Vừa gặp mặt, ông chủ trẻ tặng bó hoa sặc mùi tiền khiến gái xinh đổ gục

Tham gia hẹn hò, anh chàng nhát gái chinh phục được cô gái xinh đẹp trong vòng “một nốt nhạc”.

Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò

Vừa gặp mặt, ông chủ trẻ tặng bó hoa sặc mùi tiền khiến gái xinh đổ gục - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 811 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ Hoàng Kim (33 tuổi, Thái Bình) – kinh doanh mắt kính ở Hậu Giang và Ngọc Diễm (25 tuổi, Tây Ninh) – quản lý siêu thị.

Vừa gặp mặt, ông chủ trẻ tặng bó hoa sặc mùi tiền khiến gái xinh đổ gục - 3

Hoàng Kim khiến Quyền Linh ấn tượng ở vẻ ngoài đĩnh đạc, hiền lành nhưng lại có chí tiến thủ mạnh mẽ, khi một mình bôn ba từ Bắc vào Nam lập nghiệp. Ở tuổi 33, anh chàng khiêm tốn thu nhập chỉ đủ sống, nhưng đã sẵn sàng chuẩn bị đầy đủ để xây dựng một tổ ấm riêng.

Vừa gặp mặt, ông chủ trẻ tặng bó hoa sặc mùi tiền khiến gái xinh đổ gục - 4

“Em có 4 mối tình chính thức. Hai mối tình thời cấp 2, cấp 3 chia tay do tính em nhút nhát quá. Mối tình thứ 3 cách đây 6 năm, không biết em là người thứ ba lúc nào. Còn người thứ 4 do chênh lệch tuổi quá nhiều, cô ấy kém em 14-15 tuổi, ngày nào cũng cãi nhau đòi chia tay. Mẫu hình lý tưởng của em là chị Ngọc Lan. Bạn gái chỉ cần hiền lành, dễ tính, lo cho gia đình là được. Em không thích bạn gái nói nhiều vì nó khiến em đau đầu lắm! Mối tình trước nói nhiều đến mức em không chịu nổi”, ông chủ trẻ thật thà.

Vừa gặp mặt, ông chủ trẻ tặng bó hoa sặc mùi tiền khiến gái xinh đổ gục - 5

Ngọc Diễm khiến cả trường quay xao xuyến khi sở hữu vẻ ngoài xinh xắn cùng sự nữ tính, dịu dàng và cách nói chuyện duyên dáng. Cô nàng tự nhận mình là người dễ ăn, dễ ngủ, có trách nhiệm với công việc và làm được tất cả công việc nội trợ.

Vừa gặp mặt, ông chủ trẻ tặng bó hoa sặc mùi tiền khiến gái xinh đổ gục - 6

“Em có 3 mối tình đều chia tay do yêu xa, mối tình dài nhất được 1 năm. Vì em có 1m52 nên muốn bạn trai phải cao hơn, hơi mập mập chút, không cần đẹp trai hay trắng. Em thích một bạn nam vui vẻ, dễ gần, không hút thuốc, không gia trưởng, đi nhậu thì được. Mẫu hình lý tưởng nhất của em là giống với ba em vì ba luôn dành những điều tốt nhất cho em”, nữ quản lý xinh đẹp chia sẻ.

Vừa gặp mặt, ông chủ trẻ tặng bó hoa sặc mùi tiền khiến gái xinh đổ gục - 7

Đàng gái tiết lộ, cô vừa chuyển từ Hậu Giang - nơi bạn trai đang sống về quê nhà Tây Ninh chỉ mới hơn 2 tháng. Tình cờ hơn, Ngọc Diễm đã có thời gian dài làm ở siêu thị ngay thị trấn bạn trai ở, mà anh chàng thì gần như đến siêu thị rất thường xuyên; nên rất có thể cả hai đã chạm mắt nhau nhưng không hề hay biết. Mối duyên bất ngờ này khiến ông mai bà mối thích thú.

Vừa gặp mặt, ông chủ trẻ tặng bó hoa sặc mùi tiền khiến gái xinh đổ gục - 8

Mở rào gặp gỡ, ông chủ cửa hàng mắt kính gây ấn tượng mạnh với món quà “khủng” chứa đầy tâm ý, sự chân thành và cả chịu chi: “Anh đặt trong bó hoa đây 50 tờ 50 ngàn đồng, tượng trưng cho anh và em sẽ gắn liền trong 50 năm. Anh cảm thấy em rất dễ thương, là người quá lý tưởng với anh nên anh cũng không muốn hỏi gì thêm nữa”.

Vừa gặp mặt, ông chủ trẻ tặng bó hoa sặc mùi tiền khiến gái xinh đổ gục - 9

Sau khi đàng trai run rẩy nắm tay bạn gái hát một ca khúc quê lúa ngọt ngào, cặp trai tài gái sắc đã nhanh như chớp bấm nút hẹn hò trong niềm vui của ông bà mối.

Chia sẻ
Theo T.V (Dân Việt)

Bạn đang xem: Vừa gặp mặt, ông chủ trẻ tặng bó hoa sặc mùi tiền khiến gái xinh đổ gục

Chuyên mục: Nhịp sống trẻ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/vua-gap-mat-ong-chu-tre-tang-bo-hoa-sac-mui-tien-khien-gai-xinh-do-guc-c64a1377141.html

Chia sẻ bài viết