Vợ Lý Hải lộ làn da sần sùi, lão hóa khi livestream

Minh Hà - vợ Lý Hải khiến netizen khá bất ngờ với làn da sần sùi thiếu sức sống.

Khi nhắc đến Lý Hải, chắc hẳn nhiều đã không còn lạ gì với Minh Hà – người vợ kém 17 tuổi, là hậu phương vững chắc của nam ca sĩ. Không chỉ tài giỏi, bấy lâu nay Minh Hà vẫn được biết đến là người phụ nữ vô cùng xinh đẹp. Thậm chí khi đã ở độ tuổi U40 và đã là mẹ của bốn đứa con, cô vẫn khiến nhiều người trầm trồ bởi gương mặt trẻ trung, vóc dáng thon gọn đáng mơ ước. Tuy nhiên trong đoạn livestream mới nhất, vợ Lý Hải khiến fan có đôi chút thất vọng với mặt mộc sần sùi.Đang đi du lịch nghỉ dưỡng cùng gia đình, Minh Hà livestream với gương mặt gần như mộc hoàn toàn nhưng lại sần sùi, kém mịn màng. Netizen có phần hơi sốc vì hình ảnh Minh Hà đăng tải lên trang cá nhân từ trước đến nay đều với làn da không tì vết.Minh Hà lần đầu được khán giả biết đến với hình tượng xinh đẹp, năng động, trẻ trung. Và đến nay, thật bất ngờ khi đã là bà mẹ bốn con, cô vẫn giữ được diện mạo không thua kém bao nhiêu so với thời con gái.Nhan sắc của Minh Hà nổi bật đến nỗi chỉ cần chưng diện đôi chút là có thể lấn át luôn chủ nhân sự kiện mình tham dự.Sinh năm 1985, tính ra bà xã Lý Hải đã chạm ngưỡng hàng ba, cộng thêm việc đã từng mang bầu 4 lần, chuyện giữ được vóc dáng, nhan sắc trẻ trung là điều không dễ.Trong những bức ảnh đăng tải trên trang cá nhân, cô khiến cư dân mạng khen ngợi không ngớt với làn da mịn màng không có dấu hiệu lão hoá, cùng với đó là vóc dáng gọn gàng, hoàn hảo.Không những là người vợ đảm đang việc nhà, chăm sóc con cái, Minh Hà còn hỗ trợ chồng trong việc sản xuất các dự án phim.Cô cũng thường xuyên cùng chồng tham dự những sự kiện, chương trình trong làng giải trí. Bất kể từ gia đình hay cho đến công việc, cô suốt bao nhiêu năm nay vẫn luôn đồng hành cùng Lý Hải.

Vo Ly Hai lo lan da san sui, lao hoa khi livestream
Khi nhắc đến Lý Hải, chắc hẳn nhiều đã không còn lạ gì với Minh Hà – người vợ kém 17 tuổi, là hậu phương vững chắc của nam ca sĩ. Không chỉ tài giỏi, bấy lâu nay Minh Hà vẫn được biết đến là người phụ nữ vô cùng xinh đẹp. Thậm chí khi đã ở độ tuổi U40 và đã là mẹ của bốn đứa con, cô vẫn khiến nhiều người trầm trồ bởi gương mặt trẻ trung, vóc dáng thon gọn đáng mơ ước. Tuy nhiên trong đoạn livestream mới nhất, vợ Lý Hải khiến fan có đôi chút thất vọng với mặt mộc sần sùi.
Vo Ly Hai lo lan da san sui, lao hoa khi livestream-Hinh-2
Đang đi du lịch nghỉ dưỡng cùng gia đình, Minh Hà livestream với gương mặt gần như mộc hoàn toàn nhưng lại sần sùi, kém mịn màng. Netizen có phần hơi sốc vì hình ảnh Minh Hà đăng tải lên trang cá nhân từ trước đến nay đều với làn da không tì vết.
Vo Ly Hai lo lan da san sui, lao hoa khi livestream-Hinh-3
Minh Hà lần đầu được khán giả biết đến với hình tượng xinh đẹp, năng động, trẻ trung. Và đến nay, thật bất ngờ khi đã là bà mẹ bốn con, cô vẫn giữ được diện mạo không thua kém bao nhiêu so với thời con gái.
Vo Ly Hai lo lan da san sui, lao hoa khi livestream-Hinh-4
Nhan sắc của Minh Hà nổi bật đến nỗi chỉ cần chưng diện đôi chút là có thể lấn át luôn chủ nhân sự kiện mình tham dự.
Vo Ly Hai lo lan da san sui, lao hoa khi livestream-Hinh-5
Sinh năm 1985, tính ra bà xã Lý Hải đã chạm ngưỡng hàng ba, cộng thêm việc đã từng mang bầu 4 lần, chuyện giữ được vóc dáng, nhan sắc trẻ trung là điều không dễ.
Vo Ly Hai lo lan da san sui, lao hoa khi livestream-Hinh-6
Trong những bức ảnh đăng tải trên trang cá nhân, cô khiến cư dân mạng khen ngợi không ngớt với làn da mịn màng không có dấu hiệu lão hoá, cùng với đó là vóc dáng gọn gàng, hoàn hảo.
Vo Ly Hai lo lan da san sui, lao hoa khi livestream-Hinh-7
Không những là người vợ đảm đang việc nhà, chăm sóc con cái, Minh Hà còn hỗ trợ chồng trong việc sản xuất các dự án phim.
Vo Ly Hai lo lan da san sui, lao hoa khi livestream-Hinh-8
Cô cũng thường xuyên cùng chồng tham dự những sự kiện, chương trình trong làng giải trí. Bất kể từ gia đình hay cho đến công việc, cô suốt bao nhiêu năm nay vẫn luôn đồng hành cùng Lý Hải.

Theo Buu/ Vietnamnet

Bạn đang xem: Vợ Lý Hải lộ làn da sần sùi, lão hóa khi livestream

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/vo-ly-hai-lo-lan-da-san-sui-lao-hoa-khi-livestream-1729844.html

Chia sẻ bài viết