VinFast VF7 ra mắt tại Việt Nam với hai phiên bản

Bên cạnh mẫu xe VF6 mẫu xe VF7 cũng được đánh giá cao tại triển lãm Paris Motor Show 2022.

Sự kiện: VinFast VF 7 Ô tô điện VinFast

VinFast VF7 được xem là mẫu xe ô tô điện tương đương kích thước với Vinfast e34 tại Việt Nam. Xe được chú ý lớn khi có thiết kế bắt mắt, màu sơn nội ngoại thất ấn tượng. Hãng VinFast đã trưng bày tất cả mẫu xe xe điện tại Triển lãm “VinFast - Vì tương lai xanh” .

VinFast ra mắt 3 mẫu ô tô điện mới gồm VF 3, VF 6, VF 7 và mẫu xe đạp điện đầu tiên tại thị trường nội địa. Sự kiện diễn ra trong khuôn khổ triển lãm “VinFast - Vì tương lai xanh” - tái hiện hành trình 6 năm phát triển thần tốc từ thương hiệu ô tô đầu tiên của Việt Nam đến hãng xe điện thông minh toàn cầu.

VinFast VF7 ra mắt tại Việt Nam với hai phiên bản - 1

VinFast VF7 ra mắt tại Việt Nam với hai phiên bản - 2

Vinfast VF7 - được VinFast định vị là SUV hạng C tương đương kích thước với mẫu xe Vinfast e34 tại Việt Nam. Tuy nhiên, mẫu xe tại Mỹ có thiết kế bắt mắt hơn hẳn. Điểm nổi bật chính là cụm đèn pha cầu kỳ nằm bên trong hốc thiết kế góc cạnh, kết hợp đẹp mắt với dải đèn định vị chữ V đặc trưng.

VinFast VF7 ra mắt tại Việt Nam với hai phiên bản - 3

VinFast VF7 ra mắt tại Việt Nam với hai phiên bản - 4

Thân xe cũng có đường dập góc cạnh, phản ứng đẹp mắt dưới các góc ánh sáng. Nóc xe dạng trôi, chung ngôn ngữ thiết kế với VF9 (e36), tạo cảm giác rộng rãi và thời trang hơn. Dàn mâm của VF7 dạng 5 chấu kép với kích thước mâm lớn hơn bản Việt. Đuôi xe VF7 cũng đẹp mắt và hầm hố hơn nhờ vào dải đèn hậu đặt trên chi tiết gồ và khe thoát gió trang trí phía sau.

VinFast VF7 ra mắt tại Việt Nam với hai phiên bản - 5

VinFast VF7 ra mắt tại Việt Nam với hai phiên bản - 6

Bên trong khoan nội thất xe VF7 nổi bật bởi màn hình cảm ứng trung tâm lớn được thiết kế hướng về phía người lái. Tương tự VF6, xe cũng không có màn hình cụm đồng hồ. Nhưng may mắn là VinFast đã trang bị một số phím cứng tiện dụng cho các chức năng chính ở phía dưới bảng điều khiển.

VinFast VF7 ra mắt tại Việt Nam với hai phiên bản - 7

Bên cạnh VF 3, triển lãm “VinFast - Vì tương lai xanh” cũng lần đầu trưng bày hai mẫu SUV thuộc phân khúc B và C là VF 6 và VF 7 tại Việt Nam. Cùng được chắp bút bởi nhà thiết kế danh tiếng Torino Design, VinFast VF 6 và VF 7 sở hữu nhiều đường nét tinh tế, hiện đại, trong đó VF 6 phù hợp với các gia đình trẻ văn minh, đề cao lối sống xanh; còn VF 7 là lựa chọn lý tưởng cho những người trẻ thành đạt và cá tính.

VinFast VF7 ra mắt tại Việt Nam với hai phiên bản - 8

Đặc biệt, ngay tại sự kiện, Quỹ “Vì tương lai Xanh” thuộc Tập đoàn Vingroup đã chính thức được thành lập, nhằm góp phần vào mục tiêu không phát thải vào năm 2050 của Chính phủ. Quỹ có sứ mệnh thúc đẩy những hành trình xanh trong cuộc sống hàng ngày, nâng cao nhận thức của cộng đồng và thúc giục từng cá nhân hành động ngay từ hôm nay vì ngày mai xanh cho các thế hệ tương lai

Chia sẻ
Theo Phương Chi (nguoiduatin.vn)

Bạn đang xem: VinFast VF7 ra mắt tại Việt Nam với hai phiên bản

Chuyên mục: Ô tô

Nguồn: https://www.24h.com.vn/o-to/vinfast-vf7-ra-mat-tai-viet-nam-voi-hai-phien-ban-c747a1482499.html

Chia sẻ bài viết