Video: Tay không khuất phục hổ mang chúa

Lợi dụng điểm mù, một thợ bắt rắn ra tay nhanh như chớp để khuất phục con rắn hổ mang chúa.

Nguồn video: Newsflare

Vụ việc diễn ra vào ngày 16/6 tại một khu dân cư ở tỉnh Tây Sumatra, Indonesia, nhưng video gần đây được Newsflare đăng tải.

Con rắn hổ mang chúa dài 2,5 mét khiến người dân địa phương thất kinh khi trồi lên từ bụi rậm và bò vào sân của một nhà dân.

Yensil, chủ nhân 58 tuổi của ngôi nhà, đã gọi cho thợ bắt rắn địa phương để xử lý con rắn độc.

Video cho thấy các thợ bắt rắn từ Đội cứu hộ động vật, thuộc Sở cứu hỏa Bukittinggi và thành viên Nhóm những người yêu thích bò sát cùng truy lùng con rắn trong bụi cây đối diện với nhà của ông Yensil.

Syawal Waldi, một thợ bắt rắn, phát hiện con rắn hổ mang chúa và kéo nó ra khỏi hang. Con rắn hổ mang chúa dài 2,5 mét bị Waldi lôi vào trong sân.

Trong khoảng 5 phút trước khi bị khuất phục, con rắn hổ mang chúa nhiều lần lao tới chỗ Waldi nhưng thợ bắt rắn này đều kiểm soát được tình hình.

Trong một lần lợi dụng điểm mù, Waldi từ từ dùng tay tiếp cận phần đầu rắn ở phía sau rồi nhanh như chớp chộp lấy, khuất phục con rắn độc trong tích tắc.

Theo lời thợ bắt rắn này, con rắn hổ mang chúa đang tắm nắng ở khu vực gần nhà dân sau khi săn mồi. Phát hiện có người đến, nó liền trốn vào bụi rậm.

"Đây là khu vực nhà mới xây, vì vậy chúng tôi phải bắt con rắn để nó không tấn công người nếu không may bị giẫm phải. Chúng tôi sẽ thả nó vào môi trường hoang dã thích hợp", Waldi chia sẻ.

Bạn đang xem: Video: Tay không khuất phục hổ mang chúa

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/phi-thuong-ky-quac/video-tay-khong-khuat-phuc-ho-mang-chua-c159a1371113.html

Chia sẻ bài viết