Vợ ra "tối hậu thư" chấm dứt chuyện cặp bồ, chồng "máu lạnh" gây án mạng

Khi mọi chuyện sáng tỏ, người thân và bạn bè của nạn nhân vô cùng sửng sốt. Ai cũng nghĩ rằng cuộc sống của cô rất hạnh phúc.

Vợ ra "tối hậu thư" chấm dứt chuyện cặp bồ, chồng "máu lạnh" gây án mạng - 1

Akshatha Rekha và chồng cũng là kẻ đã sát hại mình.

Mất tích bí ẩn

Chandrakanth S. Kondali (35 tuổi) và vợ Akshatha Rekha (30 tuổi) đã kết hôn được 10 năm. Kondali là chủ một nhà hàng còn Rekha là kỹ sư phần mềm. Cặp vợ chồng sống trong căn nhà khang trang ở Sahakara Nagar (Hebbal, Ấn Độ) cùng cậu con trai 5 tuổi của họ.

Vào đầu tháng 1/2018, Chandrakanth thông báo với mọi người trong nhà về việc vợ đi du lịch một mình. Cách đó không lâu, Akshatha quyết định nghỉ việc ở chỗ làm cũ để chuyển sang công việc mới với vị trí cao hơn. Trước khi sang công ty mới vào ngày 15/1/2018, cô quyết định tự thưởng cho mình một chuyến du lịch. Trước đó, cậu con trai 5 tuổi của cặp đôi đã được gửi sang nhà ông bà ngoại và Akshatha cũng nói với bố mẹ về kế hoạch này.

Tuy nhiên trước đây, mỗi lần đưa con sang nhờ bố mẹ trông giúp, mỗi ngày Akshatha gọi điện tới 4-5 lần để hỏi về tình hình con trai mình nhưng lần này, đã 4 ngày trôi qua mà gia đình Akshatha không nhận được bất kỳ cuộc nào từ cô. Sự bất thường khiến bố mẹ cô bắt đầu cảm thấy lo lắng.

Họ càng bất an hơn khi sang nhà con gái và phát hiện ra cô đi du lịch nhưng lại để ở nhà tất cả đồ cá nhân của mình bao gồm cả dép, quần áo và túi xách, những thứ cô đã chuẩn bị từ trước để mang theo.

Sau 2 tuần không có bất cứ liên lạc gì, người thân của Akshatha quyết định nhờ cảnh sát vào cuộc.

Sự thật bất ngờ

Sau hơn 1 tháng điều tra, cảnh sát không tìm kiếm được manh mối nào. Akshatha dường như đã bốc hơi. Đúng lúc cuộc điều tra bắt đầu rơi vào bế tắc thì cảnh sát nhận được nguồn tin nói rằng chồng của cô đang ngoại tình. Chandrakanth lập tức được triệu tập tới sở cảnh sát lấy lời khai.

Sau nhiều giờ thẩm vấn, cuối cùng Chandrakanth thừa nhận mình đã sát hại vợ.

Theo lời khai của Chandrakanth, Akshatha đã phát hiện hắn ngoại tình nên hai người thường xuyên cãi vã.

Vào ngày 6/1, cuộc cãi cọ lên tới đỉnh điểm khi Akshatha ra tối hậu thư yêu cầu chồng phải chấm dứt mọi chuyện nếu không cô sẽ tố cáo và nộp đơn ly dị. Trong cơn nóng giận, Chandrakanth đã lao tới bóp cổ vợ khiến cô tử vong.

Biết vợ đã chết, Chandrakanth liền gọi cho bạn mình là Rajvinder Singh tới nghĩ cách phi tang. Hai tên quấn thi thể nạn nhân trong một tấm ga trải giường,

Cả hai quấn xác nạn nhân trong tấm ga trải giường, đưa lên xe rồi mang tới khu rừng gần thành phố thiêu hủy với mục đích không thể nhận dạng trrong trường hợp có người phát hiện ra..

Mọi chuyện xảy ra đúng vào thời điểm trước ngày người vợ dự kiến đi du lịch nên Chandrakanth có thể dễ dàng qua mặt gia đình cô. Ngay hôm sau, kẻ sát nhân liên lạc với mọi người để thông báo vợ đã lên đường du lịch như kế hoạch ban đầu.

Khi mọi chuyện sáng tỏ, người thân và bạn bè của cặp đôi đều vô cùng sửng sốt. Ai cũng nghĩ rằng cuộc sống của gia đình Akshatha rất hạnh phúc.

Bạn đang xem: Vợ ra "tối hậu thư" chấm dứt chuyện cặp bồ, chồng "máu lạnh" gây án mạng

Chuyên mục: Pháp luật

Nguồn: https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/vo-ra-toi-hau-thu-cham-dut-chuyen-cap-bo-chong-mau-lanh-gay-an-mang-c51a1358522.html

Chia sẻ bài viết