Villa Nắng Hạ Đà Lạt – Sự tận tâm tạo nên giá trị thương hiệu

Là một villa mới được chính thức thành lập cách đây khoảng 3 năm nhưng mô hình Nắng Hạ Đà Lạt đã thu hút được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Với mục tiêu hướng đến trải nghiệm của khách hàng và tiêu chí “Có tâm ắt có tầm" Nắng Hạ Đà Lạt luôn đề cao chất lượng và phục vụ khách hàng tốt nhất.

Villa Nắng Hạ Đà Lạt – Sự tận tâm tạo nên giá trị thương hiệu - 1

Không gian nghỉ dưỡng sang trọng giữa lòng Đà Lạt

Chia sẻ về quá trình phát triển mô hình villa, CEO Nguyễn Thị Mỹ Hương – người sáng lập mô hình đã nói: “Khi đi du lịch, mình luôn muốn trải nghiệm những dịch vụ nghỉ dưỡng thật sự chất lượng với mức giá phải chăng. Do đó, mình đã cố gắng đáp ứng được nhu cầu đó với mô hình villa Nắng Hạ Đà Lạt. Tối ưu chi phí nhưng vẫn giữ được chất lượng dịch vụ luôn là yếu tố mình luôn hướng đến”.

Villa Nắng Hạ Đà Lạt – Sự tận tâm tạo nên giá trị thương hiệu - 2

CEO Nguyễn Thị Mỹ Hương xinh đẹp tự tin

Với quan điểm kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng rất rõ ràng, hiện nay mô hình villa Nắng Hạ Đà Lạt đã và đang thật sự thu hút được sự lựa chọn của đông đảo khách du lịch bởi dịch vụ chuyên nghiệp cùng mức giá phải chăng. Khách hàng khi đến với Nắng Hạ Đà Lạt sẽ có được những trải nghiệm nghỉ dưỡng thật sự chất lượng, từ đó khách hàng tin tưởng và giới thiệu dịch vụ đến bạn bè, người thân khi đến Đà Lạt du lịch

Villa Nắng Hạ Đà Lạt – Sự tận tâm tạo nên giá trị thương hiệu - 3

Góc nhỏ thư giãn tại Nắng Hạ Đà Lạt

Tại Nắng Hạ Đà Lạt phòng nghỉ dưỡng luôn có đầy đủ các tiện ích, khách du lịch khi đến đây sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình về các hạng phòng, từ đó có thể lựa chọn được phòng nghỉ phù hợp nhất với nhu cầu của mình cũng như các dịch vụ đi kèm. Bên cạnh đó, nếu khách hàng có bất cứ khó khăn nào về trải nghiệm du lịch Đà Lạt như tìm kiếm điểm đến, khu vực vui chơi giải trí thì hoàn toàn có thể hỏi để đội ngũ nhân viên hỗ trợ, tư vấn hành trình trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Vì kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng nên chất lượng luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Do đó, chất lượng phòng nghỉ tại villa Nắng Hạ Đà Lạt luôn được khách hàng đánh giá cao bởi sự sạch sẽ, chuyên nghiệp, sang trọng và đặc biệt là tiện nghi. Các phòng nghỉ tại Nắng Hạ Đà Lạt luôn đảm bảo có đầy đủ tiện ích đi kèm như kệ đầu giường, tivi… Đảm bảo đáp ứng được nhu cầu cơ bản của khách du lịch.

Villa Nắng Hạ Đà Lạt – Sự tận tâm tạo nên giá trị thương hiệu - 4

Không gian mở tại villa Nắng Hạ Đà Lạt

Bên cạnh đó, hiện nay mô hình kinh doanh này còn sở hữu vị trí đắc địa với sân thượng có view ngắm được toàn cảnh thành phố Đà Lạt mộng mơ. Tại khu vực này, khách hàng cũng có thể tận hưởng cảm giác nước BBQ ngoài trời cùng bạn bè, tâm sự, chia sẻ về những kế hoạch trong tương lai với người thân.

Với mong muốn tối ưu được chi phí cho khách hàng những vẫn giữ được chất lượng dịch vụ, CEO Nguyễn Thị Mỹ Hương (được gọi thân thương là Hạ) cùng đội ngũ nhân lực vẫn đang cố gắng tư duy để cung cấp cho khách du lịch những trải nghiệm thú vị với mức giá phải chăng trong tương lai. Với kinh nghiệm của mình, chị Mỹ Hương cũng muốn tạo thêm động lực cho các bạn trẻ, để các bạn có thêm động lực cố gắng vì đam mê.

Villa Nắng Hạ Đà Lạt – Sự tận tâm tạo nên giá trị thương hiệu - 5

Không gian ngắm trọn thành phố Đà Lạt

Mặc dù 2 năm dịch bệnh đã khiến Nắng Hạ Đà Lạt phát triển trì trệ, không có nguồn thu. Thế nhưng với sự nhiệt huyết và nỗ lực cung cấp dịch vụ chất lượng, mô hình villa này đã thật sự có được sự khởi sắc, thu hút được đông đảo khách hàng lựa chọn tham gia trải nghiệm.

Hy vọng với những nỗ lực không ngừng, đội ngũ Nắng Hạ Đà Lạt sẽ thật thành công hơn nữa trong tương lai với mô hình villa chuyên nghiệp, chất lượng để hướng đến đa dạng đối tượng khách hàng. Cung cấp cho khách du lịch những trải nghiệm nghỉ dưỡng thú vị.

Theo Anh Nguyễn Duy Thái, một người có kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê homestay, villa ở Đà Lạt và Vũng Tàu đánh giá rất cao mô hình kinh doanh của Nắng Hạ Đà Lạt. Tại đây, các sản phẩm nghỉ dưỡng hướng đến đối tượng sinh viên, hộ gia đình với khả năng chi tiêu trung bình không nhiều. Vì vậy, dự án Nắng Hạ Đà Lạt ra đời với mức giá phải chăng chỉ 390k/đêm, hướng đến đúng nhu cầu của khách du lịch. Do đó, villa luôn được đánh giá là một trong những mô hình nghỉ dưỡng chất lượng tại Đà Lạt có mức giá phải chăng nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Nắng Hạ Đà Lạt

Địa chỉ: 11/4 Lương Thế Vinh, Phường 3, Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 039 591 9234

Fanpage: https://www.facebook.com/nanghadalatt

Bạn đang xem: Villa Nắng Hạ Đà Lạt – Sự tận tâm tạo nên giá trị thương hiệu

Chuyên mục: Du lịch

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-du-lich/villa-nang-ha-da-lat-su-tan-tam-tao-nen-gia-tri-thuong-hieu-c682a1370304.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết