Wren Evans ngồi hát trên xe tải chạy khắp Sài thành

Vừa qua, Wren Evans khiến người hâm mộ thích thú khi mở màn chuỗi live session chục triệu view của V-pop bằng một phần hát live đặc biệt trên... xe bán tải.

Tối 28/7, Live Session mùa 3 trăm triệu view của Vpop chính thức mở màn với sự xuất hiện của Wren Evans.

Wren Evans ngồi hát trên xe tải chạy khắp Sài thành - 1

Wren Evans trongLive Session mùa 3 với ca khúc "Cơn đau"

Xuất hiện ở tập đầu tiên, Wren Evans khiến khán giả bất ngờ khi đem set quay lên chiếc xe tải chạy khắp Sài thành, vừa đi vừa ngân nga hát ca khúc mới “Cơn đau”. Các cảnh quayđược sáng tạo dựa trên ý tưởng một chiếc hộp phủ đầy hoa, bên trong Wren Evans ngồi hát, sau lưng được vẽ toàn bộ bằng lời hát của bài “Cơn đau”.

Video: "Cơn đau" -Wren Evans

Chia sẻ về ý tưởng này, Danh – founder của nhómcho biết: “Chúng tôi đã đi khắp nơi, mang theo mic và dụng cụ live đi từ Sài Gòn tới Hà Nội với cả trăm set quay ngoài trời gần gũi với cuộc sống, nhưng đây là lần đầu tiên dựng một “căn phòng” phủ hoa như vậy. Cảm ơn Wren Evans vì đã nhận lời và là người mở màn đầu tiên cho Live Session mùa 3 rất trọn vẹn với ca khúc mới nhất của bạn ấy" .

Về phía Wren Evans, đây cũng là lần đầu tiên giọng ca “Thích em hơi nhiều” được dịp trải nghiệm một sân khấu live di động như vậy. Nam ca sĩ chia sẻ:“Mình cảm thấy rất hào hứng khi lần đầu tiên được quay live session trên 1 chiếc ô tô đang di chuyển, vừa có chút run nhưng cũng vừa là 1 thử thách để mình thử sức xem sẽ thế nào, hi vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người”.

Wren Evans ngồi hát trên xe tải chạy khắp Sài thành - 3

Nam ca sĩ trẻ nhận được nhiều sự khen ngợi từ khán giả

Điểm đặc biệt của dự án này là thay vì là sân chơi của các nghệ sĩ Indie/Underground chuyên biệt như trước, chuỗi Live Session bắt đầu mở rộng ra hơn với sự góp mặt của các tên tuổi Mainstream mới kết hợp với nhómlần đầu tiên như: nhạc sĩ Đức Huy, Gigi Hương Giang, Kimmese, Cece Trương, Grey D, Wren Evans, Mỹ Anh,…Đan xen giữa các tập của các nghệ sĩ mainstream vẫn có sự góp mặt của những cái tên quen thuộc như Madihu, Kai Đinh, Thái Đinh, Tia, Vũ Thảo My.

Dự án này như một chiếc cầu nối giữa các thế hệ, với mong muốn ai cũng có thể hát, ai cũng có thể biểu diễn dù là trên sân khấu lớn hay cuộc sống thường nhật. Chỉ cần bạn có đam mê âm nhạc, có giọng hát thì bất cứ nơi đâu cũng sẽ được chào đón và yêu mến.

Live Session này cũng được thực hiện bằng cách thu âm trực tiếp khắp phố phường Sài Gòn, đôi khi cũng là những thành phố khác. Dù được thu âm trực tiếp ngay tại nơi quay video, là những góc phố, con hẻm vừa quen vừa lạ của Sài Gòn nhưng phần âm thanh vẫn được xử lý rất tốt, và bạn vẫn có thể cảm nhận được sự sống động của khung cảnh trong video qua tiếng xe, tiếng gió xào xạc hay tiếng trò chuyện của người dân bên đường.

Bạn đang xem: Wren Evans ngồi hát trên xe tải chạy khắp Sài thành

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/wren-evans-ngoi-hat-tren-xe-tai-chay-khap-sai-thanh-c731a1382248.html

Chia sẻ bài viết