Xe đạp điện trang bị ChatGPT như trợ lý ảo, hỗ trợ người dùng

Trong khi đa phần các xe đạp điện hiện nay đều có thiết kế và công năng khá đơn giản thì một số hãng lại cố gắng tích hợp nhiều tính năng cao cấp vào xe và Urtopia Fusion là một ví dụ.

Xe đạp điện Fusion được mệnh danh là chiếc “xe đạp điện có trí óc” mới nhất của thương hiệu Urtopia. Chiếc xe đạp này được trang bị phần mềm trò chuyện trí tuệ nhân tạo phổ biến ChatGPT.Bằng cách sử dụng công nghệ Open AI, người đi xe đạp Fusion tích hợp ChatGPT có thể tận hưởng những trải nghiệm đi xe rất thú vị, giống như có một trợ lý ở bên cạnh. Người đi xe đạp có thể đặt câu hỏi cho chiếc xe đạp, trò chuyện với nó hoặc yêu cầu chỉ đường.Không chỉ có thể kết nối ChatGPT trên xe đạp Fusion, nó còn có thể kết nối với các ứng dụng khác như Apple Health và Strava, giúp người dùng ghi lại dữ liệu đi xe đạp một cách tốt hơn.Bên cạnh đó, trang bị trí tuệ nhân tạo tích hợp cũng giúp phân tích tất cả các dữ liệu này và điều chỉnh cài đặt của xe đạp theo thời gian thực và đưa ra các biện pháp giúp người dùng đạp xe hiệu quả hơn.Urtopia Fusion là sản phẩm do Hartmut Esslinger - một nhà thiết kế nổi tiếng chắp bút. Xe được phát triển dựa trên một khung carbon cực kỳ nhẹ. Việc này giúp cho khối lượng chiếc xe đạp này chỉ đạt 19,8 kg. Xe được thiết kế dành cho những người có chiều cao từ 1m60 đến 1m90.Cung cấp sức mạnh cho xe Urtopia Fusion là động cơ đặt giữa Bafang M510 với công suất 250 W và mô men xoắn 90 Nm.Xe được trang bị cụm pin 352,8 Wh, sử dụng pin Samsung 21700 Li-ion chất lượng cao, cung cấp phạm vi hoạt động ấn tượng lên tới 180 km, tùy thuộc vào thói quen lái xe. Người dùng chỉ mất khoảng 2,5 giờ để sạc đầy pin cho xe.Xe còn được trang bị hộp số Enviolo Heavy Duty, hệ truyền động CDX với dây đai Gates Carbon Drive, lốp Schwalbe Big Apple 28 inch và phanh đĩa Magura MT4 eSTOP. Urtopia Fusion cũng có hệ thống theo dõi GPS và máy quét dấu vân tay mở khóa để tăng tính bảo mật cho xe. Hiện giá bán của Urtopia Fusion vẫn chưa được tiết lộ và cũng chưa ấn định thời gian ra mắt.Video: Xe đạp điện trang bị ChatGPT như trợ lý ảo, hỗ trợ người dùng.

Xe dap dien trang bi ChatGPT nhu tro ly ao, ho tro nguoi dung
Xe đạp điện Fusion được mệnh danh là chiếc “xe đạp điện có trí óc” mới nhất của thương hiệu Urtopia. Chiếc xe đạp này được trang bị phần mềm trò chuyện trí tuệ nhân tạo phổ biến ChatGPT.
Xe dap dien trang bi ChatGPT nhu tro ly ao, ho tro nguoi dung-Hinh-2
Bằng cách sử dụng công nghệ Open AI, người đi xe đạp Fusion tích hợp ChatGPT có thể tận hưởng những trải nghiệm đi xe rất thú vị, giống như có một trợ lý ở bên cạnh. Người đi xe đạp có thể đặt câu hỏi cho chiếc xe đạp, trò chuyện với nó hoặc yêu cầu chỉ đường.
Xe dap dien trang bi ChatGPT nhu tro ly ao, ho tro nguoi dung-Hinh-3
Không chỉ có thể kết nối ChatGPT trên xe đạp Fusion, nó còn có thể kết nối với các ứng dụng khác như Apple Health và Strava, giúp người dùng ghi lại dữ liệu đi xe đạp một cách tốt hơn.
Xe dap dien trang bi ChatGPT nhu tro ly ao, ho tro nguoi dung-Hinh-4
Bên cạnh đó, trang bị trí tuệ nhân tạo tích hợp cũng giúp phân tích tất cả các dữ liệu này và điều chỉnh cài đặt của xe đạp theo thời gian thực và đưa ra các biện pháp giúp người dùng đạp xe hiệu quả hơn.
Xe dap dien trang bi ChatGPT nhu tro ly ao, ho tro nguoi dung-Hinh-5
Urtopia Fusion là sản phẩm do Hartmut Esslinger - một nhà thiết kế nổi tiếng chắp bút. Xe được phát triển dựa trên một khung carbon cực kỳ nhẹ. Việc này giúp cho khối lượng chiếc xe đạp này chỉ đạt 19,8 kg. Xe được thiết kế dành cho những người có chiều cao từ 1m60 đến 1m90.
Xe dap dien trang bi ChatGPT nhu tro ly ao, ho tro nguoi dung-Hinh-6
Cung cấp sức mạnh cho xe Urtopia Fusion là động cơ đặt giữa Bafang M510 với công suất 250 W và mô men xoắn 90 Nm.
Xe dap dien trang bi ChatGPT nhu tro ly ao, ho tro nguoi dung-Hinh-7
Xe được trang bị cụm pin 352,8 Wh, sử dụng pin Samsung 21700 Li-ion chất lượng cao, cung cấp phạm vi hoạt động ấn tượng lên tới 180 km, tùy thuộc vào thói quen lái xe. Người dùng chỉ mất khoảng 2,5 giờ để sạc đầy pin cho xe.
Xe dap dien trang bi ChatGPT nhu tro ly ao, ho tro nguoi dung-Hinh-8
Xe còn được trang bị hộp số Enviolo Heavy Duty, hệ truyền động CDX với dây đai Gates Carbon Drive, lốp Schwalbe Big Apple 28 inch và phanh đĩa Magura MT4 eSTOP. Urtopia Fusion cũng có hệ thống theo dõi GPS và máy quét dấu vân tay mở khóa để tăng tính bảo mật cho xe. Hiện giá bán của Urtopia Fusion vẫn chưa được tiết lộ và cũng chưa ấn định thời gian ra mắt.
Video: Xe đạp điện trang bị ChatGPT như trợ lý ảo, hỗ trợ người dùng.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Xe đạp điện trang bị ChatGPT như trợ lý ảo, hỗ trợ người dùng

Chuyên mục: Khoa học

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/khoa-hoc/xe-dap-dien-trang-bi-chatgpt-nhu-tro-ly-ao-ho-tro-nguoi-dung-1874014.html

Chia sẻ bài viết