Xe ga Aprilia SR Max 250 HPE chính thức lộ diện, nhìn hầm hố

Xe ga mới Aprilia SR Max 250 HPE đã chính thức có mặt tại thị trường đông dân nhất thế giới, với thiết kế ấn tượng, mạnh mẽ.

Sự kiện: Xe tay ga

Aprilia cuối cùng đã trình diện mẫu xe tay ga maxi-scooter SR Max 250 HPE ra thị trường Trung Quốc. Trong đó HPE để chỉ đây là ấn phẩm xe tay ga có hiệu suất cao. Cùng với đó, xe có thân thiết kế ấn tượng, cùng kính chắn gió lớn hơn so với các mẫu xe tay ga cùng phân khúc.

Xe ga Aprilia SR Max 250 HPE chính thức lộ diện, nhìn hầm hố - 1

Sức mạnh của xe ga này đến từ loại động cơ đơn xy lanh, dung tích 244cc, làm mát bằng chất lỏng, sản sinh công suất tối đa 26 mã lực và mô-men xoắn cực đại 22 Nm. So sánh với các mẫu x era mắt mưới đây như Keeway Vieste 300i thì rõ ràng ấn phẩm của Aprilia mạnh hơn hẳn. SR Max 250 có hai chế độ lái: Eco (Tiết kiệm xăng) và Sport (Thể thao). Trang bị tiêu chuẩn trên xe còn có hệ thống kiểm soát bám đường.

Xe ga Aprilia SR Max 250 HPE chính thức lộ diện, nhìn hầm hố - 3

Xe ga Aprilia SR Max 250 HPE chính thức lộ diện, nhìn hầm hố - 4

Aprilia SR Max 250 HPE có hệ thống trang bị tiêu chuẩn gồm phuộc treo ống lồng phía trước và giảm xóc bằng khí gas ở phía sau. Trang bị tiêu chuẩn trên xe có ABS đôi kênh, đồng hồ điều khiển kỹ thuật số TFT 7.0-inch, phanh đĩa cho cả hai bánh trước và sau, vành bánh trước có cỡ 13-inch và bánh sau có cỡ 14-inch.

Xe ga Aprilia SR Max 250 HPE chính thức lộ diện, nhìn hầm hố - 5

Xe ga Aprilia SR Max 250 HPE chính thức lộ diện, nhìn hầm hố - 6

Chia sẻ
theo Vân Long (Dân Việt)

Bạn đang xem: Xe ga Aprilia SR Max 250 HPE chính thức lộ diện, nhìn hầm hố

Chuyên mục: Mô tô, xe máy

Nguồn: https://www.24h.com.vn/xe-may-xe-dap/xe-ga-aprilia-sr-max-250-hpe-chinh-thuc-lo-dien-nhin-ham-ho-c748a1377821.html

Chia sẻ bài viết