Xe điện Denza sắp lắp ráp tại Việt Nam có gì hay mà "đắt khách"?

Theo thông báo của Denza, chỉ trong vòng 24 giờ kể từ khi ra mắt, đơn đặt hàng cho ôtô điện Denza N7 đã đạt 11.687 chiếc, dù giá bán của xe không rẻ, từ 974 triệu đồng.

Hãng xe điện Denza liên doanh giữa hai đại gia ngành công nghiệp ôtô thế giới là BYD và Mercedes-Benz, trong đó hãng xe Trung Quốc nắm giữ 90% cổ phần còn hãng xe sang đến từ Đức chỉ nắm giữ 10% còn lại, thương hiệu này dự tính chuyên sản xuất ra các sản phẩm xe điện, thậm trung chủ yếu vào phân khúc xe SUV từ bình dân đến cao cấp.Trong đó, vào ngày 3/7, Denza đã chính thức ra mắt mẫu SUV coupe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của mình mang tên gọi N7. Xe có tổng cộng 6 phiên bản cho các khách hàng tha hồ lựa chọn. Mức giá xe Denza N7 2024 dao động từ 301.800 nhân dân tệ đến 379.800 nhân dân tệ, khoảng 41.600 – 52.400 USD (tương đương 974 đến 1,23 tỷ đồng).Theo thông báo của hãng xe Trung Quốc, chỉ trong vòng 24 giờ kể từ khi ra mắt, đơn đặt hàng cho Denza N7 2024 chạy điện đã đạt 11.687 chiếc, 1 con số cực kỳ ấn tượng và nó cho thấy, sức hấp dẫn của chiếc xe điện do liên doanh BYD - Mercedes Benz hợp tác sản xuất.Việc giao SUV coupe chạy hoàn toàn bằng điện Denza N7 dự kiến sẽ bắt đầu vào giữa tháng 7, trong đó, những khách hàng đã đặt hàng trước phải bắt buộc thực hiện các khoản thanh toán cần thiết cho chiếc xe của họ, bao gồm tiền đặt cọc cũng như cam kết thanh toán theo đúng tiến độ.Điểm hấp dẫn của Denza N7 phải nói ngoại thất thiết kế rất thể thao, mới lạ, và đầy tính công nghệ, chẳng hạn, phần hốc gió của xe được tích hợp công nghệ đèn LED có thể biểu thị các hình ảnh khác nhau, rất tinh nghịch, tiếp đến là dải đèn LED được sắp xếp theo kiểu dáng răng nanh, cụm đèn pha LED cũng rất gọn gàng.Tiếp đến là nội thất xe Denza N7 "ngập mùi" công nghệ với bảng đồng hồ LCD và màn hình giải trí dành cho hành khách đều có kích thước 10,25 inch. Màn hình điều khiển trung tâm có kích thước 17,3 inch, độ phân giải màn hình 2K, tương thích với hệ điều hành Harmony OS của Huawei trong tương lai. Ngoài 3 màn hình này còn có AR-HUD hỗ trợ định vị và 2 màn hình cạnh 2 cửa gió điều hòa để hiển thị nhiệt độ. Ghế được bọc da Nappa. Không gian cốp phía trước có thể chứa một chiếc vali 20 inch.Cuối cùng, Denza N7 có động cơ điện nam châm vĩnh cửu TZ200XYC với công suất tối đa 308 mã lực. Công nghệ sạc nhanh của xe Denza N7 có công suất sạc tối đa 230 kW, trong đó, người dùng có thể chạy được 350 km sau khi sạc chỉ trong 15 phút, và nếu cần gấp hơn, chẳng hạn chỉ sạc dưới 5 phút, xe có thể lăn bánh được thêm 100 km.Video: Chi tiết SUV điện Denza N7 2024 tại Trung Quốc.

Xe dien Denza sap lap rap tai Viet Nam co gi hay ma
Hãng xe điện Denza liên doanh giữa hai đại gia ngành công nghiệp ôtô thế giới là BYD và Mercedes-Benz, trong đó hãng xe Trung Quốc nắm giữ 90% cổ phần còn hãng xe sang đến từ Đức chỉ nắm giữ 10% còn lại, thương hiệu này dự tính chuyên sản xuất ra các sản phẩm xe điện, thậm trung chủ yếu vào phân khúc xe SUV từ bình dân đến cao cấp.
Xe dien Denza sap lap rap tai Viet Nam co gi hay ma
Trong đó, vào ngày 3/7, Denza đã chính thức ra mắt mẫu SUV coupe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của mình mang tên gọi N7. Xe có tổng cộng 6 phiên bản cho các khách hàng tha hồ lựa chọn. Mức giá xe Denza N7 2024 dao động từ 301.800 nhân dân tệ đến 379.800 nhân dân tệ, khoảng 41.600 – 52.400 USD (tương đương 974 đến 1,23 tỷ đồng).
Xe dien Denza sap lap rap tai Viet Nam co gi hay ma
Theo thông báo của hãng xe Trung Quốc, chỉ trong vòng 24 giờ kể từ khi ra mắt, đơn đặt hàng cho Denza N7 2024 chạy điện đã đạt 11.687 chiếc, 1 con số cực kỳ ấn tượng và nó cho thấy, sức hấp dẫn của chiếc xe điện do liên doanh BYD - Mercedes Benz hợp tác sản xuất.
Xe dien Denza sap lap rap tai Viet Nam co gi hay ma
Việc giao SUV coupe chạy hoàn toàn bằng điện Denza N7 dự kiến sẽ bắt đầu vào giữa tháng 7, trong đó, những khách hàng đã đặt hàng trước phải bắt buộc thực hiện các khoản thanh toán cần thiết cho chiếc xe của họ, bao gồm tiền đặt cọc cũng như cam kết thanh toán theo đúng tiến độ.
Xe dien Denza sap lap rap tai Viet Nam co gi hay ma
Điểm hấp dẫn của Denza N7 phải nói ngoại thất thiết kế rất thể thao, mới lạ, và đầy tính công nghệ, chẳng hạn, phần hốc gió của xe được tích hợp công nghệ đèn LED có thể biểu thị các hình ảnh khác nhau, rất tinh nghịch, tiếp đến là dải đèn LED được sắp xếp theo kiểu dáng răng nanh, cụm đèn pha LED cũng rất gọn gàng.
Xe dien Denza sap lap rap tai Viet Nam co gi hay ma
Tiếp đến là nội thất xe Denza N7 "ngập mùi" công nghệ với bảng đồng hồ LCD và màn hình giải trí dành cho hành khách đều có kích thước 10,25 inch. Màn hình điều khiển trung tâm có kích thước 17,3 inch, độ phân giải màn hình 2K, tương thích với hệ điều hành Harmony OS của Huawei trong tương lai. Ngoài 3 màn hình này còn có AR-HUD hỗ trợ định vị và 2 màn hình cạnh 2 cửa gió điều hòa để hiển thị nhiệt độ. Ghế được bọc da Nappa. Không gian cốp phía trước có thể chứa một chiếc vali 20 inch.
Xe dien Denza sap lap rap tai Viet Nam co gi hay ma
Cuối cùng, Denza N7 có động cơ điện nam châm vĩnh cửu TZ200XYC với công suất tối đa 308 mã lực. Công nghệ sạc nhanh của xe Denza N7 có công suất sạc tối đa 230 kW, trong đó, người dùng có thể chạy được 350 km sau khi sạc chỉ trong 15 phút, và nếu cần gấp hơn, chẳng hạn chỉ sạc dưới 5 phút, xe có thể lăn bánh được thêm 100 km.
Video: Chi tiết SUV điện Denza N7 2024 tại Trung Quốc.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Xe điện Denza sắp lắp ráp tại Việt Nam có gì hay mà "đắt khách"?

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/xe-dien-denza-sap-lap-rap-tai-viet-nam-co-gi-hay-ma-dat-khach-1873705.html

Chia sẻ bài viết