Volkswagen Golf R "chất lừ" được Oettinger nâng cấp kỷ niệm 20 năm

Hãng độ Đức Oettinger vừa qua đã cho ra mắt gói nâng cấp dành cho mẫu Hot Hatch Volkswagen Golf R, đúng vào dịp kỷ niệm 20 năm ra đời của dòng xe này.

Bộ nâng cấp này được trang bị cho phiên bản Volkswagen Golf R nhanh nhất và mạnh nhất. Trước đây, hãng đô Oettinger đã ra mắt gói nâng cấp dành cho Golf MK8 thông thường và biến thể GTI.VW Golf R độ bodykit Oettinger và bộ mâm xe thể thao dành riêng cho từng mẫu xe, phân biệt mẫu xe này với các phiên bản thấp hơn. Tuy nhiên, những thay đổi này dường như không làm nổi bật lên phiên bản cao cấp này thay cho những mẫu xe thấp hơn. Chính vì thế, các nâng cấp của Oettinger giúp tăng thêm vẻ ngoài mạnh mẽ, ấn tượng mà không khác nhiều so với ngôn ngữ thiết kế của mẫu xe nguyên bản.Gói nâng cấp này bao gồm một bộ chia phía trước mới với thiết kế thể thao, các phần cánh gió trên cản trước, bộ líp hông thể thao có thiết kế mang tính khí động học. Khuếch tán sau được trang bị thêm chi tiết nâng cấp mới, cánh gió sau cũng được cung cấp với hai tùy chọn theo sở thích của khách hàng.Bên cạnh bộ bodykit, xe cũng được hạ thấp so với nguyên bản và được trang bị bộ mâm hợp kim đa chấu mới với khối lượng 8 kg. Xe cũng được nâng cấp với bộ cùm phanh được chính hãng độ phát triển. Các chi tiết của bộ bodykit khá dễ lắp ráp, được làm bằng RIM chất lượng cao và tương thích với tất cả các phiên bản Golf R kể cả những kiểu được trang bị gói Hiệu suất.Hãng độ vẫn giữ nguyên mức công suất của xe, chính vì thế mà xe vẫn được trang bị động cơ xăng 2.0 lít tăng áp đã tạo ra 315 mã lực hoặc lên đến 329 mã lực đối với VW Golf R 20 Years Edition.Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số DSG bảy cấp và hệ thống AWD tinh vi, trong khi các mẫu xe châu Âu cũng có tùy chọn hộp số sàn sáu cấp.Gói độ Volkswagen Golf R siêu mạnh này sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào quý đầu tiên của năm 2023. Giá cho toàn bộ gói trừ bánh xe là 2,785 Euro. Mỗi chi tiết trong gói này cũng có thể được mua riêng lẻ tùy theo nhu cầu của người dùng.Video: Ngắm Volkswagen Golf R "chất lừ" được Oettinger nâng cấp.

Volkswagen Golf R
Bộ nâng cấp này được trang bị cho phiên bản Volkswagen Golf R nhanh nhất và mạnh nhất. Trước đây, hãng đô Oettinger đã ra mắt gói nâng cấp dành cho Golf MK8 thông thường và biến thể GTI.
Volkswagen Golf R
VW Golf R độ bodykit Oettinger và bộ mâm xe thể thao dành riêng cho từng mẫu xe, phân biệt mẫu xe này với các phiên bản thấp hơn. Tuy nhiên, những thay đổi này dường như không làm nổi bật lên phiên bản cao cấp này thay cho những mẫu xe thấp hơn. Chính vì thế, các nâng cấp của Oettinger giúp tăng thêm vẻ ngoài mạnh mẽ, ấn tượng mà không khác nhiều so với ngôn ngữ thiết kế của mẫu xe nguyên bản.
Volkswagen Golf R
Gói nâng cấp này bao gồm một bộ chia phía trước mới với thiết kế thể thao, các phần cánh gió trên cản trước, bộ líp hông thể thao có thiết kế mang tính khí động học. Khuếch tán sau được trang bị thêm chi tiết nâng cấp mới, cánh gió sau cũng được cung cấp với hai tùy chọn theo sở thích của khách hàng.
Volkswagen Golf R
Bên cạnh bộ bodykit, xe cũng được hạ thấp so với nguyên bản và được trang bị bộ mâm hợp kim đa chấu mới với khối lượng 8 kg. Xe cũng được nâng cấp với bộ cùm phanh được chính hãng độ phát triển. Các chi tiết của bộ bodykit khá dễ lắp ráp, được làm bằng RIM chất lượng cao và tương thích với tất cả các phiên bản Golf R kể cả những kiểu được trang bị gói Hiệu suất.
Volkswagen Golf R
Hãng độ vẫn giữ nguyên mức công suất của xe, chính vì thế mà xe vẫn được trang bị động cơ xăng 2.0 lít tăng áp đã tạo ra 315 mã lực hoặc lên đến 329 mã lực đối với VW Golf R 20 Years Edition.
Volkswagen Golf R
Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số DSG bảy cấp và hệ thống AWD tinh vi, trong khi các mẫu xe châu Âu cũng có tùy chọn hộp số sàn sáu cấp.
Volkswagen Golf R
Gói độ Volkswagen Golf R siêu mạnh này sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào quý đầu tiên của năm 2023. Giá cho toàn bộ gói trừ bánh xe là 2,785 Euro. Mỗi chi tiết trong gói này cũng có thể được mua riêng lẻ tùy theo nhu cầu của người dùng.
Video: Ngắm Volkswagen Golf R "chất lừ" được Oettinger nâng cấp.

Hải Nam

Bạn đang xem: Volkswagen Golf R "chất lừ" được Oettinger nâng cấp kỷ niệm 20 năm

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/volkswagen-golf-r-chat-lu-duoc-oettinger-nang-cap-ky-niem-20-nam-1753899.html

Chia sẻ bài viết