Vừa mở, trang web bán vé show BlackPink ở Hà Nội đã bị sập

Theo dự kiến, đúng 12h ngày 7/7, ban tổ chức mở bán vé show BlackPink ở Việt Nam. Tuy nhiên, người mua không thể đặt mua do trang web lỗi.

Sự kiện: Blackpink

Vừa mở, trang web bán vé show BlackPink ở Hà Nội đã bị sập - 1

Vé xem show BlackPink không dễ mua. Ảnh: YG.

Đúng 12h ngày 7/7 (giờ Việt Nam), vé BlackPink World Tour (Born Pink) Ha Noi vào ngày 29/7 được mở bán thông qua Ticketbox.com.

Tuy nhiên, vào thời gian trên, trang web bị lỗi. Ở vị trí mua vé hiện lên thông báo “Error_general_message”, không thể truy cập.

Đến khoảng 12h10, hệ thống hoạt động trở lại. Tuy nhiên, người hâm mộ BlackPink phải đối mặt với “thách thức” khác khi hàng trăm ngàn người truy cập hệ thống cùng lúc, phải xếp hàng online chờ tới lượt.

Đáng nói hơn, người mua may mắn vào được trang chọn vé cũng chưa thể ăn mừng.

Chị H.T (26 tuổi, đến từ Thanh Hóa), cho biết sau khi chọn số lượng vé, chị ấn nút thanh toán nhưng sau nhiều giây chờ đợi chỉ nhận được thông báo lỗi, không thể thực hiện bước tiếp theo.

Qua nhiều lần thử lại, màn hình máy tính của chị H.T chuyển sang màu trắng, với thông báo: “Tài khoản bị giới hạn truy cập”.

Vừa mở, trang web bán vé show BlackPink ở Hà Nội đã bị sập - 2

Hệ thống mua vé show BlackPink ở Việt Nam bị lỗi vào 12h ngày 7/7.

Chị T.T (37 tuổi, ở Hà Nội) cũng chung tình cảnh. Chị chia sẻ muốn mua vé để xem show cùng con gái và hai cháu họ, nhưng kế hoạch không thuận lợi như mong đợi. Vì không thể vào tiếp tục truy cập, chị T.T. quyết định chờ đến 14h cùng ngày để thử vận may mua vé ngày 30/7.

Trong khi đó, chị T.O (31 tuổi, ở Hà Tĩnh) chờ hơn 30 phút nhưng vẫn đang phải xếp hàng, chờ tới lượt.

Dĩ nhiên, cũng có người may mắn mua được vé. Chị H.P (36 tuổi, ở Hà Nội) đăng lên Facebook khoe với bạn bè email do Ticketbox xác nhận đã có vé.

Ở phần bình luận, nhiều người chúc mừng và bày tỏ hâm mộ sự may mắn của chị H.P. Một số than thở vẫn đang phải xếp hàng.

Hiện tại, hệ thống thông báo vé giá 1.200.000 đồng và 1.800.000 đã hết. Đây là mức vé được cho là “hợp túi tiền” nhất đối với số đông người hâm mộ BlackPink.

Trước đó, ban tổ chức thông báo mỗi tài khoản chỉ được mua 4 vé. Khách hàng không được bán lại, hoàn tiền, trao đổi hoặc chuyển nhượng cho người khác. Mỗi vé có giá trị cho một người có vé, cho một lần vào bên trong địa điểm diễn ra sự kiện.

Vừa mở, trang web bán vé show BlackPink ở Hà Nội đã bị sập - 3

Nhiều người mòn mỏi xếp hàng chờ tới lượt mua vé.

Vừa mở, trang web bán vé show BlackPink ở Hà Nội đã bị sập - 4

Người mua vé thành công sẽ nhận được email từ Ticketbox.

Chia sẻ
Theo Tú Oanh (Tiền Phong)

Bạn đang xem: Vừa mở, trang web bán vé show BlackPink ở Hà Nội đã bị sập

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/vua-mo-trang-web-ban-ve-show-blackpink-o-ha-noi-da-bi-sap-c731a1482021.html

Chia sẻ bài viết