Xác minh việc BTC đêm nhạc của Blackpink ủng hộ "đường lưỡi bò"

Trao đổi với báo chí, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông cho hay đã chỉ đạo Cục Nghệ thuật biểu diễn và các đơn vị liên quan xác minh nghi vấn công ty tổ chức đêm nhạc Blackpink ủng hộ "đường lưỡi bò"

Sự kiện: Blackpink Showbiz Hàn Quốc

Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Thanh Liêm cho biết đã nắm được thông tin và Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã có văn bản gửi tới đơn vị cấp phép cho chương trình là Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội để xác minh.

Xác minh việc BTC đêm nhạc của Blackpink ủng hộ "đường lưỡi bò" - 1

Lãnh đạo Bộ VH-TT-DL cho biết đang chỉ đạo các đơn vị liên quan về nghi vấn Ban Tổ chức đêm nhạc của Blackpink ủng hộ "đường lưỡi bò"

Mạng xã hội mới đây xuất hiện thông tin website chính thức của iMe Entertainment, đơn vị tổ chức đêm nhạc có tên gọi"Born Pink World Tour Hanoi" của nhómBlackPinktại Hà Nội, có đăng bản đồ "đường lưỡi bò" ngay tại trang chủ. Điều này khiến nhiều người hâm mộ Việt Nam phản ứng dữ dội.

iMe Entertainment là một đơn vị chuyên tổ chức nghệ thuật biểu diễn và sự kiện với trụ sở chính đặt tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Công ty có hơn 10 văn phòng chi nhánh tại Trung Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Malaysia, Indonesia, Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Philippines, Hàn Quốc và Australia, từng tổ chức nhiều concert của các nghệ sĩ K-pop cũng như quốc tế.

Website của công ty iMe Entertainment đã thông báo hiện đang bảo trì. Đường link cũng đã được gỡ khỏi Fanpage.

Tuy nhiên, hình ảnh bản đồ đã được chụp lại và lan truyền rất nhanh trên mạng xã hội.

Không ít khán giả cho biết sẽ không mua vé đêm nhạc BlackPink như dự kiến để bày tỏ sự phản ứng với đơn vị tổ chức "Born Pink World Tour Hanoi".

Chia sẻ
Theo Yến Anh (Người lao động)

Bạn đang xem: Xác minh việc BTC đêm nhạc của Blackpink ủng hộ "đường lưỡi bò"

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/xac-minh-viec-btc-dem-nhac-cua-blackpink-ung-ho-duong-luoi-bo-c731a1481548.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết