Xếp hàng dài lấy vé xem Saigon Phantom đấu SEA Games 31

Nhiều bạn trẻ Hà Nội đứng chờ cả tiếng đồng hồ dưới thời tiết oi nóng để có vé xem thi đấu bộ môn Liên Quân Mobile tại Sea Games 31.

Trong sáng 13/5, ban tổ chức bộ môn Liên Quân Mobile tiến hành phát vé xem thi đấu miễn phí tại hai địa chỉ ở Hà Nội. Hàng trăm người xếp hàng để chờ tới lượt.Số lượng vé miễn phí được giới hạn 1 vé/người/ngày (tối đa 1 người nhận được 3 vé cho 3 ngày thi đấu). Vòng bảng SEA Games 31 bộ môn Liên Quân Mobile sẽ được diễn ra từ ngày 20/5 - 22/5, ĐTQG Việt Nam sẽ có trận thi đấu mở màn vào lúc 9h00 sáng.Rất nhiều các "game thủ" có mặt từ 8h để xếp hàng, tránh trường hợp hết vé.Thời tiết oi nóng khiến nhiều bạn trẻ phải che chắn kín mít khi đứng ngoài trời.Hoàng Anh (áo trắng) và bạn đều là những người đam mê bộ môn Liên Quân Mobile, sau khi đọc được thông báo sẽ có vé miễn phí, các cô gái nhanh chóng rủ nhau đến xếp hàng. "Nắng và oi bức nên tôi bị mệt một chút", Hoàng Anh chia sẻ trong khi chờ đợi tới lượt.9h, ban tổ chức bắt đầu phát vé. Phía ngoài phòng lấy vé đông nghẹt người.Do số lượng người hâm mộ quá lớn tại địa điểm phát vé, cơ sở số 28 Nguyễn Văn Huyên sẽ đã phát ra hết số thứ tự và dừng phát vé trong sáng 13/5.Tại SEA Games 31, Liên Quân Mobile được chọn là một trong những môn thể thao điện tử thi đấu tranh huy chương. Bộ môn Liên Quân Mobile sẽ thi đấu từ ngày 20/05 đến ngày 22/05 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.Phạm Tiến Đạt hào hứng với tấm vé trên tay, cậu có mặt từ 8h, xếp hàng hơn 1 tiếng để có được tấm vé xem chung kết. "Mình đi xem chủ yếu cổ vũ cho đội nhà, vừa là đam mê, vừa mang tinh thần dân tộc", Đạt chia sẻ.Phạm Nguyễn Mai Phương được tặng một vé xem bán kết sau khi trả lời đúng câu hỏi về tên thật của 7 game thủ sẽ thi đấu trong bộ môn này.10h kém, Trương Thị Trang (áo đen) cùng rất nhiều người khác vẫn chờ để có được tấm vé miễn phí trong tay. "Khác biệt so với những bộ môn khác tại Sea Games 31, Liên Quân Mobile vẫn thi hút được nhiều sự quan tâm, đặc biệt là từ giới trẻ, người chơi", Trang nhận định.

Xep hang dai lay ve xem Saigon Phantom dau SEA Games 31
Trong sáng 13/5, ban tổ chức bộ môn Liên Quân Mobile tiến hành phát vé xem thi đấu miễn phí tại hai địa chỉ ở Hà Nội. Hàng trăm người xếp hàng để chờ tới lượt.
Xep hang dai lay ve xem Saigon Phantom dau SEA Games 31-Hinh-2
Số lượng vé miễn phí được giới hạn 1 vé/người/ngày (tối đa 1 người nhận được 3 vé cho 3 ngày thi đấu). Vòng bảng SEA Games 31 bộ môn Liên Quân Mobile sẽ được diễn ra từ ngày 20/5 - 22/5, ĐTQG Việt Nam sẽ có trận thi đấu mở màn vào lúc 9h00 sáng.
Xep hang dai lay ve xem Saigon Phantom dau SEA Games 31-Hinh-3
Rất nhiều các "game thủ" có mặt từ 8h để xếp hàng, tránh trường hợp hết vé.
Xep hang dai lay ve xem Saigon Phantom dau SEA Games 31-Hinh-4
Thời tiết oi nóng khiến nhiều bạn trẻ phải che chắn kín mít khi đứng ngoài trời.
Xep hang dai lay ve xem Saigon Phantom dau SEA Games 31-Hinh-5
Hoàng Anh (áo trắng) và bạn đều là những người đam mê bộ môn Liên Quân Mobile, sau khi đọc được thông báo sẽ có vé miễn phí, các cô gái nhanh chóng rủ nhau đến xếp hàng. "Nắng và oi bức nên tôi bị mệt một chút", Hoàng Anh chia sẻ trong khi chờ đợi tới lượt.
Xep hang dai lay ve xem Saigon Phantom dau SEA Games 31-Hinh-6
9h, ban tổ chức bắt đầu phát vé. Phía ngoài phòng lấy vé đông nghẹt người.
Xep hang dai lay ve xem Saigon Phantom dau SEA Games 31-Hinh-7
Do số lượng người hâm mộ quá lớn tại địa điểm phát vé, cơ sở số 28 Nguyễn Văn Huyên sẽ đã phát ra hết số thứ tự và dừng phát vé trong sáng 13/5.
Xep hang dai lay ve xem Saigon Phantom dau SEA Games 31-Hinh-8
Tại SEA Games 31, Liên Quân Mobile được chọn là một trong những môn thể thao điện tử thi đấu tranh huy chương. Bộ môn Liên Quân Mobile sẽ thi đấu từ ngày 20/05 đến ngày 22/05 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.
Xep hang dai lay ve xem Saigon Phantom dau SEA Games 31-Hinh-9
Phạm Tiến Đạt hào hứng với tấm vé trên tay, cậu có mặt từ 8h, xếp hàng hơn 1 tiếng để có được tấm vé xem chung kết. "Mình đi xem chủ yếu cổ vũ cho đội nhà, vừa là đam mê, vừa mang tinh thần dân tộc", Đạt chia sẻ.
Xep hang dai lay ve xem Saigon Phantom dau SEA Games 31-Hinh-10
Phạm Nguyễn Mai Phương được tặng một vé xem bán kết sau khi trả lời đúng câu hỏi về tên thật của 7 game thủ sẽ thi đấu trong bộ môn này.
Xep hang dai lay ve xem Saigon Phantom dau SEA Games 31-Hinh-11
10h kém, Trương Thị Trang (áo đen) cùng rất nhiều người khác vẫn chờ để có được tấm vé miễn phí trong tay. "Khác biệt so với những bộ môn khác tại Sea Games 31, Liên Quân Mobile vẫn thi hút được nhiều sự quan tâm, đặc biệt là từ giới trẻ, người chơi", Trang nhận định.

Theo Zing

Bạn đang xem: Xếp hàng dài lấy vé xem Saigon Phantom đấu SEA Games 31

Chuyên mục: Thể thao

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/the-thao/xep-hang-dai-lay-ve-xem-saigon-phantom-dau-sea-games-31-1700390.html

Chia sẻ bài viết