Pháp luật

Từ "cậu ấm" ham vui đến "tướng cướp mụn ruồi" (Kỳ 3): Gỡ nút thắt từ khẩu súng Colt 45

Nguyễn Nghĩa (SN 1978, quê ở Krông Buk - Đắk Lắk, trú tại thị trấn Buôn Hồ - Krông Buk - Đắk Lắk) đã dùng súng Colt 45 bắn Vũ Tùng (SN 1970, trú ở thị trấn Buôn Hồ - Krông Buk) 3 phát nhưng không gây thương tích. Sau này kết quả điều tra cho biết, Tùng là tên giang hồ cộm cán, tham gia nhiều vụ cướp tiệm vàng, cướp xe máy với "đại ca" Tuấn Nê.

Tìm về chính mình: Nỗi đau của người mẹ trên hành trình nuôi dạy con cái

“Tôi chỉ biết bất lực và rơi nước mắt khi thấy thằng con trai lớn nói không bao giờ nghe lời, tôi nói một đằng nó làm một nẻo. Bực tức tôi đã đánh con. Nó lên phòng đóng sập cửa. Cứ nghĩ mọi thứ sẽ thay đổi, nhưng ngày hôm sau lại đâu vào đấy”. Đó là chia sẻ của chị Hương, một trong rất nhiều bà mẹ tham gia khóa học cộng đồng miễn phí “Tìm về chính mình” – chương trình kiến tạo nội tâm bình an tại Trung tâm Hotkids Việt Nam.

Ngăn ngừa tóc rụng ngay từ sớm, học dưỡng da đầu từ hôm nay

Có thể bạn chưa biết, có đến 70% phụ nữ đang gặp phải tình trạng tóc rụng và thưa mỏng. Tuy nhiên, phái đẹp lại chưa thực sự quan tâm đến vấn đề này vì nghĩ đây là hiện tượng bình thường, cho đến khi mái tóc thưa mỏng, da đầu lộ ra thì đã quá muộn.

Minh Long tạo dấu ấn tốt đẹp tại Michelin Guide

Các sản phẩm gốm sứ tinh tế của Minh Long chính thức xuất hiện trong Lễ công bố danh sách những nhà hàng được Michelin tuyển chọn vừa diễn ra tại Hà Nội, góp phần tôn vinh và lan tỏa nét đẹp văn hóa, du lịch, ẩm thực Việt đến bạn bè thế giới. Giấc mơ nâng tầm ẩm thực Việt của Minh Long, không đợi đến lúc Michelin lần đầu có mặt tại Việt Nam, mà đã được ấp ủ hơn 10 năm trước.

Vì sao Thảo "lụi" lộng hành?

Vấn đề được nhiều người đặt ra là hành vi đập phá tài sản, cưỡng đoạt đất đai… của băng nhóm Thảo "lụi" diễn ra trong thời gian dài; người dân và doanh nghiệp liên tục tố cáo nhưng vì sao vẫn không được xử lý rốt ráo?