Xe tải Hyundai Porter 150 độ siêu xe Lamborghini của “dân chơi” Việt

Chúng ta không còn lạ lẫm gì với những chiếc xe thể thao được độ độc đáo tại Việt Nam, nhưng đối với xe tải Hyundai Porter 150 thì có lẽ là chưa bao giờ, hoặc rất rất hiếm.

Chiếc xe tải Hyundai Porter 150 độ Lamborghini từng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, chủ của bản độ này là một người sống ở Lâm Đồng còn đơn vị hoàn thiện bản độ là xưởng độ tại TP.HCM.Gói nâng cấp xe tải Hyundai lên Lamborghini bao gồm cản trước mới tích hợp các hốc gió lớn hình đa giác lấy cảm hứng rõ rệt từ Lamborghini Huracan, đi kèm là dải đèn định vị ban ngày đặt dọc đặt ở 2 bên.Ngoài ra, đèn pha cũng được "lên đời" LED gương cầu, đèn xi-nhan được thay thế bằng 3 dải LED và gương chiếu hậu được sơn cùng màu thân xe, đồng thời tích hợp thêm đèn báo rẽ.Chưa dừng lại ở đó, chiếc xe tải Porter 150 còn được gắn thêm cánh hướng gió ở mui xe, ống thở để lội nước như các mẫu SUV off-road. Cửa sổ xe có nẹp trang trí.Ở phía sau, xe được trang bị hốc hút gió và hốc thoát gió giả đặt phía dưới thùng xe, cản sau cũng có khuếch tán gió như xe thể thao.Một vài điểm đáng chú ý nữa của bản độ là bộ mâm đa chấu cỡ lớn phong cách xe sang Mercedes-Maybach, các hốc bánh xe mở rộng và 4 chụp đầu ống xả Akrapovic.Được biết, chi phí độ xe tải Hyundai Porter 150 này rơi vào khoảng 100 triệu đồng, đắt gần bằng 1/4 giá xe (phiên bản thùng lửng của xe có giá 380 triệu đồng).Tại Việt Nam, việc độ xe tải hạng nhẹ như Porter 150 vẫn còn khá xa lạ trong khi đó thú chơi này lại rất phổ biến ở Thái Lan và Nhật Bản.Video: Những chiếc xe ôtô độ điên rồ nhất của dân chơi Việt.

Xe tai Hyundai Porter 150 do sieu xe Lamborghini cua “dan choi” Viet
Chiếc xe tải Hyundai Porter 150 độ Lamborghini từng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, chủ của bản độ này là một người sống ở Lâm Đồng còn đơn vị hoàn thiện bản độ là xưởng độ tại TP.HCM.
Xe tai Hyundai Porter 150 do sieu xe Lamborghini cua “dan choi” Viet-Hinh-2
Gói nâng cấp xe tải Hyundai lên Lamborghini bao gồm cản trước mới tích hợp các hốc gió lớn hình đa giác lấy cảm hứng rõ rệt từ Lamborghini Huracan, đi kèm là dải đèn định vị ban ngày đặt dọc đặt ở 2 bên.
Xe tai Hyundai Porter 150 do sieu xe Lamborghini cua “dan choi” Viet-Hinh-3
Ngoài ra, đèn pha cũng được "lên đời" LED gương cầu, đèn xi-nhan được thay thế bằng 3 dải LED và gương chiếu hậu được sơn cùng màu thân xe, đồng thời tích hợp thêm đèn báo rẽ.
Xe tai Hyundai Porter 150 do sieu xe Lamborghini cua “dan choi” Viet-Hinh-4
Chưa dừng lại ở đó, chiếc xe tải Porter 150 còn được gắn thêm cánh hướng gió ở mui xe, ống thở để lội nước như các mẫu SUV off-road. Cửa sổ xe có nẹp trang trí.
Xe tai Hyundai Porter 150 do sieu xe Lamborghini cua “dan choi” Viet-Hinh-5
Ở phía sau, xe được trang bị hốc hút gió và hốc thoát gió giả đặt phía dưới thùng xe, cản sau cũng có khuếch tán gió như xe thể thao.
Xe tai Hyundai Porter 150 do sieu xe Lamborghini cua “dan choi” Viet-Hinh-6
Một vài điểm đáng chú ý nữa của bản độ là bộ mâm đa chấu cỡ lớn phong cách xe sang Mercedes-Maybach, các hốc bánh xe mở rộng và 4 chụp đầu ống xả Akrapovic.
Xe tai Hyundai Porter 150 do sieu xe Lamborghini cua “dan choi” Viet-Hinh-7
Được biết, chi phí độ xe tải Hyundai Porter 150 này rơi vào khoảng 100 triệu đồng, đắt gần bằng 1/4 giá xe (phiên bản thùng lửng của xe có giá 380 triệu đồng).
Xe tai Hyundai Porter 150 do sieu xe Lamborghini cua “dan choi” Viet-Hinh-8
Tại Việt Nam, việc độ xe tải hạng nhẹ như Porter 150 vẫn còn khá xa lạ trong khi đó thú chơi này lại rất phổ biến ở Thái Lan và Nhật Bản.
Video: Những chiếc xe ôtô độ điên rồ nhất của dân chơi Việt.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Xe tải Hyundai Porter 150 độ siêu xe Lamborghini của “dân chơi” Việt

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/xe-tai-hyundai-porter-150-do-sieu-xe-lamborghini-cua-dan-choi-viet-1786574.html

Chia sẻ bài viết