World Cup 2022: Thần rùa, ốc sên dự đoán kết quả trận Argentina vs Pháp

Những "nhà tiên tri động vật" đã có lựa chọn khác nhau về nhà vô địch trong trận chung kết World Cup 2022 giữa Argentina và Pháp lúc 22h00 ngày 18/12.

Vào lúc 22h tối nay (18/12) sẽ diễn tận chung kết World Cup 2022 giữa Argentina và Pháp. Cả Argentina và Pháp đều đã trải qua những cuộc hành trình đầy cảm xúc trên đất Qatar để góp mặt ở trận đấu cuối cùng..Có thể nói trận đấu giữa Argentina và Pháp là một trận chung kết trong mơ. Đó là nơi mà Lionel Messi sẽ hướng đến danh hiệu cao quý nhất trong thế giới bóng đá, trong khi Kylian Mbappe và các đồng đội sẽ chiến đấu để bảo vệ danh hiệu.Và sẽ không hề "ngoa" khi khẳng định dù vinh quang tột đỉnh của World Cup 2022 có thuộc về Messi hay Mbappe thì đó đều là những kết quả xứng đáng với họ.Trước thềm trận đấu này, các thú tiên tri lại trổ tài dự đoán và đưa ra các kết quả thú vị.Đầu tiên phải kể tới chú rùa Super Turtle Predictions. Chú rùa này đã dự đoán đúng kết quả hai trận bán kết và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.Super Turtle Predictions cũng đã ngay lập tức dự đoán kết quả của trận chung kết. Tại đây, chú rùa tiên tri chọn Pháp là nhà vô địch.Nếu Super Turtle Predictions tiếp tục dự đoán đúng, đó sẽ là cái kết buồn cho Messi.Ở một diễn biến khác, chú mèo Cass vẫn chưa đưa a dự đoán của mình cho các các trận đấu tới. Thay vào đó, một chú mèo khác có tên Sam đã dự đoán Argentina là đội sẽ nâng cup vô địch.Một thú tiên tri mới xuất hiện trong series lần này là ốc sên Saruman. Chú ốc sên đã lựa chọn Pháp là đội sẽ giành chiến thắng trong trận chung kết tới.Chú chim tiên tri tiếp tục trổ tài dự đoán các trận đấu ở World Cup 2022, lần này là cuộc đọ sức giữa Argentina và Pháp ở chung kết. Theo chú chim này thì Argentina sẽ giành chiến thắng và lên ngôi vô địch.Sư tử Chao Boy của Thái Lan cũng đưa ra dự đoán của mình. Trong ba lần nhảy, Chao Boy nhảy lên kéo miếng thịt bên cờ Argentina một lần và chọn Pháp hai lần, đồng nghĩa cho rằng đội tuyển châu Âu vô địch World Cup.Chao Boy đang nổi lên là “nhà tiên tri” xuất sắc khi tỉ lệ lựa chọn chính xác lên tới 80-90%. Chú sư tử trắng 9 năm tuổi lựa chọn bằng cách giật thức ăn từ dây truyền có treo lá cờ của hai đội tham dự trận đấu.>>>Xem thêm video: Ghé thăm nhà máy sản xuất linh vật World Cup 2022.

World Cup 2022: Than rua, oc sen du doan ket qua tran Argentina vs Phap
Vào lúc 22h tối nay (18/12) sẽ diễn tận chung kết World Cup 2022 giữa Argentina và Pháp. Cả Argentina và Pháp đều đã trải qua những cuộc hành trình đầy cảm xúc trên đất Qatar để góp mặt ở trận đấu cuối cùng..
World Cup 2022: Than rua, oc sen du doan ket qua tran Argentina vs Phap-Hinh-2
Có thể nói trận đấu giữa Argentina và Pháp là một trận chung kết trong mơ. Đó là nơi mà Lionel Messi sẽ hướng đến danh hiệu cao quý nhất trong thế giới bóng đá, trong khi Kylian Mbappe và các đồng đội sẽ chiến đấu để bảo vệ danh hiệu.
World Cup 2022: Than rua, oc sen du doan ket qua tran Argentina vs Phap-Hinh-3
Và sẽ không hề "ngoa" khi khẳng định dù vinh quang tột đỉnh của World Cup 2022 có thuộc về Messi hay Mbappe thì đó đều là những kết quả xứng đáng với họ.
World Cup 2022: Than rua, oc sen du doan ket qua tran Argentina vs Phap-Hinh-4
Trước thềm trận đấu này, các thú tiên tri lại trổ tài dự đoán và đưa ra các kết quả thú vị.
World Cup 2022: Than rua, oc sen du doan ket qua tran Argentina vs Phap-Hinh-5
Đầu tiên phải kể tới chú rùa Super Turtle Predictions. Chú rùa này đã dự đoán đúng kết quả hai trận bán kết và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.
World Cup 2022: Than rua, oc sen du doan ket qua tran Argentina vs Phap-Hinh-6
Super Turtle Predictions cũng đã ngay lập tức dự đoán kết quả của trận chung kết. Tại đây, chú rùa tiên tri chọn Pháp là nhà vô địch.
World Cup 2022: Than rua, oc sen du doan ket qua tran Argentina vs Phap-Hinh-7
Nếu Super Turtle Predictions tiếp tục dự đoán đúng, đó sẽ là cái kết buồn cho Messi.
World Cup 2022: Than rua, oc sen du doan ket qua tran Argentina vs Phap-Hinh-8
Ở một diễn biến khác, chú mèo Cass vẫn chưa đưa a dự đoán của mình cho các các trận đấu tới. Thay vào đó, một chú mèo khác có tên Sam đã dự đoán Argentina là đội sẽ nâng cup vô địch.
World Cup 2022: Than rua, oc sen du doan ket qua tran Argentina vs Phap-Hinh-9
Một thú tiên tri mới xuất hiện trong series lần này là ốc sên Saruman. Chú ốc sên đã lựa chọn Pháp là đội sẽ giành chiến thắng trong trận chung kết tới.
World Cup 2022: Than rua, oc sen du doan ket qua tran Argentina vs Phap-Hinh-10
Chú chim tiên tri tiếp tục trổ tài dự đoán các trận đấu ở World Cup 2022, lần này là cuộc đọ sức giữa Argentina và Pháp ở chung kết. Theo chú chim này thì Argentina sẽ giành chiến thắng và lên ngôi vô địch.
World Cup 2022: Than rua, oc sen du doan ket qua tran Argentina vs Phap-Hinh-11
Sư tử Chao Boy của Thái Lan cũng đưa ra dự đoán của mình. Trong ba lần nhảy, Chao Boy nhảy lên kéo miếng thịt bên cờ Argentina một lần và chọn Pháp hai lần, đồng nghĩa cho rằng đội tuyển châu Âu vô địch World Cup.
World Cup 2022: Than rua, oc sen du doan ket qua tran Argentina vs Phap-Hinh-12
Chao Boy đang nổi lên là “nhà tiên tri” xuất sắc khi tỉ lệ lựa chọn chính xác lên tới 80-90%. Chú sư tử trắng 9 năm tuổi lựa chọn bằng cách giật thức ăn từ dây truyền có treo lá cờ của hai đội tham dự trận đấu.
>>>Xem thêm video: Ghé thăm nhà máy sản xuất linh vật World Cup 2022.

Thiên Trang (TH)

Bạn đang xem: World Cup 2022: Thần rùa, ốc sên dự đoán kết quả trận Argentina vs Pháp

Chuyên mục: Khoa học

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/khoa-hoc/world-cup-2022-than-rua-oc-sen-du-doan-ket-qua-tran-argentina-vs-phap-1787301.html

Chia sẻ bài viết