Vừa mới sinh, vợ Bùi Tiến Dũng tự tin diện croptop khoe vòng 2

Vừa mới sinh con đầu lòng nhưng vóc dáng của bà xã Bùi Tiến Dũng vẫn thon gọn, mảnh mai.

Trên mạng xã hội, Dianka - bà xã Bùi Tiến Dũng đăng tải khoảnh khắc "đốt mắt" người nhìn với vòng 2 không chút mỡ thừa. Đáng chú ý, người đẹp vừa mới sinh quý tử đầu lòng mới được 1 tuần nhưng đã về dáng nhanh chóng khiến công chúng ngỡ ngàng.

Vua moi sinh, vo Bui Tien Dung tu tin dien croptop khoe vong 2

Bà xã Bùi Tiến Dũng đăng tải khoảnh khắc "đốt mắt" người nhìn với vòng 2 không chút mỡ thừa.

Vợ Tây của thủ thành gốc Thanh Hóa tự tin diện áo croptop khoe trọn 2 phẳng lì làm các cô gái chỉ biết ước. Mặc dù mới sinh nhưng vóc dáng của cô cũng vẫn thon gọn, mảnh mai như thời con gái.Dianka luôn giữ cho mình năng lượng tích cực.

Nếu như thủ môn Bùi Tiến Dũng thủ môn điển trai thì vợ Tây của anh cũng không hề kém cạnh khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, là một hot girl nổi tiếng. Dianka Zakhido được nhận xét là nàng Wags có nhan sắc xinh đẹp nhất.

Vua moi sinh, vo Bui Tien Dung tu tin dien croptop khoe vong 2-Hinh-3

Dianka hạ sinh con trai đầu lòng.

Trong suốt quá trình mang thai cô thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc ghi lại hành trình làm mẹ thiêng liêng của mình với công chúng.Được biết, bà xã Bùi Tiến Dũng gặp tình trạng nghiêm trọng về sức khỏe nên phải nhập viện cấp cứu gấp, dùng biện pháp đẻ mổ. Dianka hạ sinh con trai đầu lòng, trộm vía, sức khỏe cả mẹ và bé đều khỏe mạnh.

Vua moi sinh, vo Bui Tien Dung tu tin dien croptop khoe vong 2-Hinh-5

Nếu như thủ môn Bùi Tiến Dũng thủ môn điển trai thì vợ Tây của anh cũng không hề kém cạnh khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, là một hot girl nổi tiếng.

Bùi Tiến Dũng và Dianka Zakhidova đã có gần 2 năm hẹn hò trước khi chính thức về chung một nhà hôm 22/5 vừa qua. Theo dõi trên mạng xã hội thường xuyên có thể thấy, cả 2 thường xuyên chia sẻ cuộc sống vợ chồng son đầy ngọt ngào như ngôn tình ngoài đời thật. Trong những tháng thai kỳ, vợ Bùi Tiến Dũng khiến không ít chị em phải ghen tỵ bởi được chồng cưng chiều hết mực.

Theo Thúy Thúy/Saostar.vn

Bạn đang xem: Vừa mới sinh, vợ Bùi Tiến Dũng tự tin diện croptop khoe vòng 2

Chuyên mục: Thể thao

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/the-thao/vua-moi-sinh-vo-bui-tien-dung-tu-tin-dien-croptop-khoe-vong-2-1784350.html

Chia sẻ bài viết