Vừa về nước, Lệ Quyên thả rông lộ điểm nhạy cảm kém duyên

Dù nhiều lần bị ném đá nhưng Lệ Quyên vẫn trung thành với style thả rông mọi lúc mọi nơi.

Vừa trở về sau chuyến lưu diễn dài hơi ở trời Tây, Lệ Quyên đã bắt tay ngay vào công cuộc tập luyện. Nữ ca sĩ khoe khoảnh khắc tập tành tại gia, trong căn biệt thự hoành tráng lệ. Giọng ca phòng trà chia sẻ: "Lúc đi nước ngoài dù không đầy đủ dụng cụ tập như ở nhà nhưng Quyên vẫn duy trì thói quen tập rất đều đặn .Đừng lười biếng, việc giữ dáng không mất nhiều thời gian nếu đúng cách và thường xuyên. Quyên hay nhấn mạnh việc không chỉnh sửa hình bởi vì phải như thế ta mới không ảo tuởng, nhận thức rõ bản thân mình thật sự như thế nào mà cố gắng".Diện bộ đồ tập ôm sát, quả nhiên là Lệ Quyên không hề photoshop nên cư dân mạng nhanh chóng soi ra chi tiết hơi kém duyên. Chính là thói quen thả rông của nữ ca sĩ dẫn đến việc để lộ điểm "ứ ừ" trước ống kính. Ngoài ra, người tình Lâm Bảo Châu tiếp tục trung thành với style chụp hình show những tư thế phản cảm, không hiểu mục đích bức ảnh muốn khoe điều gì. Tuy nhiên, nhìn đi nhìn lại cũng phải dành lời khen cho Lệ Quyên vì sang nước bạn cả nửa tháng nhưng nữ ca sĩ vẫn giữ phong độ body nhờ chăm chỉ tập luyện mỗi ngày.Không chỉ ở nhà, Lệ Quyên xuống phố cũng tự tin với mốt thả rông, quên nội y.Hay trong những buổi tụ họp cùng bạn bè, Lệ Quyên cũng thản nhiên thả rông để lộ vòng 1 lệch lạc, kém đẹp.Cũng vì thói quen thả rông mà khi diện chiếc đầm ôm sát này, cô lập tức bị "hại".Lệ Quyên bất chấp thả rông dù nhiều lần nhận bình luận chê bai của cộng đồng mạng.Đáng nói, vòng 1 của Lệ Quyên vốn cũng nhỏ bé và kém săn, hoàn toàn không thích hợp với xu hướng này.

Vua ve nuoc, Le Quyen tha rong lo diem nhay cam kem duyen
Vừa trở về sau chuyến lưu diễn dài hơi ở trời Tây, Lệ Quyên đã bắt tay ngay vào công cuộc tập luyện. Nữ ca sĩ khoe khoảnh khắc tập tành tại gia, trong căn biệt thự hoành tráng lệ. Giọng ca phòng trà chia sẻ: "Lúc đi nước ngoài dù không đầy đủ dụng cụ tập như ở nhà nhưng Quyên vẫn duy trì thói quen tập rất đều đặn .Đừng lười biếng, việc giữ dáng không mất nhiều thời gian nếu đúng cách và thường xuyên. Quyên hay nhấn mạnh việc không chỉnh sửa hình bởi vì phải như thế ta mới không ảo tuởng, nhận thức rõ bản thân mình thật sự như thế nào mà cố gắng".
Vua ve nuoc, Le Quyen tha rong lo diem nhay cam kem duyen-Hinh-2
Diện bộ đồ tập ôm sát, quả nhiên là Lệ Quyên không hề photoshop nên cư dân mạng nhanh chóng soi ra chi tiết hơi kém duyên. Chính là thói quen thả rông của nữ ca sĩ dẫn đến việc để lộ điểm "ứ ừ" trước ống kính. Ngoài ra, người tình Lâm Bảo Châu tiếp tục trung thành với style chụp hình show những tư thế phản cảm, không hiểu mục đích bức ảnh muốn khoe điều gì. Tuy nhiên, nhìn đi nhìn lại cũng phải dành lời khen cho Lệ Quyên vì sang nước bạn cả nửa tháng nhưng nữ ca sĩ vẫn giữ phong độ body nhờ chăm chỉ tập luyện mỗi ngày.
Vua ve nuoc, Le Quyen tha rong lo diem nhay cam kem duyen-Hinh-3
Không chỉ ở nhà, Lệ Quyên xuống phố cũng tự tin với mốt thả rông, quên nội y.
Vua ve nuoc, Le Quyen tha rong lo diem nhay cam kem duyen-Hinh-4
Hay trong những buổi tụ họp cùng bạn bè, Lệ Quyên cũng thản nhiên thả rông để lộ vòng 1 lệch lạc, kém đẹp.
Vua ve nuoc, Le Quyen tha rong lo diem nhay cam kem duyen-Hinh-5
Cũng vì thói quen thả rông mà khi diện chiếc đầm ôm sát này, cô lập tức bị "hại".
Vua ve nuoc, Le Quyen tha rong lo diem nhay cam kem duyen-Hinh-6
Lệ Quyên bất chấp thả rông dù nhiều lần nhận bình luận chê bai của cộng đồng mạng.
Vua ve nuoc, Le Quyen tha rong lo diem nhay cam kem duyen-Hinh-7
Vua ve nuoc, Le Quyen tha rong lo diem nhay cam kem duyen-Hinh-8
Đáng nói, vòng 1 của Lệ Quyên vốn cũng nhỏ bé và kém săn, hoàn toàn không thích hợp với xu hướng này.

Theo LIM/ Vietnamnet

Bạn đang xem: Vừa về nước, Lệ Quyên thả rông lộ điểm nhạy cảm kém duyên

Chuyên mục: Thời trang

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/mot-va-phong-cach/vua-ve-nuoc-le-quyen-tha-rong-lo-diem-nhay-cam-kem-duyen-1736462.html

Chia sẻ bài viết