World Cup 2022: Đại bàng, thần rùa dự đoán kết quả trận Croatia - Maroc

Những "nhà tiên tri động vật" đã có lựa chọn khác nhau về đội thắng cuộc trong trận tranh hạng 3 World Cup 2022 giữa Coatia vs Maroc lúc 22h00 ngày 17/12.

Vào lúc 22h ngày 17/12, Moroc sẽ bước vào trận đấu tranh hạng 3 World Cup 2022 hứa hẹn nhiều thử thách với Croatia.Croatia đã bị Maroc cầm hòa với tỷ số 0-0 khi hai đội gặp nhau tại vòng bảng World Cup năm nay. Đó là trận đấu mà Croatia chủ động tấn công, cầm bóng tới 65% thời lượng nhưng không thể xuyên phá hàng thủ được tổ chức tốt của Maroc, chấp nhận kết quả hòa 0-0 sau 90 phút.Trận Croatia vs Maroc trong khuôn khổ tranh hạng 3 sắp tới sẽ không có kết thúc bất phân thắng bại. Trong trường hợp hòa nhau vẫn còn hiệp phụ và loạt sút luân lưu để hai đội thể hiện bản lĩnh. Tại giải đấu đang diễn ra ở Qatar, cả Croatia và Maroc đều đã cho thấy khả năng thi đấu tốt khi vào hiệp phụ và đá 11m.Theo giới chuyên môn, Croatia được được đánh giá cao hơn đôi chút so với đối thủ và có cơ hội lớn giành giải 3 ở giải đấu năm nay.Ở vòng 1/8, Croatia hòa Nhật Bản 1-1 sau 90 và 120 phút rồi thắng ở loạt sút luân lưu cân não. Vào tứ kết, Croatia hòa Brazil 0-0 sau 90 phút, hòa 1-1 sau 120 phút rồi tiếp tục thắng trên chấm 11m.Trong khi đó, Maroc đã làm nên lịch sử, lần đầu tiên vào tứ kết World Cup sau khi cầm hòa Tây Ban Nha 0-0 rồi thắng luân lưu 3-0 ở vòng 1/8.Nhiều người hâm mộ đang nói vui rằng, nếu phải giải quyết thắng bại trên chấm 11m, Croatia và Maroc sẽ đá 3 ngày 3 đêm không phân định được thắng - bại.Dẫu vậy với lực lượng được đánh giá cao hơn cùng tính chất cởi mở ở trận tranh hạng 3, Croatia được dự đoán có thể “giải quyết” trận đấu trong 90 phút chính thứcChú Rùa "tiên tri" đang khá nổi tiếng ở World Cup 2022 với tỷ lệ nhận định chính xác 69% số trận từ vòng bảng đến bán kết đã lựa chọn phần thức ăn đặt cạnh lá cờ Croatia.Trong khi đó, đại bàng Romeo là “nhà tiên tri” từng gây sốt khi dự đoán chính xác nhà vô địch Euro 2021 và các giải bóng đá ngoại hạng Anh, La Liga, Copa America 2021 đã lựa chọn Maroc là đội chiến thắng.Một “nhà tiên tri” khác là chú sư tử Chao Boy của vườn thú Khon Khaen (Thái Lan) khá lưỡng lự với dự đoán của mình. Chao Boy chọn cờ Maroc trong lần nhảy đầu và Croatia trong lần kế tiếp. Chao Boy lưỡng lự khá lâu trong lần cuối, khiến nhân viên sở thú phải lên tiếng thúc giục, trước khi chọn đội tuyển đến từ châu Phi chiến thắng.Chao Boy đang nổi lên là “nhà tiên tri” xuất sắc khi tỉ lệ lựa chọn chính xác lên tới 80-90%. Chú sư tử trắng 9 năm tuổi lựa chọn bằng cách giật thức ăn từ dây truyền có treo lá cờ của hai đội tham dự trận đấu.>>>Xem thêm video: Mừng chiến thắng lớn tại World Cup, Iran ân xá hơn 700 tù nhân.

World Cup 2022: Dai bang, than rua du doan ket qua tran Croatia - Maroc
Vào lúc 22h ngày 17/12, Moroc sẽ bước vào trận đấu tranh hạng 3 World Cup 2022 hứa hẹn nhiều thử thách với Croatia.
World Cup 2022: Dai bang, than rua du doan ket qua tran Croatia - Maroc-Hinh-2
Croatia đã bị Maroc cầm hòa với tỷ số 0-0 khi hai đội gặp nhau tại vòng bảng World Cup năm nay. Đó là trận đấu mà Croatia chủ động tấn công, cầm bóng tới 65% thời lượng nhưng không thể xuyên phá hàng thủ được tổ chức tốt của Maroc, chấp nhận kết quả hòa 0-0 sau 90 phút.
World Cup 2022: Dai bang, than rua du doan ket qua tran Croatia - Maroc-Hinh-3
Trận Croatia vs Maroc trong khuôn khổ tranh hạng 3 sắp tới sẽ không có kết thúc bất phân thắng bại. Trong trường hợp hòa nhau vẫn còn hiệp phụ và loạt sút luân lưu để hai đội thể hiện bản lĩnh. Tại giải đấu đang diễn ra ở Qatar, cả Croatia và Maroc đều đã cho thấy khả năng thi đấu tốt khi vào hiệp phụ và đá 11m.
World Cup 2022: Dai bang, than rua du doan ket qua tran Croatia - Maroc-Hinh-4
Theo giới chuyên môn, Croatia được được đánh giá cao hơn đôi chút so với đối thủ và có cơ hội lớn giành giải 3 ở giải đấu năm nay.
World Cup 2022: Dai bang, than rua du doan ket qua tran Croatia - Maroc-Hinh-5
Ở vòng 1/8, Croatia hòa Nhật Bản 1-1 sau 90 và 120 phút rồi thắng ở loạt sút luân lưu cân não. Vào tứ kết, Croatia hòa Brazil 0-0 sau 90 phút, hòa 1-1 sau 120 phút rồi tiếp tục thắng trên chấm 11m.
World Cup 2022: Dai bang, than rua du doan ket qua tran Croatia - Maroc-Hinh-6
Trong khi đó, Maroc đã làm nên lịch sử, lần đầu tiên vào tứ kết World Cup sau khi cầm hòa Tây Ban Nha 0-0 rồi thắng luân lưu 3-0 ở vòng 1/8.
World Cup 2022: Dai bang, than rua du doan ket qua tran Croatia - Maroc-Hinh-7
Nhiều người hâm mộ đang nói vui rằng, nếu phải giải quyết thắng bại trên chấm 11m, Croatia và Maroc sẽ đá 3 ngày 3 đêm không phân định được thắng - bại.
World Cup 2022: Dai bang, than rua du doan ket qua tran Croatia - Maroc-Hinh-8
Dẫu vậy với lực lượng được đánh giá cao hơn cùng tính chất cởi mở ở trận tranh hạng 3, Croatia được dự đoán có thể “giải quyết” trận đấu trong 90 phút chính thức
World Cup 2022: Dai bang, than rua du doan ket qua tran Croatia - Maroc-Hinh-9
Chú Rùa "tiên tri" đang khá nổi tiếng ở World Cup 2022 với tỷ lệ nhận định chính xác 69% số trận từ vòng bảng đến bán kết đã lựa chọn phần thức ăn đặt cạnh lá cờ Croatia.
World Cup 2022: Dai bang, than rua du doan ket qua tran Croatia - Maroc-Hinh-10
Trong khi đó, đại bàng Romeo là “nhà tiên tri” từng gây sốt khi dự đoán chính xác nhà vô địch Euro 2021 và các giải bóng đá ngoại hạng Anh, La Liga, Copa America 2021 đã lựa chọn Maroc là đội chiến thắng.
World Cup 2022: Dai bang, than rua du doan ket qua tran Croatia - Maroc-Hinh-11
Một “nhà tiên tri” khác là chú sư tử Chao Boy của vườn thú Khon Khaen (Thái Lan) khá lưỡng lự với dự đoán của mình. Chao Boy chọn cờ Maroc trong lần nhảy đầu và Croatia trong lần kế tiếp. Chao Boy lưỡng lự khá lâu trong lần cuối, khiến nhân viên sở thú phải lên tiếng thúc giục, trước khi chọn đội tuyển đến từ châu Phi chiến thắng.
World Cup 2022: Dai bang, than rua du doan ket qua tran Croatia - Maroc-Hinh-12
Chao Boy đang nổi lên là “nhà tiên tri” xuất sắc khi tỉ lệ lựa chọn chính xác lên tới 80-90%. Chú sư tử trắng 9 năm tuổi lựa chọn bằng cách giật thức ăn từ dây truyền có treo lá cờ của hai đội tham dự trận đấu.
>>>Xem thêm video: Mừng chiến thắng lớn tại World Cup, Iran ân xá hơn 700 tù nhân.

Thiên Trang (TH)

Bạn đang xem: World Cup 2022: Đại bàng, thần rùa dự đoán kết quả trận Croatia - Maroc

Chuyên mục: Khoa học

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/khoa-hoc/world-cup-2022-dai-bang-than-rua-du-doan-ket-qua-tran-croatia-maroc-1787000.html

Chia sẻ bài viết