Pháp luật

Bắt đối tượng nổ súng trong vụ 2 băng nhóm “đụng độ” ở Phú Quốc

Chiều 29/10, thông tin với PV Báo CAND, Đại tá Diệp Văn Thế, Phó Giám đốc – Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, Ban Chuyên án đã truy xét, bắt giữ thêm 7 đối tượng, trong đó có 4 đối tượng cầm đầu, chủ mưu trong vụ án giết người, gây rối trật tự công cộng xảy ra vào lúc 11h30’, ngày 27/10, tại tổ 12, ấp Bến Tràm, xã Cửa Dương, TP Phú Quốc, Kiên Giang.

40 ngày đêm truy tìm "ác quỷ"

Thi thể bé gái bất ngờ được tìm thấy trên đồi trong tình trạng co cứng đã làm rúng động đời sống dân bản Cảm Tẹm (xã Hoa Thám, huyện Nguyên Bình, Cao Bằng). Giữa bạt ngàn núi cao, vực thẳm, cuộc điều tra đã diễn ra trong khó khăn chồng chất. Sau gần 2 tháng ròng bám sát địa bàn, tội ác man rợ của một kẻ biến thái đã được giải mã nhờ mưu lược cùng quyết tâm sắt đá của những người lính điều tra hình sự miền biên viễn.

Hành trình truy lùng kẻ cầm đầu đường dây mua bán súng quy mô lớn

Gặp Vũ Thị Diệp tại trại tạm giam của công an tỉnh Kiên Giang, chúng tôi không khỏi bất ngờ bởi không thể hình dung được người đàn bà dáng người nhỏ nhắn, mái tóc ngắn, đôi mắt sâu này lại là một “bà trùm” cầm đầu đường dây mua bán súng quy mô “khủng”.