Vừa "comeback" hot girl Thanh Hoá vẫn hở bạo nhưng đẳng cấp

Sau 2 năm mất tích, Hàn Hằng "comeback" vẫn hở bạo làm nên thương hiệu nhưng giờ đẳng cấp hơn rất nhiều.

Hàn Hằng sinh năm 1999 là hot girl Thanh Hoá nổi tiếng khắp mạng xã hội (MXH) nhờ ngoại hình xinh đẹp. Chính bởi vậy cô nàng nhận được lời mời quảng cáo nhiều loại sản phẩm.Mặc dù không hoạt động nghệ thuật nhưng Hàn Hằng sở hữu số lượng theo dõi không nhỏ khi có gần 1 triệu người trên các nền tảng như Facebook, Instagram, Tik Tok.Hot girl Hàn Hằng vốn theo đuổi phong cách gợi cảm nhất là thời gian đầu khi cô vẫn ở độ tuổi teen. Điều này cũng kéo theo cho cô nàng không ít dị nghị.Sau khoảng thời gian 2 năm "ở ẩn", hiện tại cư dân mạng nhận xét phong cách thời trang của Hàn Hằng thời thượng hơn xưa. Vẫn là hình ảnh quyến rũ đã trở thành thương hiệu nhưng người đẹp biết cách lựa chọn khéo léo hơn.Hàn Hằng lựa chọn thiết kế váy hai dây dáng dài màu đen đơn giản. Điểm nhấn của trang phục được tạo nên nhờ các chi tiết cut-out ở phần thân trên.Cách phối đồ "all black" chưa bao giờ lỗi mốt bởi nó mang đến sự thời thượng cho người diện. Hàn Hằng diện váy dáng ôm cut-out lệch bên phối cùng áo khoác da, túi và giày cùng màu.Trang phục màu đen dễ mặc nhưng sẽ gây nhàm chán nếu như không biết cách kết hợp. Với set đồ này Hàn Hằng chọn áo croptop len với những khoảng dệt thưa.Nếu để ý kĩ, trong mọi set đồ của Hàn Hằng, cô nàng đều khoe triệt để vòng eo thon cùng vòng 1 có phần nẩy nở của mình.Không nhất thiết phải mặc ngắn mới là gợi cảm. Những chiếc váy bodycon dáng midi như thế này kết hợp với áo khoác denim giúp bộ đồ thêm phần thời thượng.Đôi lúc, hot girl Thanh Hoá cũng đổi gu với chiếc áo sơ mi nhưng vẫn phải ưu tiên việc trưng trổ những lợi thế của cơ thể.Chiếc áo cup ngực khoe vòng 1 và vòng 2 thường xuất hiện trong outfit của Hàn Hằng.

Vua
Hàn Hằng sinh năm 1999 là hot girl Thanh Hoá nổi tiếng khắp mạng xã hội (MXH) nhờ ngoại hình xinh đẹp. Chính bởi vậy cô nàng nhận được lời mời quảng cáo nhiều loại sản phẩm.
Vua
Mặc dù không hoạt động nghệ thuật nhưng Hàn Hằng sở hữu số lượng theo dõi không nhỏ khi có gần 1 triệu người trên các nền tảng như Facebook, Instagram, Tik Tok.
Vua
Hot girl Hàn Hằng vốn theo đuổi phong cách gợi cảm nhất là thời gian đầu khi cô vẫn ở độ tuổi teen. Điều này cũng kéo theo cho cô nàng không ít dị nghị.
Vua
Sau khoảng thời gian 2 năm "ở ẩn", hiện tại cư dân mạng nhận xét phong cách thời trang của Hàn Hằng thời thượng hơn xưa. Vẫn là hình ảnh quyến rũ đã trở thành thương hiệu nhưng người đẹp biết cách lựa chọn khéo léo hơn.
Vua
Hàn Hằng lựa chọn thiết kế váy hai dây dáng dài màu đen đơn giản. Điểm nhấn của trang phục được tạo nên nhờ các chi tiết cut-out ở phần thân trên.
Vua
Cách phối đồ "all black" chưa bao giờ lỗi mốt bởi nó mang đến sự thời thượng cho người diện. Hàn Hằng diện váy dáng ôm cut-out lệch bên phối cùng áo khoác da, túi và giày cùng màu.
Vua
Trang phục màu đen dễ mặc nhưng sẽ gây nhàm chán nếu như không biết cách kết hợp. Với set đồ này Hàn Hằng chọn áo croptop len với những khoảng dệt thưa.
Vua
Nếu để ý kĩ, trong mọi set đồ của Hàn Hằng, cô nàng đều khoe triệt để vòng eo thon cùng vòng 1 có phần nẩy nở của mình.
Vua
Không nhất thiết phải mặc ngắn mới là gợi cảm. Những chiếc váy bodycon dáng midi như thế này kết hợp với áo khoác denim giúp bộ đồ thêm phần thời thượng.
Vua
Đôi lúc, hot girl Thanh Hoá cũng đổi gu với chiếc áo sơ mi nhưng vẫn phải ưu tiên việc trưng trổ những lợi thế của cơ thể.
Vua
Chiếc áo cup ngực khoe vòng 1 và vòng 2 thường xuất hiện trong outfit của Hàn Hằng.
Vua

Thiên Anh

Bạn đang xem: Vừa "comeback" hot girl Thanh Hoá vẫn hở bạo nhưng đẳng cấp

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/vua-comeback-hot-girl-thanh-hoa-van-ho-bao-nhung-dang-cap-1749723.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết