Xe ôm đụng trúng xế sang, Đoàn Di Băng có hành động được khen

Hành động với chú xe ôm mới đây của "nữ đại gia quận 7" đã nhận về nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng.

Mới đây trên trang cá nhân " nữ đại gia quận 7" gây chú ý khi đăng tải đoạn clip từ một chú xe ôm chở đồ rất nặng, đã ngã trúng vào xe hơi của cô.Trong clip Đoàn Di Băng đã đứng từ xa quay lại sự việc và có chia sẻ: "Cái chú xe ôm đụng vô xe mình, hu hu. Nhưng mình sẽ không lại đâu, không biết có đụng không thấy chú ngã xuống. Thấy chú sợ lắm, sợ mình ra đền chú. Giờ mình đi ra là chú xanh lè đó nên thôi mình đứng trong này đi".Đoạn clip cho thấy sau khi chú xe ôm động vào xe và ngã xuống đường, nhiều người xung quanh cũng đã đến phụ giúp chú xe ôm đỡ xe và sắp xếp đồ đạc trở lên xe.Trong phần bình luận Đoàn Di Băng cũng giải thích thêm: "Băng quay qua là thấy hàng đổ xuống chú lo lắng gom vội hàng. Mọi người cũng sợ chú bị bắt đền nên phụ gom đồ cho chú. Sợ chú ngại nên Băng không có lại".Vẫn chưa biết rõ chiếc xe hơi của Đoàn Di Băng có bị hư hại như thế nào, nhưng nữ đại gia cho biết cô vẫn chưa mua bảo hiểm cho chiếc xe.Trước hành động tinh tế của Đoàn Di Băng, nhiều khán giả đã bình luận khen ngợi.Không chỉ tinh tế trước tình huống trên, trước đây Đoàn Di Băng cũng thường xuyên giúp đỡ người khó khăn, làm từ thiện, mua vé xe tết tặng cho bà con nghèo...Đoàn Di Băng là một trong những mỹ nhân Việt sở hữu khối tài sản đáng ngưỡng mộ.Cô cũng thường xuyên làm từ thiện, lan tỏa những giá trị tốt đẹp và tích cực đến cộng đồng. Ảnh: FBNV

Xe om dung trung xe sang, Doan Di Bang co hanh dong duoc khen
Mới đây trên trang cá nhân " nữ đại gia quận 7" gây chú ý khi đăng tải đoạn clip từ một chú xe ôm chở đồ rất nặng, đã ngã trúng vào xe hơi của cô.
Xe om dung trung xe sang, Doan Di Bang co hanh dong duoc khen-Hinh-2
Trong clip Đoàn Di Băng đã đứng từ xa quay lại sự việc và có chia sẻ: "Cái chú xe ôm đụng vô xe mình, hu hu. Nhưng mình sẽ không lại đâu, không biết có đụng không thấy chú ngã xuống. Thấy chú sợ lắm, sợ mình ra đền chú. Giờ mình đi ra là chú xanh lè đó nên thôi mình đứng trong này đi".
Xe om dung trung xe sang, Doan Di Bang co hanh dong duoc khen-Hinh-3
Đoạn clip cho thấy sau khi chú xe ôm động vào xe và ngã xuống đường, nhiều người xung quanh cũng đã đến phụ giúp chú xe ôm đỡ xe và sắp xếp đồ đạc trở lên xe.
Xe om dung trung xe sang, Doan Di Bang co hanh dong duoc khen-Hinh-4
Trong phần bình luận Đoàn Di Băng cũng giải thích thêm: "Băng quay qua là thấy hàng đổ xuống chú lo lắng gom vội hàng. Mọi người cũng sợ chú bị bắt đền nên phụ gom đồ cho chú. Sợ chú ngại nên Băng không có lại".
Xe om dung trung xe sang, Doan Di Bang co hanh dong duoc khen-Hinh-5
Vẫn chưa biết rõ chiếc xe hơi của Đoàn Di Băng có bị hư hại như thế nào, nhưng nữ đại gia cho biết cô vẫn chưa mua bảo hiểm cho chiếc xe.
Xe om dung trung xe sang, Doan Di Bang co hanh dong duoc khen-Hinh-6
Trước hành động tinh tế của Đoàn Di Băng, nhiều khán giả đã bình luận khen ngợi.
Xe om dung trung xe sang, Doan Di Bang co hanh dong duoc khen-Hinh-7
Không chỉ tinh tế trước tình huống trên, trước đây Đoàn Di Băng cũng thường xuyên giúp đỡ người khó khăn, làm từ thiện, mua vé xe tết tặng cho bà con nghèo...
Xe om dung trung xe sang, Doan Di Bang co hanh dong duoc khen-Hinh-8
Đoàn Di Băng là một trong những mỹ nhân Việt sở hữu khối tài sản đáng ngưỡng mộ.
Xe om dung trung xe sang, Doan Di Bang co hanh dong duoc khen-Hinh-9
Cô cũng thường xuyên làm từ thiện, lan tỏa những giá trị tốt đẹp và tích cực đến cộng đồng. Ảnh: FBNV
Xe om dung trung xe sang, Doan Di Bang co hanh dong duoc khen-Hinh-10

Hạ Nhiên

Bạn đang xem: Xe ôm đụng trúng xế sang, Đoàn Di Băng có hành động được khen

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/xe-om-dung-trung-xe-sang-doan-di-bang-co-hanh-dong-duoc-khen-1786114.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết