Vợ Lê Dương Bảo Lâm 9 tháng bầu mặc đúng 1 kiểu váy

Thay vì lên đồ sang-xịn-mịn như bà xã các sao Việt khác, Quỳnh Quỳnh - vợ Lê Dương Bảo Lâm chỉ thích những chiếc váy maxi 2 dây, thoải mái chiếc bụng siêu to khổng lồ.

Là vợ của người nổi tiếng, ngay cả khi mang bầu, nhiều người vẫn cố gắng lên đồ sành điệu, dát hàng hiệu từ đầu tới chân. Tuy nhiên riêng với vợ Lê Dương Bảo Lâm, do phải tự mình quán xuyến mọi việc cùng với phong cách có phần giản dị ngay từ khi chưa lấy chồng nên khi mang thai, cô gần như chỉ mặc đúng 1 loại váy. Đó là maxi 2 dây. Khi chưa mang thai, Quỳnh Quỳnh chỉ kết thân với những loại đồ bộ mua rẻ ngoài chợ có giá vài chục ngàn thì khi bầu, cô có vẻ điệu đà hơn đôi chút nhưng cũng chỉ là những chiếc váy maxi bán theo lố.Cô mua đủ màu, đủ họa tiết từ hoa nhí, da báo cho đến trơn một màu......miễn là 2 dây, có chun ngực và phần dưới cực rộng.Kiểu váy này giúp bà xã Lê Dương Bảo Lâm cảm thấy mát hơn với thời tiết quá nóng bức của miền Nam cũng như thoải mái chăm con, làm việc nhà và bán hàng.Quỳnh Quỳnh từng nhiều lần bị chê bai vì ăn mặc quá tuềnh toàng nhưng chính Lê Dương Bảo Lâm lại bênh vợ chằm chặp.Dù hay "dìm hàng" vợ nhưng Quỳnh Quỳnh giản dị, tiết kiệm và có thể tự làm mọi việc, thậm chí là đi khám thai một mình nên Lê Dương Bảo Lâm có thể "bay show" liên tục.Thậm chí khi đi chơi, cô cũng không ăn diện như bà xã các sao Việt khác.Với việc bầu em bé thứ 3 là con trai, gia đình Dương Lâm Đồng Nai sắp đủ "cả nếp cả tẻ".

Vo Le Duong Bao Lam 9 thang bau mac dung 1 kieu vay
Là vợ của người nổi tiếng, ngay cả khi mang bầu, nhiều người vẫn cố gắng lên đồ sành điệu, dát hàng hiệu từ đầu tới chân. Tuy nhiên riêng với vợ Lê Dương Bảo Lâm, do phải tự mình quán xuyến mọi việc cùng với phong cách có phần giản dị ngay từ khi chưa lấy chồng nên khi mang thai, cô gần như chỉ mặc đúng 1 loại váy. Đó là maxi 2 dây. Khi chưa mang thai, Quỳnh Quỳnh chỉ kết thân với những loại đồ bộ mua rẻ ngoài chợ có giá vài chục ngàn thì khi bầu, cô có vẻ điệu đà hơn đôi chút nhưng cũng chỉ là những chiếc váy maxi bán theo lố.
Vo Le Duong Bao Lam 9 thang bau mac dung 1 kieu vay-Hinh-2
Cô mua đủ màu, đủ họa tiết từ hoa nhí, da báo cho đến trơn một màu...
Vo Le Duong Bao Lam 9 thang bau mac dung 1 kieu vay-Hinh-3
...miễn là 2 dây, có chun ngực và phần dưới cực rộng.
Vo Le Duong Bao Lam 9 thang bau mac dung 1 kieu vay-Hinh-4
Kiểu váy này giúp bà xã Lê Dương Bảo Lâm cảm thấy mát hơn với thời tiết quá nóng bức của miền Nam cũng như thoải mái chăm con, làm việc nhà và bán hàng.
Vo Le Duong Bao Lam 9 thang bau mac dung 1 kieu vay-Hinh-5
Quỳnh Quỳnh từng nhiều lần bị chê bai vì ăn mặc quá tuềnh toàng nhưng chính Lê Dương Bảo Lâm lại bênh vợ chằm chặp.
Vo Le Duong Bao Lam 9 thang bau mac dung 1 kieu vay-Hinh-6
Dù hay "dìm hàng" vợ nhưng Quỳnh Quỳnh giản dị, tiết kiệm và có thể tự làm mọi việc, thậm chí là đi khám thai một mình nên Lê Dương Bảo Lâm có thể "bay show" liên tục.
Vo Le Duong Bao Lam 9 thang bau mac dung 1 kieu vay-Hinh-7
Thậm chí khi đi chơi, cô cũng không ăn diện như bà xã các sao Việt khác.
Vo Le Duong Bao Lam 9 thang bau mac dung 1 kieu vay-Hinh-8
Với việc bầu em bé thứ 3 là con trai, gia đình Dương Lâm Đồng Nai sắp đủ "cả nếp cả tẻ".

Theo Buu/ Vietnamnet

Bạn đang xem: Vợ Lê Dương Bảo Lâm 9 tháng bầu mặc đúng 1 kiểu váy

Chuyên mục: Thời trang

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/mot-va-phong-cach/vo-le-duong-bao-lam-9-thang-bau-mac-dung-1-kieu-vay-1730504.html

Chia sẻ bài viết