Vợ cùng nhân tình sát hại chồng: Mối quan hệ bất thường

Sự thiếu trung thực của người vợ khiến cảnh sát bắt đầu nghi ngờ cô có liên quan tới cái chết của chồng mình.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 12

Là người đàn ông của gia đình, luôn chăm lo cho vợ con, Kevin James chắc hẳn không thể ngờ rằng có ngày anh phải bỏ mạng vì cuộc tình bí mật của vợ mình.

Phát hiện bất ngờ

Dù nghi ngờ George Taylor có liên quan tới cái chết của Kevin James nhưng cảnh sát không có đủ bằng chứng để buộc tội anh ta. Cơ quan chức năng buộc phải thả George.

Hai tuần sau khi Kevin bị sát hại, vụ án có bước ngoặt bất ngờ. Bạn gái của George trình báo rằng bạn trai mình đã biến mất. Không lâu sau, thi thể George được tìm thấy ở một nơi hẻo lánh. Người đàn ông bị bắn vào sau đầu theo kiểu hành quyết.

Theo lời khai của bạn gái George, anh ta được nhìn thấy lần cuối khi đi cùng hai người bạn tên là Terence Bledsoe và Joe Jensen. Terence lập tức xuất hiện khi được triệu tập để thẩm vấn. Trong khi đó, Joe biến mất khiến cơ quan chức năng phải truy tìm.

Làm việc với cảnh sát, Terence tiết lộ rằng anh ta, George, Joe và Shelbi Harris – hàng xóm của nạn nhân có mối quan hệ chặt chẽ, luôn đi cùng nhau. Vào đêm Kevin bị sát hại, cả bốn ở chung một phòng tại nhà nghỉ ở thung lũng Moreno.

Nhưng các nhà điều tra sớm phát hiện ra rằng Lisa James, vợ của nạn nhân, cũng có mặt tại nhà nghỉ hôm đó. Tuy nhiên, cô đã đăng ký dưới cái tên thời con gái của mình là Lisa Nash.

Lisa chưa từng nói điều này với cảnh sát. Tại sao cô lại giấu giếm việc đã tới nhà nghỉ này vào đêm chồng mình bị giết? Điều này khiến cảnh sát bắt đầu nghi ngờ Lisa nằm trong nhóm bốn người đứng sau cả hai vụ án mạng, bao gồm Lisa, Shelbi, Terence và Joe. Nhưng Lisa có lý do gì để tham gia vào tội ác này?

Mối quan hệ không bình thường

Sau đó, Lisa và Shelbi được sắp xếp ngồi thẩm vấn trong cùng một phòng. Khi quan sát cử chỉ, ngôn ngữ cơ thể của họ, nữ thám tử Michelle Amicone của Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Riverside, phụ trách điều tra vụ án, nhận ra điều gì đó không bình thường. Cô cảm giác giữa họ có sự rung cảm. Dường như Lisa và Shelbi có quan hệ tình cảm đồng tính. Và điều này rất có thể chính là động cơ giết người.

Vợ cùng nhân tình sát hại chồng: Mối quan hệ bất thường - 1

Lisa James (trái) và Shelbi Harris

Nữ thám tử Michelle Amicone đã chia sẻ phán đoán này với nhóm điều tra. Lisa và Shelbi sau đó được đưa vào thẩm vấn tại hai phòng riêng biệt.

Lisa cương quyết phủ nhận "có cảm xúc với phụ nữ", khẳng định mình rất yêu chồng. Nhưng rồi, cảnh sát cũng có đủ lý do để tiến hành bắt giữ Lisa sau khi khi lục soát túi xách của cô. Bên trong, các điều tra viên tìm thấy những bức thư do Lisa và Shelbi viết, trong đó mô tả những ham muốn tình dục dành cho nhau.

Đối mặt với những bức thư, biết rằng không thể chối cãi, Lisa lại thay đổi lời khai. Người phụ nữ này thừa nhận mối quan hệ với Shelbi nhưng khẳng định tình cảm của hai người chỉ bắt đầu sau khi chồng cô bị sát hại.

Lời khai này tất nhiên không thuyết phục được điều tra viên. Để thúc đẩy quá trình phá án, cảnh sát đã làm giả một bức thư được cho là George viết để phòng trường hợp gặp nguy hiểm. Nội dung bức thư đổ lỗi cho những thành viên khác trong nhóm.

Shelbi không bị bức thư giả mạo này đánh lừa, nhưng Terence thì lại khác.

(Còn nữa)

----------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bàiVợ cùng nhân tình sát hại chồng vào 4h ngày 31/7 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 12

Bạn đang xem: Vợ cùng nhân tình sát hại chồng: Mối quan hệ bất thường

Chuyên mục: Pháp luật

Nguồn: https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/vo-cung-nhan-tinh-sat-hai-chong-moi-quan-he-bat-thuong-c51a1382427.html

Chia sẻ bài viết