Vợ ngoại tình 5 lần trong 6 năm, câu chuyện phía sau khiến chồng hối hận

Vợ anh Vương có rất nhiều nhân tình, mỗi lần bị bắt quả tang thì đều nhận lỗi thành khẩn khiến anh mềm lòng tha thứ, nhưng rồi cô lại tiếp tục "cắm sừng" chồng.

Nên duyên vợ chồng, có thể đồng hành cùng nhau chẳng phải điều dễ dàng gì. Cuộc hôn nhân nào mà chẳng phải trải qua những nỗi khó khăn, vất vả để có trái ngọt bên nhau. Tuy nhiên trong cuộc sống cũng có không ít cặp đôi chẳng trải qua được những thử thách ấy. Họ đành chấp nhận chuyện nhân duyên lỡ dở.

Trang 163.com của Trung Quốc đưa tin về chuyện của vợ chồng anh Vương tại Quảng Châu (Trung Quốc). Hai người quen nhau từ những năm học cấp 2. Từ 15 tuổi, họ đã bắt đầu yêu đương.

Tình yêu ấy vô cùng ổn định, họ cứ ngày ngày đồng hành cùng nhau, cho đến khi học hành xong xuôi và đi làm thì quyết định kết hôn. Cứ ngỡ rằng thời gian tiếp theo sẽ vô cùng ngọt ngào và bình yên nhưng sự thật lại rất khác. Kết hôn không bao lâu, mối quan hệ rạn nứt nghiêm trọng. Vấn đề chính đến từ vợ anh.\ Vương.

Vợ ngoại tình 5 lần trong 6 năm, câu chuyện phía sau khiến chồng hối hận-1Ảnh cưới của vợ chồng anh Vương.

Cô vợ có rất nhiều nhân tình, hết người này đến người khác. Mỗi lần bị bắt quả tang gian dối, cô vợ đều có thái độ nhận lỗi thành khẩn. Anh Vương mềm lòng lại tha thứ nhưng sự việc vẫn tiếp diễn.

Sự lừa dối ấy đã đến lần thứ 5. Anh không thể nào chịu đựng được cảnh này nữa nên quyết định nộp đơn ly hôn.


Ttrước phản ứng của chồng, người vợ có rất nhiều nỗi niềm muốn giãi bày. Cô không muốn ly hôn. Cô chia sẻ những gì xảy đến trong cuộc hôn nhân để tất cả có cái nhìn rõ ràng hơn: "Từ khi lấy chồng, chồng luôn đánh đập tôi. Kể cả khi tôi mang thai vẫn như thế. Gia đình chồng khó tính và mẹ chồng luôn làm khó con dâu. Những ngày sống ở đó của tôi rất khổ sở".

Vợ ngoại tình 5 lần trong 6 năm, câu chuyện phía sau khiến chồng hối hận-2Anh Vương và mẹ đẻ của mình.

Anh Vương cũng không tâm lý trong chuyện vun vén hay cư xử trong nhà nên cô vợ càng chán nản. Sau này anh Vương gặp tai nạn xe hơi nghiêm trọng, để lại di chứng nặng nề. Mặc dù cơ thể bình phục nhưng anh vẫn chưa kiếm được việc làm. Bởi thế, cô vợ đành đến thành phố khác kiếm tiền phụ giúp gia đình.

Đi làm vất vả, gửi tiền về nhà hàng tháng song cô vợ lại không được chồng cảm thông, coi như chuyện chu cấp tiền nong cho chồng và mẹ chồng là lẽ đương nhiên. Gia đình anh cũng chẳng quan tâm đến chuyện cô vợ vất vả thế nào, sinh sống một mình ở đó ra sao mà chỉ chăm chăm hỏi đến tiền.

Từ từ, cô vợ cảm thấy trống rỗng, khao khát được chăm sóc, yêu thương. Bởi vậy khi được đàn ông tán tỉnh, cô chẳng giữ được lòng mình bởi những người đó sẵn lòng hỏi han, nghe cô kể về những nỗi khó khăn, vất vả. Cô biết rằng hành vi của bản thân mình cực kỳ sai trái, không ai có thể chấp nhận được nhưng vẫn muốn một lần được nói rõ những lý do đằng sau.

Vợ ngoại tình 5 lần trong 6 năm, câu chuyện phía sau khiến chồng hối hận-3Vợ ngoại tình 5 lần trong 6 năm, câu chuyện phía sau khiến chồng hối hận-4


Khi chồng nhắc chuyện ly hôn, cô không đồng ý. Chẳng phải vì luyến tiếc nhà chồng mà bởi với tư cách một người mẹ, cô không đành lòng giao con cho nhà anh Vương chăm sóc. Chỉ cần gia đình anh Vương đồng ý nhường quyền nuôi con thì cô sẽ chấp nhận ngay. Hai bên giằng co nhau nên tình thế mới dần rơi vào bế tắc khó lòng giải quyết.

Sau này, anh Vương cũng nhận ra vấn đề. Rõ ràng vợ đi làm vất vả như thế mà anh và mẹ lại đối xử với cô quá bạc bẽo. Anh không biết lên tiếng an ủi hay quan tâm cô một lần để lòng vợ đỡ hụt hẫng, buồn tủi. Anh đã hiểu vợ đi làm chẳng dễ dàng gì cả nhưng lúc này, mối quan hệ của cả hai đã đến mức mất kiểm soát. Cô vợ không còn chung thủy, đã có những mối quan hệ bên ngoài. Kết cục cuối của họ cũng là ly hôn thôi, chẳng thể nào hàn gắn nổi.

Vợ ngoại tình 5 lần trong 6 năm, câu chuyện phía sau khiến chồng hối hận-5Anh Vương đau khổ vì gia đình tan vỡ.

Có lẽ, ban đầu hai vợ chồng này yêu nhau sâu đậm, không muốn đứt gánh giữa đường. Tuy nhiên thực tế trong cuộc sống hôn nhân họ chẳng thể nào bình tĩnh để nghĩ cho nhau. Cuối cùng, cô vợ đã phạm sai lầm nghiêm trọng nhất là phản bội hôn nhân, không còn chung thủy với gia đình nữa.

Thất bại trong hôn nhân chẳng phải là trách nhiệm của một người. Bởi vậy, các cặp vợ chồng có vấn đề thì nên ngồi lại để giải quyết. Đừng bao giờ dồn nén sự ức chế để rồi dẫn đến tan tành tất cả.

 

Bạn đang xem: Vợ ngoại tình 5 lần trong 6 năm, câu chuyện phía sau khiến chồng hối hận

Chuyên mục: Nhịp sống trẻ

Nguồn: https://tintuconline.com.vn//yeu/vo-ngoai-tinh-5-lan-trong-6-nam-cau-chuyen-phia-sau-khien-chong-hoi-han-n-526380.html

Chia sẻ bài viết