Xem ảnh gia đình bạn trai, phát hiện điều đau lòng

Tiểu Phương nhận ra mẹ của bạn trai chính là giáo viên thời trung học của cô. Đáng nói, giáo viên cũng là người đã khiến Tiểu Phương gặp ác mộng trong suốt quãng thời gian cấp ba. 

Sự kiện: Giới trẻ 2023

Trước khi kết hôn, hãy tìm hiểu về gia đình nhà đối phương cẩn thận, kẻo gặp phải những trường hợp đáng tiếc. Mới đây, chia sẻ của một Tiểu Phương, một cô gái người Trung Quốc đang thu hút đông đảo sự quan tâm, chú ý của dư luận.

Theo Tiểu Phương, bạn trai lớn hơn cô 3 tuổi, họ đã hẹn hò được khoảng 1 năm rưỡi, tình cảm giữa hai người khá ổn định và có kế hoạch kết hôn.

Gần đây, bạn trai đột ngột hỏi cô liệu có muốn gặp gia đình anh ấy, ăn một bữa trưa hay không. "Tôi không nghĩ nhiều nên đồng ý, tôi nghĩ chúng tôi dù sao cũng kết hôn, gặp sớm chút cũng không sao. Vì gia đình bạn trai không sống cùng thành phố, chúng tôi đã hẹn vào buổi trưa thứ Bảy tuần tới", Tiểu Phương cho biết.

Xem ảnh gia đình bạn trai, phát hiện điều đau lòng - 1

Ảnh minh hoạ.

Sau khi đồng ý, Tiểu Phương tò mò muốn biết thêm về gia đình đối phương nên nói với bạn traimuốnxem ảnh gia đình anh. Bạn trai Tiểu Phương đồng ý, đưa cô xem ảnh gia đình mình. Nào ngờ, càng nhìn càng quen mắt, rất nhanh Tiểu Phương nhận ra mẹ của bạn trai chính là cô giáo thời trung học của cô. Đáng nói, cô giáo này chính là ngườiđã khiến Tiểu Phương gặp ác mộng trong suốt quãng thời gian cấp ba.

Theo Tiểu Phương, cô giáo này đãcùng nam sinh cả lớp trêu chọc vóc dáng của cô, còn lấy trộm sách giáo khoa của cô khi cô chuẩn bị về nhà, khiến cô không thể tìm thấy để học bài trong ngày học tiếp theo. Thậm chí cô giáo còn đánh lừa Tiểu Phương bằng cách sửa đổi các câu trả lời đúng thành sai, khiến giáo viên chủ nhiệm có ấn tượng khôngtốt với Tiểu Phương.

"Dù đã lâu rồinhưng với tôi vào thời điểm đó, nólà một cú sốc lớn và cho đến bây giờ tôi vẫn không thể quên nổi", Tiểu Phương nói. Cô cũng phân vân, không biết có nên thú nhận sự việc này với bạn trai hay không, vì sau cùng, đó chỉ là một mối hận thù giữa cô và mẹ bạn trai, không liên quan đến bạn trai. Nhưng cô cũng nghĩ đến việc người này có thể trở thành mẹ chồng của cô trong tương lai gần, khiến cô cảm thấy rất sợ hãi.

"Ngày thứ bảy sắp tới, tôi nên làm gì? Có nên chia tay vì điều này không?", Tiểu Phương xin lời khuyên của cộng đồng mạng. Rất nhanh, chia sẻ của Tiểu Phương đã gây tranh luận sôi nổi trên mạng.

Cuối cùng, với sự khuyên bảo của mọi người, Tiểu Phương đã thú nhận việc này với bạn trai. Không ngờ sau khi nghe xong, bạn trai lại trả lời rằng "Có lẽ mẹ anh thực sự đã làm sainhưng những chuyện đó đã xảy ra cách đây mười mấy năm rồi, sao em vẫn thù dai quá vậy? Có thể những chuyện đó chỉ là chơi đùa với học sinh, em làm quá rồi đấy! Em không khoan dung, cứ mang thù như vậy, chúng ta làm thế nào mà kết hôn?".

Câu trả lời của bạn trai khiến Tiểu Phương cảm thấy không thuyết phục. Trong lần cập nhật mới nhất, cô cho biết đã chia tay với bạn trai. Tuy rất đau khổ nhưng đồng thời cũng cảm thấy được giải thoát.

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo Sohu) (Arttimes)

Bạn đang xem: Xem ảnh gia đình bạn trai, phát hiện điều đau lòng

Chuyên mục: Nhịp sống trẻ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/xem-anh-gia-dinh-ban-trai-phat-hien-dieu-dau-long-c64a1483420.html

Chia sẻ bài viết