VinFast VF8 chạy thử tại Tây Ban Nha với một chi tiết gây khó hiểu

Mặc dù đã được ra mắt toàn cầu, chiếc VinFast VF8 chạy thử bị báo Tây bắt gặp vẫn mang trên mình lớp decal ngụy trang kín đáo.

Carscoops - chuyên trang về xe nổi tiếng của nước ngoài mới đây đã đăng tải một bài viết cho rằng xe điện VinFast VF8 đang chạy thử tại Tây Ban Nha, khu vực gần trung tâm IDADA.

VinFast VF8 chạy thử tại Tây Ban Nha với một chi tiết gây khó hiểu - 1

Ảnh: Timothy Banks/Carscoops

Chi tiết gây khó hiểu nhất có lẽ là chiếc VinFast VF8 này vẫn đang mang trên mình lớp áo ngụy trang, trong khi hãng xe Việt đã chính thức cho ra mắt VF8 và cả VF9 tại nhiều sự kiện toàn cầu.

VinFast VF8 chạy thử tại Tây Ban Nha với một chi tiết gây khó hiểu - 3

Ảnh: Timothy Banks/Carscoops

Có thể các mẫu xe xuất hiện tại buổi triển lãm chưa phải phiên bản cuối cùng đi vào sản xuất, do đó, chiếc VF8 trong bài viết của Carscoops đang được VinFast tinh chỉnh hoặc thực hiện một vài thay đổi nên cần che chắn bên dưới lớp decal.

Carscoops khá ấn tượng với thiết kế của VinFast VF8, dải LED ở phía trước và sau xe rất thu hút. Ngoài ra, VF8 cũng không có lưới tản nhiệt giả phía trước đầu xe như một số hãng đang làm với xe điện của họ.

VinFast VF8 chạy thử tại Tây Ban Nha với một chi tiết gây khó hiểu - 4

Trong lần ra mắt trực tuyến mẫu VinFast VF e34, Giám đốc Thiết kế VinFast - ông David Lyon cho biết: VinFast VF e34 không tạo điểm nhấn ở lưới tản nhiệt như nhiều mẫu xe sử dụng động cơ đốt trong thông thường mà thay vào đó, VinFast tạo điểm nhấn với dải LED hình cánh chim. Điều này vẫn đúng với các mẫu xe ra mắt sau đó của VinFast, điển hình như VinFast VF8 được nhắc tới trong bài.

VinFast VF8 chạy thử tại Tây Ban Nha với một chi tiết gây khó hiểu - 5

Ngày 08/1/2022, khoảng 48 tiếng sau khi mở bán, VinFast công bố hãng đã nhận được hơn 24.000 đơn đặt hàng cho hai mẫu ôtô điện VF 8 và VF 9 trên toàn cầu. Thời gian bàn giao xe dự kiến từ khoảng giữa năm 2022.

Bạn đang xem: VinFast VF8 chạy thử tại Tây Ban Nha với một chi tiết gây khó hiểu

Chuyên mục: Ô tô

Nguồn: https://www.24h.com.vn/o-to/vinfast-vf8-chay-thu-tai-tay-ban-nha-voi-mot-chi-tiet-gay-kho-hieu-c747a1344544.html

Chia sẻ bài viết