Vén màn bí mật vợ cùng nhân tình lập mưu giết chồng: Hung thủ lộ diện từ nhật ký...

Lần lại danh sách các cuộc gọi đi từ số điện thoại lạ đã gọi cho nạn nhân, các trinh sát nhận thấy cứ sau mỗi cuộc gọi điện cho anh H., chủ của số thuê bao lại gọi cho một số điện thoại khác. Từ manh mối này, cơ quan công an đã lần tìm ra hung thủ.

Mối tình vụng trộm

Sau khi được triệu tập về Thanh Hoá, ban đầu, Khuyến chối bỏ mọi tình tiết liên quan đến vụ án và cho rằng mình có bằng chứng ngoại phạm. Tuy nhiên, trước những chứng cứ thu thập được cùng lập luận sắc bén của các điều tra viên, biết không thể thoát tội, Bùi Hữu Khuyến bước đầu khai báo hành vi phạm tội của mình và nhân tình. Ngay sau đó, N.T.T. cũng được triệu tập để lấy lời khai.

Tại cơ quan công an, T. sau đó đã khai nhận: Nhiều lần Khuyến rủ trốn, nhưng T. không chịu. Trong khi đó, cơn say tình cuồng loạn vẫn cứ diễn ra với cường độ ngày một dày đặc hơn khiến cho 2 kẻ vụng trộm càng tìm cách đối phó với sự cản trở mà chúng cho là duy nhất: Người chồng!

Nguyên nhân vụ án cuối cùng đã được làm sáng tỏ, theo đó, T. và anh H. kết hôn và có với nhau 2 mặt con. Anh H. là một người đàn ông của gia đình, chịu thương, chịu khó. Hằng ngày, vào khoảng 2-3h sáng, anh H. dùng xe máy đi các vùng lân cận mua rau, củ, quả về cho vợ bán. Sau đó, trở về nhà quản lý quán karaoke và quán bi-a.

Vén màn bí mật vợ cùng nhân tình lập mưu giết chồng: Hung thủ lộ diện từ nhật ký điện thoại - 1

Hiện trường vụ án mạng

Khoảng giữa năm 2007, Bùi Hữu Khuyến, làm nghề lái xe chở thức ăn gia súc từ Hà Nội vào Thanh Hoá bán cho các đại lý tại huyện Hoằng Hoá đã đến ở trọ tại nhà anh H.. Sự xuất hiện của người đàn ông này đã làm đảo lộn cuộc sống đã không mấy êm ấm của vợ chồng anh H. bởi sau đó, giữa Khuyến và chị T. nảy sinh tình cảm và quan hệ bất chính với nhau.

Do nghiện ma túy nặng, Khuyến còn kéo T. vào những cuộc "đi bay" thâu đêm, suốt sáng tại các nhà nghỉ.

Sau khi phát hiện vợ có mối quan hệ bất chính với Khuyến, anh H. sau nhiều lần ngăn cản vợ không được thì quay sang đe doạ, cảnh cáo Khuyến tránh xa vợ mình. Để có thể dan díu với nhau không bị anh H. cản trở, N.T.T. đã bàn với Khuyến tìm cách giết hại chồng mình.

Vượt quãng đường hơn 400km để đón lõng giết nạn nhân

Theo kế hoạch đã được bàn bạc từ trước, đêm 18 rạng sáng 19/11/2009, T. bảo anh H. đi lên TP. Thanh Hoá mua rau quả về để bán như thường lệ, sau đó gọi điện thoại báo cho Khuyến biết.

Nhận tin báo, Khuyến đeo khẩu trang bịt mặt, đi xe máy từ Lương Sơn, Hoà Bình về Thanh Hoá theo đường Hồ Chí Minh. Đến Quốc lộ 1A, đoạn ngã ba phường Tào Xuyên, Khuyến đứng đón đường chờ anh H. đi qua.

Trên đường anh H. từ thành phố về Hoằng Hoá, T. liên tục gọi điện hỏi chồng đi đến đâu để thông báo cho "người tình" bám theo sau, tìm cách sát hại anh H..

Vén màn bí mật vợ cùng nhân tình lập mưu giết chồng: Hung thủ lộ diện từ nhật ký điện thoại - 2

Trước tính chất man rợ của vụ án, Bùi Hữu Khuyến bị tòa tuyên tử hình

Khi phát hiện anh H. từ TP. Thanh Hoá về đến đoạn đường vắng trên Quốc lộ 10 thuộc địa phận thôn Cự Đà, xã Hoằng Minh, huyện Hoằng Hoá, Khuyến cho xe vượt lên trước và ép xe anh H. dừng lại. Tiếp đến, Khuyến rút thanh sắt mang theo vụt liên tiếp vào đầu, mặt, người làm vỡ cả mũ bảo hiểm và vỡ hộp sọ khiến anh H. gục xuống chết ngay tại chỗ.

Sau khi sát hại anh H., Khuyến vứt cây sắt xuống sông Tào Xuyên, tháo sim điện thoại vừa dùng, thay sim mới và báo cho T. biết đã "làm xong" việc rồi đi về Lương Sơn, Hoà Bình.

Về phía N.T.T., thị ở Thanh Hoá một mặt lo đám tang cho chồng, mặt khác liên tục thay sim điện thoại gọi cho "người tình" để thông báo tình hình và bàn cách đối phó với cơ quan điều tra. Tuy nhiên, cuối cùng tội ác của đôi tình nhân "máu lạnh" này đã không thoát khỏi lưới pháp luật.

Lần lại danh sách các cuộc gọi đi từ số điện thoại lạ đã gọi cho nạn nhân, các trinh sát nhận thấy cứ sau mỗi cuộc gọi điện cho anh H., chủ của số thuê bao lại gọi cho một số điện thoại khác. Các trinh sát nhận định: Có thể chủ số thuê bao lạ này là người quen của anh H., người này đã gọi điện cho nạn nhân để nắm lịch trình đi lại của nạn nhân, sau đó gọi tiếp cho người khác là "sát thủ" để ra tay sát hại nạn nhân. Cặp tình nhân Khuyến – T. là những nghi phạm hàng đầu và được triệu tập lên cơ quan điều tra đấu tranh khai thác. Trước những bằng chứng, lập luận do các trinh sát đưa ra, T. đã phải gục đầu nhận tội về việc đã cùng Khuyến bày mưu giết hại chồng.

Đứng trước vành móng ngựa, bản chất được bộc lộ khi sa chân vào bước đường cùng lại càng khiến người ta ghê tởm cho sự trơ trẽn, ác độc của đôi tình nhân. Tại phiên toà, Khuyến và T. đã đổ tội lẫn nhau. Khuyến cho rằng T. đã mồi chài mình, bày kế hoạch, xúi giục Khuyến giết chết anh H.. Ngược lại, T. lại đổ tội vì Khuyến đã chủ động cưa cẩm, dụ dỗ mình nên đã đồng ý thông đồng với Khuyến để giết chồng. Cuối cùng, cả 2 đã phải trả giá cho hành động man rợ, táng tận lương tâm của mình, Khuyến bị Tòa tuyên án tử hình, T. bị kết án 20 năm tù.

Bạn đang xem: Vén màn bí mật vợ cùng nhân tình lập mưu giết chồng: Hung thủ lộ diện từ nhật ký...

Chuyên mục: Pháp luật

Nguồn: https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/ven-man-bi-mat-vo-cung-nhan-tinh-lap-muu-giet-chong-hung-thu-lo-dien-tu-nhat-ky-dien-thoai-c51a1384990.html

Chia sẻ bài viết