Vén màn MG7 2023 - sedan thể thao hạng D "đấu" Toyota Camry

Dự kiến, mẫu sedan thể thao hạng trung MG7 2023 hoàn toàn mới sẽ chính thức trình làng tại thị trường Trung Quốc ngay trong năm nay.

Theo hãng MG, đây sẽ là mẫu sedan MG7 thể thao hạng trung mới, cạnh tranh với những đối thủ như Honda Accord, Peugeot 508 hay Toyota Camry.MG7 2023 mới mang trên mình lưới tản nhiệt cỡ lớn và có thiết kế thể thao. Bên cạnh đó là cụm đèn pha vuốt về phía sau, đi kèm 2 dải đèn LED định vị ban ngày hình chữ "V" sắc sảo.Trên sườn có 2 đường dập gân nổi bật, trong đó đường phía trên chếch dần lên ở cột C, mang đến vẻ "cơ bắp" cho mẫu sedan hạng trung này.Đằng sau MG7 2023 xuất hiện cánh gió mui tích hợp vào nắp cốp sau như đuôi vịt và cụm đèn hậu nằm vắt ngang đuôi xe. Thiết kế này khiến khu vực phía sau của xe trông "nở hậu" và bề thế hơn.Điểm nhấn tiếp theo của mẫu sedan hạng trung này là logo MG màu đen thay vì mạ crôm. Đây là mẫu xe MG đầu tiên được áp dụng logo này.Đáng tiếc là thông tin về động cũng như giá xe MG7 2023 vẫn chưa được công bố. Dự kiến, mẫu sedan thể thao hạng trung này sẽ chính thức trình làng tại thị trường Trung Quốc trong năm nay.Video: MG giới thiệu mẫu xe sedan hoàn toàn mới.

Ven man MG7 2023 - sedan the thao hang D
Theo hãng MG, đây sẽ là mẫu sedan MG7 thể thao hạng trung mới, cạnh tranh với những đối thủ như Honda Accord, Peugeot 508 hay Toyota Camry.
Ven man MG7 2023 - sedan the thao hang D
MG7 2023 mới mang trên mình lưới tản nhiệt cỡ lớn và có thiết kế thể thao. Bên cạnh đó là cụm đèn pha vuốt về phía sau, đi kèm 2 dải đèn LED định vị ban ngày hình chữ "V" sắc sảo.
Ven man MG7 2023 - sedan the thao hang D
Trên sườn có 2 đường dập gân nổi bật, trong đó đường phía trên chếch dần lên ở cột C, mang đến vẻ "cơ bắp" cho mẫu sedan hạng trung này.
Ven man MG7 2023 - sedan the thao hang D
Đằng sau MG7 2023 xuất hiện cánh gió mui tích hợp vào nắp cốp sau như đuôi vịt và cụm đèn hậu nằm vắt ngang đuôi xe. Thiết kế này khiến khu vực phía sau của xe trông "nở hậu" và bề thế hơn.
Ven man MG7 2023 - sedan the thao hang D
Điểm nhấn tiếp theo của mẫu sedan hạng trung này là logo MG màu đen thay vì mạ crôm. Đây là mẫu xe MG đầu tiên được áp dụng logo này.
Ven man MG7 2023 - sedan the thao hang D
Đáng tiếc là thông tin về động cũng như giá xe MG7 2023 vẫn chưa được công bố. Dự kiến, mẫu sedan thể thao hạng trung này sẽ chính thức trình làng tại thị trường Trung Quốc trong năm nay.
Video: MG giới thiệu mẫu xe sedan hoàn toàn mới.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Vén màn MG7 2023 - sedan thể thao hạng D "đấu" Toyota Camry

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/ven-man-mg7-2023-sedan-the-thao-hang-d-dau-toyota-camry-1729675.html

Chia sẻ bài viết