Vợ đang ngủ cạnh chồng bỗng thấy bị sờ soạng, mở mắt liền phát hiện chuyện kinh hoàng

Cảm giác có ai đó đang sờ soạng mình, người vợ choàng tỉnh thì phát hiện hành động đáng giận của vị khách đến chơi nhà.

Theo thông tin được đăng tải, Daniel Smith (31 tuổi) được mời đến nhà một cặp đôi ở Scotland làm khách vào hôm 12/1/2020. Lợi dụng việc được tự do đi lại trong nhà, Smith đã đột nhập vào phòng ngủ của đôi vợ chồng để xem có gì đáng giá không, thấy người vợ mặc đồ ngủ liền nảy sinh ý định xấu xa.

Người vợ đang ngủ thì choàng tỉnh vì cảm thấy có ai đó sờ soạng mình, mở mắt ra liền phát hiện Smith muốn giở trò cưỡng bức. Chồng cô nằm ngủ ngay cạnh nhưng không hề biết chuyện gì. Quá đáng hơn, Smith đã ghi lại toàn bộ hành vi xâm hại nhằm bịt miệng, không cho người vợ báo cảnh sát.

Vợ đang ngủ cạnh chồng bỗng thấy bị sờ soạng, mở mắt liền phát hiện chuyện kinh hoàng - 1

Người vợ choàng tỉnh rồi phát hiện hành động gây phẫn nộ của gã đàn ông. Ảnh minh họa

Người chồng bị đánh thức không lâu sau đó, nhanh chóng không chế Smith và gọi cơ quan chức năng đến xử lý. Ngày 22/3 vừa qua, Smith đã bị kết án 6 năm tù vì tội hiếp dâm tại Tòa án Tối cao Glasgow.

Xuất hiện tại tòa, Smith không tỏ ra ăn năn hối hận mà còn đổ lỗi cho nạn nhân, biện hộ rằng người vợ cũng đồng thuận nên mới để yên. Tuy nhiên, tòa án ngay lập tức bác bỏ vì người vợ bị sang chấn tâm lý sau vụ việc, cuộc sống bị đảo lộn hoàn toàn.

Smith hiện bị đưa vào danh sách tội phạm tình dục vô thời hạn. Được biết, trước đó anh ta từng bị phạt vì tội hành hung trong gia đình.

Cách đây một thời gian, sự việc tương tự đã xảy ra tại thị trấn Giang Âm, thành phố Vô Tích, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc). Hôm đó, cô Wang ngủ cùng con trai ở một căn phòng, còn chồng cô ngủ ở một phòng khác.

Trong giấc ngủ, cô Wang mơ màng cảm thấy có ai đó đang sờ soạng mình, tưởng là chồng nên chỉ mắng nhẹ vài câu rồi cho qua. Thế nhưng, chỉ một lúc sau, cô Wang nhận ra bên cạnh mình không phải chồng mà là một người đàn ông lạ hoắc đang khỏa thân.

Nghe tiếng vợ hét lớn, chồng cô Wang đang ngủ trên tầng 2 vội vàng chạy xuống định chặn cửa nhưng gã đàn ông kia đã lẻn ra ngoài bằng cửa sau. Đôi vợ chồng sau đó kiểm tra tài sản, tuy không bị mất thứ gì nhưng vẫn trình báo sự việc với cảnh sát vì cho rằng gã đàn ông có ý định giờ trò đồi bại với cô Wang.

Không lâu sau, cảnh sát đã bắt được người đàn ông tên Mou đột nhập vào nhà cô Wang. Tại đồn cảnh sát, Mou quanh co chối tội, nói rằng uống quá say nên không nhớ gì. Tuy nhiên, trước những bằng chứng xác thực, Mou đành phải thừa nhận có ý định cưỡng bức cô Wang nhưng chưa kịp làm gì đã bị phát hiện.

Bạn đang xem: Vợ đang ngủ cạnh chồng bỗng thấy bị sờ soạng, mở mắt liền phát hiện chuyện kinh hoàng

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/phi-thuong-ky-quac/vo-dang-ngu-canh-chong-bong-thay-bi-so-soang-mo-mat-lien-phat-hien-chuyen-kinh-hoang-c159a1344923.html

Chia sẻ bài viết