Giáp. Nguồn: Lịch ngày tốt.

Khanh Châu (theo d1xz)

Bạn đang xem: Xếp hạng độ xui xẻo của 12 con giáp năm 2023: Tuổi nào thảm nhất?

Chuyên mục: Phong thủy, tử vi

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/phong-thuy/xep-hang-do-xui-xeo-cua-12-con-giap-nam-2023-tuoi-nao-tham-nhat-1752997.html

Chia sẻ bài viết