Vóc dáng Phạm Quỳnh Anh qua camera thường sau sinh 1 tháng

Cứ ngỡ nhan sắc và body nuột nà của Phạm Quỳnh Anh sau 1 tháng sinh là sản phẩm đã được photoshop mạnh tay.

Sau khi sinh, phụ nữ cần kiêng cữ ít nhất 1 tháng hoặc nhiều hơn là 3 tháng không ra ngoài, tránh nắng gió, hạn chế tắm gội,... Nhưng các mỹ nhân showbiz thì còn thoải mái hơn nữa, người mới đẻ đã trốn con đi hẹn hò, người thì vội vã quay trở lại với công việc.Điểm hình như trường hợp của Phạm Quỳnh Anh cũng khiến nhiều người ngạc nhiên. Mới đây, một đoạn video quay lén Phạm Quỳnh Anh xuất hiện ở 1 sự kiện được netizen truyền tay nhau.Qua ống kính camera thường, người hâm mộ được chiêm ngưỡng nhan sắc thật của Phạm Quỳnh Anh. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ xuất hiện trước công chúng sau khi sinh bé Zoey. Mới sinh con chưa đầy 1 tháng nên Phạm Quỳnh Anh chưa tự tin diện đồ ôm sát. Cô mặc thiết kế dáng rộng màu trắng giúp tôn lên vẻ đẹp đoan trang, thanh lịch. Đặc biệt, gương mặt giọng ca "Hạnh Phúc Mới" đã bớt sưng, làn da mịn màng, tươi tắn.Sắc vóc Phạm Quỳnh Anh ở cạnh những mỹ nhân khác vẫn không hề lép vế.Trước đó, Phạm Quỳnh Anh từng hé lộ loạt ảnh full HD lên trang cá nhân và khiến dân tình không khỏi trầm trồ.Cứ ngỡ nhan sắc và body nuột nà sau 1 tháng sinh là sản phẩm của photoshop mạnh tay.Song khi so với ảnh chưa qua chỉnh sửa, có thể thấy không có quá nhiều sự khác biệt.Vẻ ngoài không nhiều khác biệt của mẹ bỉm qua ảnh tự đăng và ảnh "bị tag". Có chăng vì ánh sáng kém nên trông người đẹp có phần nhợt nhạt hơn trong ảnh cam thường.Từ khi công khai bầu bí đến khi sinh con thứ 3, Phạm Quỳnh Anh luôn nhận được sự quan tâm rất mực từ công chúng. Nữ ca sĩ thông báo đón con gái thứ ba chào đời vào ngày 20/7. Cô bé có tên ở nhà là Zoey, sinh vào ngày 18/7, nặng 3,135 kg.Bên cạnh đó, cô cũng hé lộ những hình ảnh hiếm hoi của bạn trai. Dù giấu mặt nhưng qua cách chăm sóc của anh dành cho nữ ca sĩ có thể cảm nhận tình yêu và sự cưng chiều rất mực khó ai bì.

Voc dang Pham Quynh Anh qua camera thuong sau sinh 1 thang
Sau khi sinh, phụ nữ cần kiêng cữ ít nhất 1 tháng hoặc nhiều hơn là 3 tháng không ra ngoài, tránh nắng gió, hạn chế tắm gội,... Nhưng các mỹ nhân showbiz thì còn thoải mái hơn nữa, người mới đẻ đã trốn con đi hẹn hò, người thì vội vã quay trở lại với công việc.
Voc dang Pham Quynh Anh qua camera thuong sau sinh 1 thang-Hinh-2
Điểm hình như trường hợp của Phạm Quỳnh Anh cũng khiến nhiều người ngạc nhiên. Mới đây, một đoạn video quay lén Phạm Quỳnh Anh xuất hiện ở 1 sự kiện được netizen truyền tay nhau.
Voc dang Pham Quynh Anh qua camera thuong sau sinh 1 thang-Hinh-3
Qua ống kính camera thường, người hâm mộ được chiêm ngưỡng nhan sắc thật của Phạm Quỳnh Anh. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ xuất hiện trước công chúng sau khi sinh bé Zoey. Mới sinh con chưa đầy 1 tháng nên Phạm Quỳnh Anh chưa tự tin diện đồ ôm sát. Cô mặc thiết kế dáng rộng màu trắng giúp tôn lên vẻ đẹp đoan trang, thanh lịch. Đặc biệt, gương mặt giọng ca "Hạnh Phúc Mới" đã bớt sưng, làn da mịn màng, tươi tắn.
Voc dang Pham Quynh Anh qua camera thuong sau sinh 1 thang-Hinh-4
Sắc vóc Phạm Quỳnh Anh ở cạnh những mỹ nhân khác vẫn không hề lép vế.
Voc dang Pham Quynh Anh qua camera thuong sau sinh 1 thang-Hinh-5
Trước đó, Phạm Quỳnh Anh từng hé lộ loạt ảnh full HD lên trang cá nhân và khiến dân tình không khỏi trầm trồ.
Voc dang Pham Quynh Anh qua camera thuong sau sinh 1 thang-Hinh-6
Cứ ngỡ nhan sắc và body nuột nà sau 1 tháng sinh là sản phẩm của photoshop mạnh tay.
Voc dang Pham Quynh Anh qua camera thuong sau sinh 1 thang-Hinh-7
Song khi so với ảnh chưa qua chỉnh sửa, có thể thấy không có quá nhiều sự khác biệt.
Voc dang Pham Quynh Anh qua camera thuong sau sinh 1 thang-Hinh-8
Vẻ ngoài không nhiều khác biệt của mẹ bỉm qua ảnh tự đăng và ảnh "bị tag". Có chăng vì ánh sáng kém nên trông người đẹp có phần nhợt nhạt hơn trong ảnh cam thường.
Voc dang Pham Quynh Anh qua camera thuong sau sinh 1 thang-Hinh-9
Từ khi công khai bầu bí đến khi sinh con thứ 3, Phạm Quỳnh Anh luôn nhận được sự quan tâm rất mực từ công chúng. Nữ ca sĩ thông báo đón con gái thứ ba chào đời vào ngày 20/7. Cô bé có tên ở nhà là Zoey, sinh vào ngày 18/7, nặng 3,135 kg.
Voc dang Pham Quynh Anh qua camera thuong sau sinh 1 thang-Hinh-10
Bên cạnh đó, cô cũng hé lộ những hình ảnh hiếm hoi của bạn trai. Dù giấu mặt nhưng qua cách chăm sóc của anh dành cho nữ ca sĩ có thể cảm nhận tình yêu và sự cưng chiều rất mực khó ai bì.

Theo TL/ Vietnamnet

Bạn đang xem: Vóc dáng Phạm Quỳnh Anh qua camera thường sau sinh 1 tháng

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/voc-dang-pham-quynh-anh-qua-camera-thuong-sau-sinh-1-thang-1734835.html

Chia sẻ bài viết