Xe Lamborghini chạy xăng “cháy hàng", mua Revuelto phải chờ 2 năm

Lamborghini chính thức xác nhận các mẫu siêu xe trang bị động cơ đốt trong của hãng đã được bán hết. Nếu khách hàng muốn mua siêu xe plug-in hybrid đầu tiên Revuelto phải chờ đến 2 năm.

Chuyên trang Carscoops dẫn nguồn WELT của Đức cho biết ông Stephan Winkelmann – CEO Lamborghini, xác nhận những mẫu siêu xe Lamborghini động cơ đốt trong cuối cùng sản xuất từ nhà máy Sant’Agata đã được bán hết Vào tháng 4/2023, CEO Lamborghini cho biết, Revuelto có khả năng vượt qua doanh số Aventador - mẫu siêu xe 11 năm tuổi này đã bán được 11,465 xe.Mẫu Lamborghini Revuelto plug-in hybrid đầu tiên từng được cho sẽ thay thế cho Aventador nhưng thực tế không phải như vậy. CEO Lamborghini - ông Stephan Winkelmann từng trả lời Reuters về việc chuyển đổi các mẫu xe Lamborghini đang sử dụng động cơ đốt trong sang biến thể PHEV (plug-in hybrid) vào năm 2024-2025. Có thể điều này sẽ xuất hiện trên thế hệ tiếp theo của Lamborghini Urus và Huracan.Đến tháng 5, những mẫu Huracan cuối cùng đã được bán hết. Đồng nghĩa khách hàng không thể mua bất kỳ biến thể nào của Huracan, thậm chí là Tecnica và Sterrato. Điều này cũng chính thức khép lại sự tồn tại của khối động cơ V10 dung tích 5.2L hút khí tự nhiên. Vị CEO của Lamborghini cũng chia sẻ về số lượng Urus và Huracan đã hết hàng trong 2 năm tới. Ngoài ra, doanh số bán hàng đã tăng 5% trong nửa đầu năm 2023 lên 5.341 xe.Urus là mẫu xe mang lại doanh số cao nhất cho Lamborghini. Với phiên bản Urus S và Urus Performante vừa được giới thiệu trong năm 2022 sử dụng động cơ V8 4.0L (công suất 657 mã lực) đã rơi vào tình trạng cháy hàng.Những khách hàng muốn sở hữu mẫu xe này phải chờ phiên bản nâng cấp, dự kiến ra mắt vào ăn 2024. Thời điểm này Urus được cho sẽ trang bị động cơ V8 PHEV, dự kiến ra mắt vào năm 2029. Không chỉ Urus, Lamborghini đang phát triển động cơ plug-in hybrid dành cho Huracan thế hệ kế nhiệm.Còn với Lamborghini Revuelto sở hữu động cơ V12 PHEV, hiện đang được rất nhiều người săn đón trên toàn thế giới và đã cháy hàng đến năm 2025. Sức mạnh Revuelto đến từ động cơ V12 dung tích 6.5 lít với bộ ba động cơ điện, tổng cộng 1.001 mã lực, nhanh hơn nhiều so với phiên bản cao nhất của AventadorVideo: Giới thiệu siêu xe Lamborghini Revuelto plug-in hybrid.

Xe Lamborghini chay xang “chay hang
Chuyên trang Carscoops dẫn nguồn WELT của Đức cho biết ông Stephan Winkelmann – CEO Lamborghini, xác nhận những mẫu siêu xe Lamborghini động cơ đốt trong cuối cùng sản xuất từ nhà máy Sant’Agata đã được bán hết Vào tháng 4/2023, CEO Lamborghini cho biết, Revuelto có khả năng vượt qua doanh số Aventador - mẫu siêu xe 11 năm tuổi này đã bán được 11,465 xe.
Xe Lamborghini chay xang “chay hang
Mẫu Lamborghini Revuelto plug-in hybrid đầu tiên từng được cho sẽ thay thế cho Aventador nhưng thực tế không phải như vậy. CEO Lamborghini - ông Stephan Winkelmann từng trả lời Reuters về việc chuyển đổi các mẫu xe Lamborghini đang sử dụng động cơ đốt trong sang biến thể PHEV (plug-in hybrid) vào năm 2024-2025. Có thể điều này sẽ xuất hiện trên thế hệ tiếp theo của Lamborghini Urus và Huracan.
Xe Lamborghini chay xang “chay hang
Đến tháng 5, những mẫu Huracan cuối cùng đã được bán hết. Đồng nghĩa khách hàng không thể mua bất kỳ biến thể nào của Huracan, thậm chí là Tecnica và Sterrato. Điều này cũng chính thức khép lại sự tồn tại của khối động cơ V10 dung tích 5.2L hút khí tự nhiên. Vị CEO của Lamborghini cũng chia sẻ về số lượng Urus và Huracan đã hết hàng trong 2 năm tới. Ngoài ra, doanh số bán hàng đã tăng 5% trong nửa đầu năm 2023 lên 5.341 xe.
Xe Lamborghini chay xang “chay hang
Urus là mẫu xe mang lại doanh số cao nhất cho Lamborghini. Với phiên bản Urus S và Urus Performante vừa được giới thiệu trong năm 2022 sử dụng động cơ V8 4.0L (công suất 657 mã lực) đã rơi vào tình trạng cháy hàng.
Xe Lamborghini chay xang “chay hang
Những khách hàng muốn sở hữu mẫu xe này phải chờ phiên bản nâng cấp, dự kiến ra mắt vào ăn 2024. Thời điểm này Urus được cho sẽ trang bị động cơ V8 PHEV, dự kiến ra mắt vào năm 2029. Không chỉ Urus, Lamborghini đang phát triển động cơ plug-in hybrid dành cho Huracan thế hệ kế nhiệm.
Xe Lamborghini chay xang “chay hang
Còn với Lamborghini Revuelto sở hữu động cơ V12 PHEV, hiện đang được rất nhiều người săn đón trên toàn thế giới và đã cháy hàng đến năm 2025. Sức mạnh Revuelto đến từ động cơ V12 dung tích 6.5 lít với bộ ba động cơ điện, tổng cộng 1.001 mã lực, nhanh hơn nhiều so với phiên bản cao nhất của Aventador
Video: Giới thiệu siêu xe Lamborghini Revuelto plug-in hybrid.

Thanh Nguyễn

Bạn đang xem: Xe Lamborghini chạy xăng “cháy hàng", mua Revuelto phải chờ 2 năm

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/xe-lamborghini-chay-xang-chay-hang-mua-revuelto-phai-cho-2-nam-1875644.html

Chia sẻ bài viết