Pháp luật

Mưu kế độc địa của gã con rể

Sát hại người khác vì nghi ngờ bị "thả ma" không còn là chuyện mới trên rẻo cao. Hơn 10 năm về trước, chính tôi đã từng tham gia điều tra làm rõ thủ phạm bắn chết chị Hờ Thị Dê - người mẹ của 6 đứa con và đang mang thai tháng thứ 8 tại huyện Trạm Tấu (Yên Bái), vì cho rằng bị nạn nhân yểm bùa hãm hại.

Án mạng trong căn nhà vắng: Hung thủ lộ mặt chỉ sau 4 tiếng điều tra

Trước một vụ án vô cùng nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương, Công an tỉnh Yên Bái đặt quyết tâm phải bắt hung thủ trong thời gian sớm nhất. Sau khi đánh giá những dấu vết, chứng cứ có tại hiện trường, các điều tra viên nhận định, nghi phạm chắc chắn phải có mối quan hệ với nạn nhân...

Công an phá vụ trộm ôtô với thủ đoạn mới, rất tinh vi, người dân cần cảnh giác

Ngày 27-5, Công an TP.Thủ Đức, TP.HCM cho biết, sau 2 tuần ròng rã điều tra truy xét, cảnh sát hình sự của quận đã vượt hàng nghìn km, đi xuyên suốt qua nhiều tỉnh, thành để điều tra, truy tìm dấu vết chiếc Ford Everest bị mất trộm. Bằng các biện pháp nghiệp vụ sắc bén, trinh sát đã bắt giữ được 3 đối tượng, tìm thấy chiếc xe tang vật đang đậu tại tỉnh Bình Phước.

Dùng gậy đánh cháu tử vong vì không nghe lời

Dùng gậy đánh cháu vì không chịu về nhà sau cuộc nhậu. Khi nghe tiếng cháu kêu cứu, Khằm chạy ra bế vào nhà thay quần áo rồi đưa lên giường đi ngủ. Tuy nhiên, mấy tiếng sau, người cháu được phát hiện đã tử vong do vỡ xương hộp sọ.