Xăm lông mày đổi vận, người phụ nữ nhận kết quả “ngã ngửa“

Một video ngắn mới đây được đăng tải lên mạng xã hội khiến người xem ngỡ ngàng bởi pha xăm lông mày cực bá đạo.

Mới đây trên mạng xã hội liên tục bàn tán về ca làm đẹp của một người phụ nữ. Theo thông tin đăng tải, chị này muốn xăm lông mày cho mặt thanh thoát hơn.Theo đó, để cho lông mày đẹp hơn người thợ đã tiến hành cạo lông mày, sau đó xăm mới cao hơn cái cũ khoảng 1cm. Dường như, mục đích của thợ là muốn nâng cung chân mày.Thế nhưng, về được thời gian ngắn, lông mày cũ ở phía dưới lại mọc ra. Bây giờ, vô tình người phụ nữ có 2 cặp lông mày trên khuôn mặt. Không còn cách nào khác, chị đành đến cửa hàng mới để nhờ sửa lại.Ngoài ra, khi ý kiến với thợ xăm lông mày cũ, khổ chủ nhận được phản hồi: "Chị cứ giữ lại cả 2 cặp chân mày này đi. Nếu chị thích cặp lông mày dưới thì chị dùng kem che khuyết điểm để ẩn đi phần trên, nhự vậy chị có cặp chân mày bình thường. Còn nếu chị thích cái lông mày phía trên cao thì chị cạo bớt phần ở dưới đi".Ở phần bình luận, ngoài bày tỏ cảm thông, rất nhiều người lên án cách làm việc vô trách nhiệm của thợ xăm lông mày.Đây không phải lần đầu tiên những trường hợp xăm lông mày thảm hoạ được chia sẻ.Khi thì lông mày quá sắc bén, khi lại lệch, hay có lúc lông mày nhỏ như que tăm… Muôn vàn trường hợp đã được đăng tải và cảm xúc khách hàng lúc đó là hoang mang tột độ.Muốn xăm lông mày để thêm mạnh mẽ nhưng thế này có vẻ hơi quá.Một cô gái Việt Nam đã sang tận Lào để trải nghiệm mốt xăm lông mày mới nhất của nước này với khoảng 500.000 đồng. Lông mày làm từ “nước ngoài” này sẽ khiến cô ân hận suốt đời.Lông mày dài và đậm như sâu róm thế này chắc chẳng ai muốn có. Ảnh: Tổng hợp

Xam long may doi van, nguoi phu nu nhan ket qua “nga ngua“
Mới đây trên mạng xã hội liên tục bàn tán về ca làm đẹp của một người phụ nữ. Theo thông tin đăng tải, chị này muốn xăm lông mày cho mặt thanh thoát hơn.
Xam long may doi van, nguoi phu nu nhan ket qua “nga ngua“-Hinh-2
Theo đó, để cho lông mày đẹp hơn người thợ đã tiến hành cạo lông mày, sau đó xăm mới cao hơn cái cũ khoảng 1cm. Dường như, mục đích của thợ là muốn nâng cung chân mày.
Xam long may doi van, nguoi phu nu nhan ket qua “nga ngua“-Hinh-3
Thế nhưng, về được thời gian ngắn, lông mày cũ ở phía dưới lại mọc ra. Bây giờ, vô tình người phụ nữ có 2 cặp lông mày trên khuôn mặt. Không còn cách nào khác, chị đành đến cửa hàng mới để nhờ sửa lại.
Xam long may doi van, nguoi phu nu nhan ket qua “nga ngua“-Hinh-4
Ngoài ra, khi ý kiến với thợ xăm lông mày cũ, khổ chủ nhận được phản hồi: "Chị cứ giữ lại cả 2 cặp chân mày này đi. Nếu chị thích cặp lông mày dưới thì chị dùng kem che khuyết điểm để ẩn đi phần trên, nhự vậy chị có cặp chân mày bình thường. Còn nếu chị thích cái lông mày phía trên cao thì chị cạo bớt phần ở dưới đi".
Xam long may doi van, nguoi phu nu nhan ket qua “nga ngua“-Hinh-5
Ở phần bình luận, ngoài bày tỏ cảm thông, rất nhiều người lên án cách làm việc vô trách nhiệm của thợ xăm lông mày.
Xam long may doi van, nguoi phu nu nhan ket qua “nga ngua“-Hinh-6
Đây không phải lần đầu tiên những trường hợp xăm lông mày thảm hoạ được chia sẻ.
Xam long may doi van, nguoi phu nu nhan ket qua “nga ngua“-Hinh-7
Khi thì lông mày quá sắc bén, khi lại lệch, hay có lúc lông mày nhỏ như que tăm… Muôn vàn trường hợp đã được đăng tải và cảm xúc khách hàng lúc đó là hoang mang tột độ.
Xam long may doi van, nguoi phu nu nhan ket qua “nga ngua“-Hinh-8
Muốn xăm lông mày để thêm mạnh mẽ nhưng thế này có vẻ hơi quá.
Xam long may doi van, nguoi phu nu nhan ket qua “nga ngua“-Hinh-9
Một cô gái Việt Nam đã sang tận Lào để trải nghiệm mốt xăm lông mày mới nhất của nước này với khoảng 500.000 đồng. Lông mày làm từ “nước ngoài” này sẽ khiến cô ân hận suốt đời.
Xam long may doi van, nguoi phu nu nhan ket qua “nga ngua“-Hinh-10
Lông mày dài và đậm như sâu róm thế này chắc chẳng ai muốn có. Ảnh: Tổng hợp

Hạ Nhiên

Bạn đang xem: Xăm lông mày đổi vận, người phụ nữ nhận kết quả “ngã ngửa“

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/xam-long-may-doi-van-nguoi-phu-nu-nhan-ket-qua-nga-ngua-1781868.html

Chia sẻ bài viết