Việt Nam đấu với Tây Ban Nha vượt "hot trend" Như Quỳnh trên Google

Chủ đề "Việt Nam đấu với Tây Ban Nha" đã thu hút hơn 20.000 lượt tìm kiếm, vươn lên top 1 Google Trends.

Sự kiện: Google

Ghi nhận lúc 11h sáng 14/7, chủ đề "Việt Nam đấu với Tây Ban Nha" xuất hiện đã đẩy chủ đề "Như Quỳnh" xuống top 2 trên bảng xếp hạng Google Trends. Trước đó, Như Quỳnh là chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất, đứng top 1 Google Trends tính tới rạng sáng13/7.

Việt Nam đấu với Tây Ban Nha vượt "hot trend" Như Quỳnh trên Google - 1

Top tìm kiếm Google của các chủ đề "hot" trong ngày 13/7tính tới 11h sáng hôm sau (ngày 14/7).

Với hơn 20.000 lượt tìm kiếm trên các công cụ của Google, các từ khóaliên quan tạo nên sức "nóng" chochủ đề Việt Nam đấu với Tây Ban Nha" là đội tuyển nữ việt nam, bóng đá nữ Việt Nam, việt nam – tây ban nha,nữ Việt Nam,...

Theo đó, sau khoảng 10 ngày có mặt tại New Zealand cùng trận đấu làm nóng với đội đồng chủ nhà World Cup nữ 2023, 7h30 sáng ngày 14/7 (theo giờ Việt Nam), ĐT nữ Việt Nam tiếp tục có cuộc “thử lửa” với ĐT nữ Tây Ban Nha. Trận đấu kể trên diễn ra trên sân vận động Mc Lennan Park của thành phố Auckland.

Theo yêu cầu từ ban huấn luyện ĐT nữ Việt Nam lẫn ĐT nữ Tây Ban Nha, vấn đề chuyên môn của trận đấu được bảo mật tối đa. Giới truyền thông lẫn người hâm mộ không được vào sân theo dõi cuộc so tài giữa ĐT nữ Việt Nam và đối thủ đang xếp hạng 6 thế giới.

Bởi đây được xem như màn tổng duyệt cuối cùng của ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ Tây Ban Nha trước thềm World Cup nữ 2023. Về phía ĐT nữ Tây Ban Nha, HLV Jorge Vilda chưa thể có được sự phục vụ của Quả bóng vàng Alexia Putellas vì vấn đề sức khoẻ.

Dù vậy, ĐT nữ Tây Ban Nha vẫn ở đẳng cấp cao hơn rất nhiều so với các học trò củaHLV. Mai Đức Chung. Trong hiệp một trận đấu, những Huỳnh Như, Hoàng Thị Loan, Thanh Nhã,… đã thi đấu đầy nỗ lực trước đối thủ đến từ châu Âu.

Tuy nhiên, khung thành của ĐT nữ Việt Nam vẫn không thể đứng vững trước sức mạnh từ các đợt tấn công của ĐT nữ Tây Ban Nha. Sau 45 phút thi đấu, ĐT nữ Việt Nam để ĐT nữ Tây Ban Nha vượt lên dẫn trước nhờ hai bàn thắng của Redondo Ferrer và Athenea.

Sang hiệp hai, các học trò của HLV Jorge Vilda tiếp tục dễ dàngchiếm thế chủ động và ghi thêm được 7bàn thắng nữa vào lưới ĐT nữ Việt Nam.Các bàn thắng của ĐT nữ Tây Ban Nha được ghi do công của Hermoso (2 bàn), Paralluelo (2 bàn), Esther Gonzalez (2 bàn) và Aitana Conca.

Về phía ĐT nữ Việt Nam, dù thua đậm chung cuộc 0 - 9trước ĐT nữ Tây Ban Nhanhưng thầy trò HLV Mai Đức Chung lạicó thêm một bài học bổ ích nữa, trong quá trình chuẩn bị cho World Cup nữ 2023. Sau cuộc so tài với ĐT nữ Tây Ban Nha, Huỳnh Như và đồng đội tiếp tục tích cực tập luyện ở New Zealand, để sẵn sàng cho trận đấu mở màn ở bảng E World Cup nữ 2023 trước ĐT nữ Mỹ vào ngày 22/7.

Chia sẻ
Theo NGỌC PHẠM (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Việt Nam đấu với Tây Ban Nha vượt "hot trend" Như Quỳnh trên Google

Chuyên mục: Công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/cong-nghe-thong-tin/viet-nam-dau-voi-tay-ban-nha-vuot-hot-trend-nhu-quynh-tren-google-c55a1483881.html

Chia sẻ bài viết