Mô tô, xe máy

3 cách giữ xe máy bền bỉ như mới mua

Khám sức khỏe định kỳ là phương pháp bảo vệ sức khỏe hiệu quả, giúp phát hiện sớm và ngăn ngừa bệnh và đánh giá được tình trạng sức khỏe. Xe máy cũng vậy, việc bảo dưỡng xe là vô cùng quan trọng. Nếu không làm đúng cách, đúng định kì, sẽ dẫn đến việc xe bị hư hỏng nặng hơn, vận hành không tốt, dễ hư vặt dọc đường, gây ra nhiều bất tiện. Nếu làm đúng quy trình của hãng, xe sẽ trở nên bền bỉ, chạy êm, lại tiết kiệm chi phí sửa chữa. Điều này đặc biệt quan trọng trong thời kì bão giá, mọi chi phí đều tăng, việc tiết kiệm chi phí sửa xe cũng là một cách để giảm ưu phiền cho bạn.

Đọ phong cách 2 nàng Khánh Huyền - Hot Tiktokers với 2 nét đẹp riêng biệt

Cùng nổi lên trên nền tảng Tiktok với những video đời thường vui nhộn, 2 cô gái xinh xắn Lê Thị Khánh Huyền và Vũ Thị Khánh Huyền còn có cái tên giống nhau, cùng được sinh ra năm 2004. Tuy nhiều điểm chung là vậy, mỗi người vẫn có những nét cuốn hút của riêng mình, cùng nhau ngắm nhìn hình ảnh so kè bên chiếc xe tay ga Yamaha Janus của hai hot teen này nhé!

Mẹo tiết kiệm xăng xe máy không phải ai cũng biết

Trong bối cảnh giá xăng ở mức cao, nhiều người đi xe xăng không khỏi quan ngại sau mỗi lần dốc ví đổ xăng. Để giúp tối ưu hóa việc sử dụng nhiên liệu, những cách dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền không hề nhỏ khi đi xe máy hàng ngày.