Xác nhận dòng iPhone 15 sẽ có 2 màu mới cực đẹp

Một lần nữa, cặp iPhone 15 Pro được xác nhận màu mới; iPhone 15 tiêu chuẩn cũng có màu thú vị.

Sự kiện: iPhone 15

Vào tháng 2 vừa qua, 9to5Mac đã báo cáo về việc Apple đang lên kế hoạch giới thiệu một tùy chọn màu đỏ sẫm "độc quyền" mới cho iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max.Giờ đây, nguồn tin từ mạng xã hội Weibo đã chứng thực các kế hoạch này. Nguồn tin cũng cho biết thêm, iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ có thêm tùy chọn màu xanh dương mới.

Trước đó, nguồn tin đã đưa ra dự đoán chính xác việc cặp iPhone 14 Pro sẽ có tùy chọn màu “tím đậm” mới và có phần cắt đèn flash camera được thiết kế lại.

Xác nhận dòng iPhone 15 sẽ có 2 màu mới cực đẹp - 1

Cặp iPhone 15 Pro sẽ có màu đỏ đậm nổi bật.

Nguồn tin mới mô tả màu của iPhone 15 Pro là màu “đỏ thẫm”, có thể nhạt hơn một chút” so với màu tím đậm của iPhone 14 Pro.

Mặt khác, màu xanh dương của iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ “gần giống với màu xanh dương của iPhone 12 và iPhone 11”. Trước đó, iPhone 13 có màu xanh lục và màu xanh dương vẫn chưa quay trở lại với iPhone 14.

Ian Zelbo, Chuyên gia kết xuất đồ họa xuất sắc của 9to5Mac đã mô phỏng những màu mới này.

Trước đó, nguồn tin 9to5Mac dự đoán, Apple đang thử nghiệm màu xanh nhạt và hồng cho các mẫu iPhone 15 tiêu chuẩn.

Xác nhận dòng iPhone 15 sẽ có 2 màu mới cực đẹp - 2

Các màu dự kiến của iPhone 15 tiêu chuẩn.

Năm nay, các tùy chọn màu sắc của iPhone 15 Pro sẽ đặc biệt thú vị. Điều này là do iPhone 15 Pro sẽ có khung titan. Trong vài năm gần đây, Apple đã sử dụng khung titan trong Apple Watch với màu bạc và “đen không gian”.

Apple thường thử nghiệm nhiều màu sắc khác nhau cho iPhone mới trước khi phát hành. Với việc chuyển đổi sang khung titan, công ty cũng sẽ cần hoàn thiện quy trình phủ vật liệu. "Nhà Táo"sẽ phải tính đến những thứ như tỷ suất lợi nhuận, thời gian sản xuất và chi phí.

Tuy nhiên, hiện tại, màu đỏ đậm là màu được lên kế hoạch cho iPhone 15 Pro. Người dùng đang rất chờ đợi phiên bản đặc biệt này.

Chia sẻ
Theo Anh Khang (Tri thức & Cuộc sống)

Bạn đang xem: Xác nhận dòng iPhone 15 sẽ có 2 màu mới cực đẹp

Chuyên mục: Công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/xac-nhan-dong-iphone-15-se-co-2-mau-moi-cuc-dep-c407a1481064.html

Chia sẻ bài viết