Vũ Ngọc Châm khoe body “điểm 10” như nàng tiên cá

Cựu tiếp viên hàng không Vũ Ngọc Châm - người tình trên phim của Mạnh Trường khoe body nuột nà đẹp như nàng tiên cá dù đã trải qua hai lần sinh nở.

Vũ Ngọc Châm khiến fan "nóng bỏng mắt" với màn khoe dáng bốc lửa trên bãi biển ở Phú Quốc.Cựu tiếp viên hàng không diện bộ đồ đi biển trắng tinh khôi và gợi cảm, khoe dáng triệt để "vòng nào ra vòng nấy".Mỹ nhân họ Vũ được đông đảo fan dành lời khen với body "điểm 10" như nàng tiên cá.Xuất thân là một tiếp viên hàng không, Vũ Ngọc Châm sau đó được biết đến trong làng giải trí Việt khi từng đạt danh hiệu quán quân "The Look - Gương mặt thương hiệu 2017", là nữ chính tập 9 của "Người ấy là ai" năm 2018... Năm 2020, cựu hot girl vào vai người tình của Mạnh Trường trong phim "Tình yêu và tham vọng". Ảnh cắt clip VTV.Sau vai diễn này, cuối năm 2020, mỹ nhân sinh năm 1992 bất ngờ lên xe hoa cùng CEO một công ty về thiết bị điện.Cựu hoa khôi hàng không Vũ Ngọc Châm sinh con liền tù tì, "2 năm hai đứa".Dù đã trải qua hai lần sinh nở nhưng người đẹp 9X vẫn sở hữu body đẹp hoàn hảo như thời con gái.Thậm chí sau khi sinh con thứ hai vào cuối năm ngoái, mẹ bỉm sữa còn tự tin chia sẻ: "Nhìn giao diện là biết ngay cô gái mới đẻ không ạ. Cậu trai tròn 1 tháng là lao ngay đi làm việc, cái số em nó vậy đó, không ngồi yên được. Nhưng mà trộm vía đẻ xong béo ra, mặc cái gì cũng thấy đẹp. Béo nên da căng trắng hơn. Thích thật, nhưng đừng ai bảo em hợp đẻ, đẻ nữa nhé!".Có chiều cao 1m65 cùng vóc dáng "điểm 10" giúp mẹ 2 con mặc gì cũng đẹp. Không chỉ sở hữu thương hiệu thời trang của riêng mình, mỹ nhân 9X còn có cuộc sống sang chảnh bên ông xã doanh nhân.Vóc dáng gợi cảm đáng ngưỡng mộ của Vũ Ngọc Châm thời điểm mới sinh con thứ hai.Xem video: "Sao Việt chúc mừng sinh nhật BB Trần". Nguồn Youtube/ BB Trần

Vu Ngoc Cham khoe body “diem 10” nhu nang tien ca
Vũ Ngọc Châm khiến fan "nóng bỏng mắt" với màn khoe dáng bốc lửa trên bãi biển ở Phú Quốc.
Vu Ngoc Cham khoe body “diem 10” nhu nang tien ca-Hinh-2
Cựu tiếp viên hàng không diện bộ đồ đi biển trắng tinh khôi và gợi cảm, khoe dáng triệt để "vòng nào ra vòng nấy".
Vu Ngoc Cham khoe body “diem 10” nhu nang tien ca-Hinh-3
Mỹ nhân họ Vũ được đông đảo fan dành lời khen với body "điểm 10" như nàng tiên cá.
Vu Ngoc Cham khoe body “diem 10” nhu nang tien ca-Hinh-4
Xuất thân là một tiếp viên hàng không, Vũ Ngọc Châm sau đó được biết đến trong làng giải trí Việt khi từng đạt danh hiệu quán quân "The Look - Gương mặt thương hiệu 2017", là nữ chính tập 9 của "Người ấy là ai" năm 2018... Năm 2020, cựu hot girl vào vai người tình của Mạnh Trường trong phim "Tình yêu và tham vọng". Ảnh cắt clip VTV.
Vu Ngoc Cham khoe body “diem 10” nhu nang tien ca-Hinh-5
Sau vai diễn này, cuối năm 2020, mỹ nhân sinh năm 1992 bất ngờ lên xe hoa cùng CEO một công ty về thiết bị điện.
Vu Ngoc Cham khoe body “diem 10” nhu nang tien ca-Hinh-6
Cựu hoa khôi hàng không Vũ Ngọc Châm sinh con liền tù tì, "2 năm hai đứa".
Vu Ngoc Cham khoe body “diem 10” nhu nang tien ca-Hinh-7
Dù đã trải qua hai lần sinh nở nhưng người đẹp 9X vẫn sở hữu body đẹp hoàn hảo như thời con gái.
Vu Ngoc Cham khoe body “diem 10” nhu nang tien ca-Hinh-8
Thậm chí sau khi sinh con thứ hai vào cuối năm ngoái, mẹ bỉm sữa còn tự tin chia sẻ: "Nhìn giao diện là biết ngay cô gái mới đẻ không ạ. Cậu trai tròn 1 tháng là lao ngay đi làm việc, cái số em nó vậy đó, không ngồi yên được. Nhưng mà trộm vía đẻ xong béo ra, mặc cái gì cũng thấy đẹp. Béo nên da căng trắng hơn. Thích thật, nhưng đừng ai bảo em hợp đẻ, đẻ nữa nhé!".
Vu Ngoc Cham khoe body “diem 10” nhu nang tien ca-Hinh-9
Có chiều cao 1m65 cùng vóc dáng "điểm 10" giúp mẹ 2 con mặc gì cũng đẹp. Không chỉ sở hữu thương hiệu thời trang của riêng mình, mỹ nhân 9X còn có cuộc sống sang chảnh bên ông xã doanh nhân.
Vu Ngoc Cham khoe body “diem 10” nhu nang tien ca-Hinh-10
Vóc dáng gợi cảm đáng ngưỡng mộ của Vũ Ngọc Châm thời điểm mới sinh con thứ hai.
Xem video: "Sao Việt chúc mừng sinh nhật BB Trần". Nguồn Youtube/ BB Trần

Minh Minh (Ảnh: FBNV)

Bạn đang xem: Vũ Ngọc Châm khoe body “điểm 10” như nàng tiên cá

Chuyên mục: Thời trang

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/mot-va-phong-cach/vu-ngoc-cham-khoe-body-diem-10-nhu-nang-tien-ca-1818164.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết