Vướng hạn tiểu nhân, 3 con giáp xui xẻo những tháng cuối năm 2022

Do vướng phải hạn tiểu nhân trong những tháng cuối năm 2022, 3 con giáp dưới đây làm gì cũng phải thận trọng kẻo mang họa vào thân.

Tuổi Mão

Vuong han tieu nhan, 3 con giap xui xeo nhung thang cuoi nam 2022

Vận trình của tuổi Mão không quá khó khăn, lận đận nhưng bản mệnh vẫn phải cẩn trọng trong các mối quan hệ xã giao, đặc biệt là với công việc làm ăn. Kẻ xấu vẫn đang rình rập con giáp này để chờ cơ hội hãm hại.

Người tuổi Mão cần chú ý đến các đối tượng tiếp cận mình. Đó có thể là kẻ tiểu nhân đang tìm cách ném đá giấu tay. Chỉ cần một phút lơ là, tuổi Mão có thể bị cướp công, phải đối mặt với những rắc rối bất ngờ, dẫn tới hao hụt tiền của.

Tuổi Thìn

Vuong han tieu nhan, 3 con giap xui xeo nhung thang cuoi nam 2022-Hinh-2

Đại đa số người tuổi Thìn rơi vào cảnh lao tâm khổ tứ, thay đổi liên tục về tư tưởng trong năm 2022 này, chủ yếu là do công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, khó được suôn sẻ ngay từ đầu. Bạn cần kiên định với định hướng của mình, “chớ thấy sóng cả mà ngã tay chèo”. Hãy tự nhắc nhở bản thân “vạn sự khởi đầu nan”, nhưng một khi “đầu xuôi” thì đuôi sẽ lọt.

Điều cần lưu ý cuối năm 2022 này là người tuổi Thìn hạn chế việc chung đụng hợp tác làm ăn, đặc biệt là với những đối tượng mình chưa thực sự hiểu rõ do rất dễ gặp phải kẻ tiểu nhân. Tốt nhất nên cố gắng làm mọi việc bằng sức của mình, công tư phân minh để tránh thị phi, điều tiếng.

Tuổi Tỵ

Vuong han tieu nhan, 3 con giap xui xeo nhung thang cuoi nam 2022-Hinh-3

Cuối năm 2022 này, vận may tiền bạc không đến với người tuổi Tỵ. Bản mệnh khó có thể thu về khoản lợi nhuận như mong muốn. Việc đầu tư kinh doanh ở thời điểm này có nguy cơ lỗ nhiều hơn lãi. Điềm báo cho thấy kẻ tiểu nhân không ngừng phá hoại khiến cho việc buôn bán, đầu tư gặp trục trặc, không như ý muốn.

Con giáp này không nên cố chấp thực hiện những dự án mạo hiểm, chớ tham cái lợi trước mắt mà mất trắng. Hãy cẩn thận khi hợp tác làm ăn với ai đó, nhất là những người chưa có nhiều kinh nghiệm kẻo bị lừa gạt, chiếm đoạt tài sản.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Hoàng Khuông/Bảo Vệ Công Lý

Bạn đang xem: Vướng hạn tiểu nhân, 3 con giáp xui xẻo những tháng cuối năm 2022

Chuyên mục: Phong thủy, tử vi

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/phong-thuy/vuong-han-tieu-nhan-3-con-giap-xui-xeo-nhung-thang-cuoi-nam-2022-1736877.html

Chia sẻ bài viết