Vừa về nước, "hot girl ngực khủng" Hải Dương khoe thân quá đà

Vừa bước chân trở về nước, "hot girl ngực khủng" Hải Dương là Võ Thị Thu Trang đã có màn khoe thân quá đà khiến netizen không khỏi nóng mắt.

Sau 4 năm sang Nhật Bản du học, mới đây "hot girl ngực khủng" Hải Dương - Võ Thị Thu Trang đã quyết định về nước.Sau khi thăm bố mẹ, hot girl ngực khủng gốc Hải Dương cùng một số người bạn đi du lịch, check-in nhiều cảnh đẹp trên cả nước.Tới mỗi nơi, Thu Trang đều diện trang phục phù hợp, chụp hình những nơi cô đã đặt chân qua.Trong vô số bức ảnh kín đáo, mới đây hiện tượng mạng ngực khủng đốt mắt dân tình bằng bức ảnh diện nội y trong phòng ngủ.Vốn sở hữu cơ thể đẫy đà nên khi diện ảnh hở, Thu Trang làm ai cũng đỏ mặt vì vòng 1 lẫn vòng 3 siêu khủng của mình.Đặc biệt ở góc chụp nghiêng, đôi gò bồng đào còn lấn át hết cả vòng 3. Ở phần bình luận của bài đăng, một số dân mạng khuyên Thu Trang nên "tém tém" lại những bức ảnh khoe thân như vậy.Võ Thị Thu Trang (SN 2000, đến từ Hải Dương) là nữ sinh từng gây chú ý bởi ngoại hình và câu chuyện vòng ngực 110 cm gây xôn xao dân mạng cuối năm 2017.Khi ấy, 10X chia sẻ rằng vòng một ngoại cỡ không chỉ khiến cô gặp vấn đề về sức khỏe, vận động mà phía sau đó là biết bao xấu hổ vì bị người khác chỉ trích, nói xấu sau lưng.Cuối tháng 8 /2018, Thu Trang có mặt tại một cơ sở thẩm mỹ có tiếng tại TP HCM để phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 và hút mỡ bụng, đùi.Sau khi phẫu thuật, bác sĩ Nguyễn Văn Hưng cho biết đã đưa ra khỏi cơ thể 10X khoảng 6 lít mỡ.Sau khi hồi phục sức khỏe, Thu Trang quyết định lên đường sang Nhật Bản du học. Tại xứ sở hoa anh đào, bên cạnh việc học tập, cô nàng cũng kiếm một vài công việc làm thêm để trau dồi kinh nghiệm cho bản thân.Tuy nhiên, dù trải qua bao đau đớn để hút mỡ ngực và đùi, cơ thể của Thu Trang không cải thiện được là bao. Nhiều người nhận xét 10X đã quay trở về vóc dáng ban đầu sau 4 năm dao kéo.

Vua ve nuoc,
Sau 4 năm sang Nhật Bản du học, mới đây "hot girl ngực khủng" Hải Dương - Võ Thị Thu Trang đã quyết định về nước.
Vua ve nuoc,
Sau khi thăm bố mẹ, hot girl ngực khủng gốc Hải Dương cùng một số người bạn đi du lịch, check-in nhiều cảnh đẹp trên cả nước.
Vua ve nuoc,
Tới mỗi nơi, Thu Trang đều diện trang phục phù hợp, chụp hình những nơi cô đã đặt chân qua.
Vua ve nuoc,
Trong vô số bức ảnh kín đáo, mới đây hiện tượng mạng ngực khủng đốt mắt dân tình bằng bức ảnh diện nội y trong phòng ngủ.
Vua ve nuoc,
Vốn sở hữu cơ thể đẫy đà nên khi diện ảnh hở, Thu Trang làm ai cũng đỏ mặt vì vòng 1 lẫn vòng 3 siêu khủng của mình.
Vua ve nuoc,
Đặc biệt ở góc chụp nghiêng, đôi gò bồng đào còn lấn át hết cả vòng 3. Ở phần bình luận của bài đăng, một số dân mạng khuyên Thu Trang nên "tém tém" lại những bức ảnh khoe thân như vậy.
Vua ve nuoc,
Võ Thị Thu Trang (SN 2000, đến từ Hải Dương) là nữ sinh từng gây chú ý bởi ngoại hình và câu chuyện vòng ngực 110 cm gây xôn xao dân mạng cuối năm 2017.
Vua ve nuoc,
Khi ấy, 10X chia sẻ rằng vòng một ngoại cỡ không chỉ khiến cô gặp vấn đề về sức khỏe, vận động mà phía sau đó là biết bao xấu hổ vì bị người khác chỉ trích, nói xấu sau lưng.
Vua ve nuoc,
Cuối tháng 8 /2018, Thu Trang có mặt tại một cơ sở thẩm mỹ có tiếng tại TP HCM để phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 và hút mỡ bụng, đùi.
Vua ve nuoc,
Sau khi phẫu thuật, bác sĩ Nguyễn Văn Hưng cho biết đã đưa ra khỏi cơ thể 10X khoảng 6 lít mỡ.
Vua ve nuoc,
Sau khi hồi phục sức khỏe, Thu Trang quyết định lên đường sang Nhật Bản du học. Tại xứ sở hoa anh đào, bên cạnh việc học tập, cô nàng cũng kiếm một vài công việc làm thêm để trau dồi kinh nghiệm cho bản thân.
Vua ve nuoc,
Tuy nhiên, dù trải qua bao đau đớn để hút mỡ ngực và đùi, cơ thể của Thu Trang không cải thiện được là bao. Nhiều người nhận xét 10X đã quay trở về vóc dáng ban đầu sau 4 năm dao kéo.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Vừa về nước, "hot girl ngực khủng" Hải Dương khoe thân quá đà

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/vua-ve-nuoc-hot-girl-nguc-khung-hai-duong-khoe-than-qua-da-1680355.html

Chia sẻ bài viết