Vì sao Alica Schmidt được mệnh danh "nữ VĐV quyến rũ nhất thế giới"

Alica Schmidt sở hữu vẻ đẹp tựa tượng tạc được mệnh danh là "nữ VĐV quyến rũ nhất thế giới".

Alica Schmidt sinh năm 1998, nữ VĐV điền kinh người Đức. Sở hữu chiều cao 1m75 cùng nhan sắc vô cùng xinh đẹp.Alica Schmidt được trang web thể thao nổi tiếng Bursted Coverage vinh danh là nữ VĐV quyến rũ nhất thế giới vào năm 2017.Alica Schmidt từng giành HC bạc chạy tiếp sức 4x400m tại giải Vô địch điền kinh châu Âu U20 năm 2017 và HC đồng cùng nội dung tại giải vô địch điền kinh châu Âu lứa U23 năm 2019.Nữ VĐV điền kinh xinh đẹp người Đức có lần đầu tiên được tới Olympic thi đấu tại Thế vận hội Tokyo 2020.Tuy nhiên, Alica Schmidt không có thành tích tốt như đồng đội cho nên cô chỉ là VĐV dự bị ở hai nội dung 4x400m tiếp sức nữ và 4x400m hỗn hợp tại Olympic Tokyo 2020.Hoạt động chính của Alica Schmidt làm ở Thế vận hội là tập luyện rồi quay chụp hình ảnh, clip đăng tải lên MXH.Chính điều này khiến nhiều người cho rằng Alica Schmidt chỉ "làm màu". Sau khi bị chỉ trích, nữ vận động viên sinh năm 1998 thông báo tạm gác lại nghiệp điền kinh.Khi được hỏi về danh hiệu "VĐV quyến rũ nhất thế giới" Alica Schmidt chia sẻ rằng: "Tôi không hiểu tại sao mình lại được gán cho danh hiệu đó. Rõ ràng, thể thao là trên hết" hay "Có hàng nghìn cô gái khác ưa nhìn trên Instagram. Có nhiều người hâm mộ không khiến bạn thấy thú vị. Với tôi, chạy bộ chỉ là môn thể thao để thi đấu".Alica Schmidt từng được Playboy tiếp cận và đề nghị làm người mẫu cho tạp chí người lớn này nhưng cô từ chối.Hiện tại, trên Instagram của Alica Schmidt có hơn 3,3 triệu người theo dõi. Ngoài vai trò VĐV, cô còn là một blogger với gần 1,9 triệu người hâm mộ trên trang Instagram.Vào năm ngoái, trên trang cá nhân của mình Alica Schmidt đã đăng tải hình ảnh thân mật bên một chàng trai điển trai. Danh tính của người đàn ông được cho là bạn trai của nữ vận động viên xinh đẹp này vẫn là một bí ẩn.Nhiều cư dân mạng nhận xét mái tóc dài quyến rũ, ánh mắt biết nói và làn da bánh mật khỏe khoắn của người đẹp 9X là vũ khí "đốn tim" người đối diện.

Vi sao Alica Schmidt duoc menh danh
Alica Schmidt sinh năm 1998, nữ VĐV điền kinh người Đức. Sở hữu chiều cao 1m75 cùng nhan sắc vô cùng xinh đẹp.
Vi sao Alica Schmidt duoc menh danh
Alica Schmidt được trang web thể thao nổi tiếng Bursted Coverage vinh danh là nữ VĐV quyến rũ nhất thế giới vào năm 2017.
Vi sao Alica Schmidt duoc menh danh
Alica Schmidt từng giành HC bạc chạy tiếp sức 4x400m tại giải Vô địch điền kinh châu Âu U20 năm 2017 và HC đồng cùng nội dung tại giải vô địch điền kinh châu Âu lứa U23 năm 2019.
Vi sao Alica Schmidt duoc menh danh
Nữ VĐV điền kinh xinh đẹp người Đức có lần đầu tiên được tới Olympic thi đấu tại Thế vận hội Tokyo 2020.
Vi sao Alica Schmidt duoc menh danh
Tuy nhiên, Alica Schmidt không có thành tích tốt như đồng đội cho nên cô chỉ là VĐV dự bị ở hai nội dung 4x400m tiếp sức nữ và 4x400m hỗn hợp tại Olympic Tokyo 2020.
Vi sao Alica Schmidt duoc menh danh
Hoạt động chính của Alica Schmidt làm ở Thế vận hội là tập luyện rồi quay chụp hình ảnh, clip đăng tải lên MXH.
Vi sao Alica Schmidt duoc menh danh
Chính điều này khiến nhiều người cho rằng Alica Schmidt chỉ "làm màu". Sau khi bị chỉ trích, nữ vận động viên sinh năm 1998 thông báo tạm gác lại nghiệp điền kinh.
Vi sao Alica Schmidt duoc menh danh
Khi được hỏi về danh hiệu "VĐV quyến rũ nhất thế giới" Alica Schmidt chia sẻ rằng: "Tôi không hiểu tại sao mình lại được gán cho danh hiệu đó. Rõ ràng, thể thao là trên hết" hay "Có hàng nghìn cô gái khác ưa nhìn trên Instagram. Có nhiều người hâm mộ không khiến bạn thấy thú vị. Với tôi, chạy bộ chỉ là môn thể thao để thi đấu".
Vi sao Alica Schmidt duoc menh danh
Alica Schmidt từng được Playboy tiếp cận và đề nghị làm người mẫu cho tạp chí người lớn này nhưng cô từ chối.
Vi sao Alica Schmidt duoc menh danh
Hiện tại, trên Instagram của Alica Schmidt có hơn 3,3 triệu người theo dõi. Ngoài vai trò VĐV, cô còn là một blogger với gần 1,9 triệu người hâm mộ trên trang Instagram.
Vi sao Alica Schmidt duoc menh danh
Vào năm ngoái, trên trang cá nhân của mình Alica Schmidt đã đăng tải hình ảnh thân mật bên một chàng trai điển trai. Danh tính của người đàn ông được cho là bạn trai của nữ vận động viên xinh đẹp này vẫn là một bí ẩn.
Vi sao Alica Schmidt duoc menh danh
Nhiều cư dân mạng nhận xét mái tóc dài quyến rũ, ánh mắt biết nói và làn da bánh mật khỏe khoắn của người đẹp 9X là vũ khí "đốn tim" người đối diện.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Vì sao Alica Schmidt được mệnh danh "nữ VĐV quyến rũ nhất thế giới"

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/vi-sao-alica-schmidt-duoc-menh-danh-nu-vdv-quyen-ru-nhat-the-gioi-1784201.html

Chia sẻ bài viết